Metin2

Tên thay thế: Metin2

Trong Metin2 chơi được khuyến khích cho những ai muốn đắm mình trong thế giới của tưởng tượng đông. Ở đây bạn có thể lao vào một cuộc phiêu lưu lạ thường để trở thành một bậc thầy võ thuật và cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối. & Nbsp;

Để chơi trong & nbsp; Metin2, trước tiên bạn phải được thông qua đăng ký Metin2. Đối với mục đích này:

1. Nhập tên trò chơi mới của bạn (tên người dùng).

2. Email

3. Xác nhận bạn chấp nhận các điều khoản chính của trò chơi.

4. Một vài phút sau bạn bằng e-mail sẽ được gửi một lá thư từ chính quyền. Thực hiện theo các hướng dẫn trong thư, bạn sẽ có thể để kích hoạt tài khoản game của bạn như một món quà.

Khi các trò chơi Đăng ký & nbsp; Metin2 qua & nbsp; trò chơi trực tuyến Metin2 yêu cầu bạn phải đóng các cài đặt trên máy tính của bạn. Đối với mục đích này:

1) Tải về các khách hàng trò chơi (bạn sẽ tìm thấy nó trong phần & laquo; tải & raquo; games online)

2) & nbsp; tải về các tập tin và chạy trò chơi trực tuyến & nbsp; Metin2 sẽ bắt đầu cài đặt trên máy tính của bạn.

3) Hãy chắc chắn để xác định một vị trí trên máy tính của bạn mà sẽ tổ chức các trò chơi trực tuyến Metin2.

Sau khi cài đặt các trò chơi trên máy tính để bàn của bạn xuất hiện biểu tượng Metin2 .. Ngoài ra, các phím tắt menu Start sẽ được tạo ra để vào game. Nhấp vào bất kỳ các biểu tượng này sẽ đưa bạn đến với thế giới của Metin2 trực tuyến. Cũng thường xuyên sẽ tự động cập nhật các trò chơi, đó sẽ không phải mất nhiều thời gian. Metin2 trò chơi trực tuyến, cài đặt và đăng ký & nbsp của nó; Metin2 là hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn sẽ cần phải điền vào các chi tiết của tài khoản của bạn trong trò chơi và chọn một máy chủ cho các trò chơi. Tạo ra nhân vật của bạn sẽ có thể chơi chỉ trên máy chủ đó. Để chơi trên một máy chủ khác nhau, tạo ra một nhân vật mới.

Khi tạo một nhân vật mà bạn cần phải chọn chuyên môn chơi game tương lai của mình. Chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Metin2 bạn được cung cấp các lớp học như nhân vật như một chiến binh, Ninja, Shaman, Sura. & Nbsp; & nbsp;

Warrior. Mặc áo giáp nặng và khéo léo sở hữu một dao phay nặng, Warriors là bậc thầy về cận chiến. Ngoài ra, bạn không thể lo lắng về sức mạnh thể chất của họ và dũng cảm. Xây dựng trên lớp này của nhân vật bạn có thể tìm hiểu những sở hữu của hai tay rìu và halberds, hoặc dựa trên sự kết hợp cổ điển võ & ndash; lá chắn và thanh kiếm.

Ninja. Nó là một sát thủ chuyên nghiệp. Họ không có bình đẳng trong khả năng để phục kích. Trong dao găm sử dụng chiến đấu và một cây cung. Trên cơ sở này, nó dựa vào tốc độ và sự nhanh nhẹn.

Shaman. Sử dụng trong chiến đấu và phép thuật phép thuật. Cách tiếp cận tốt nhất để hỗ trợ những người lính khác. Shaman dựa vào phép thuật chữa bệnh và cải thiện cuộc tấn công và phòng thủ.

Sura. Chiến binh này đã bị lừa dối ma thuật đen tối. Nhờ chiến đấu thành công này trong chiến đấu gần gũi, họ có thể tấn công đối phương ở khoảng cách kỳ diệu. Họ cũng tăng cường các tiện ích rõ bản thân mình. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi & nbsp; Metin2 trực tuyến, bạn sẽ cần, chọn một trong ba địa điểm (đế chế). & Nbsp;

Các đế chế Shinzo. Đây là đế quốc phía Nam, chuyên về thương mại. Sau khi chọn khu vực để giới thiệu năng, nhiệm vụ chính của bạn sẽ tan chảy bảo vệ và phát triển của các tuyến đường thương mại.

Empire Jinno. Nằm ở phía đông của lục địa này. Đế chế này được thành lập bởi các lớp học quân sự của đế chế cũ. Vì vậy, nó là rất hung dữ với những người khác. & Nbsp;

Empire Hundzho. Nằm ở phía tây của châu lục này. Đế chế này được cai trị bởi các nhà lãnh đạo tôn giáo. Bởi vì điều này, nó có thể được xem là thủ phủ của lục địa huyền diệu.

Các trò chơi Metin2 nghĩa đen nổi bật trong vai diễn của mình trong phong cách của tưởng tượng và không khí của võ thuật phương Đông. Bạn đang mệt mỏi chiến đấu với thanh kiếm cổ điển và cúi đầu? Phát triển nhân vật của bạn và sử dụng như một vũ khí chuông dường như vô hại và người hâm mộ. Vì vậy, đi trước! Rèn luyện kỹ năng của bạn đến vinh quang của đế chế!

 

Chơi cũng