Chiến tranh kim loại trực tuyến

Tên thay thế: Chiến tranh kim loại trực tuyến

Trò chơi trực tuyến kim loại Chiến tranh Online - sessional khách hàng trò chơi trực tuyến mà vận chuyển người chơi trong cuộc xung đột toàn cầu trong Sci-Fi thiết lập. Thế giới của tương lai trong đó các sự kiện của cuộc chiến tranh hoành hành trong các lĩnh vực tài nguyên cần thiết cho mục đích nào khác, như để tạo ra một loại máu nhân tạo. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên và hỏi tại sao tôi cần nó? Tất cả bắt đầu với một cuộc xung đột địa phương không dễ giữa hai tập đoàn. Nhưng cuộc đối đầu giữa hai người khổng lồ, trong đó không ai muốn bỏ lỡ một miếng ngon ngay ngoài vòng kiểm soát. Sự kiện quân sự như lửa, với tốc độ đáng sợ lây lan trên toàn cầu, đồng thời liên quan đến nhiều người tham gia. Tổ chức lính đánh thuê đã can thiệp và tình hình còn tệ hơn bởi cùng cực.

Để chơi trò chơi kim loại Chiến tranh Online , bạn cần phải tải về và cài đặt cho khách hàng.

- Hệ điều hành cài đặt Windows 7 / Vista / XP SP3;

- Thẻ 512 MB NVIDIA GeForce 9500GT / ATI Radeon HD 3450

- 2 GB bộ nhớ RAM và 4GB không gian trống trên đĩa cứng của bạn.

Tải về khách hàng trước khi kim loại Chiến tranh Online đăng ký. Tạo một tài khoản như sau: Được nhập e-mail, mật khẩu (lặp lại), biệt hiệu và ký tự từ hình ảnh. Tham gia các trò chơi kim loại Chiến tranh Online - đó là một yêu cầu loại cho một lời mời để vào game. Kể từ khi trò chơi kim loại Chiến tranh Online bây giờ đang được thử nghiệm alpha khép kín, bạn sẽ nhận được một thư e-mail và cung cấp cho các truy cập mong muốn .

Trước tiên, bạn tìm thấy chính mình trong khu vực đô thị của Úc, và nơi sẽ chiến đấu theo cách của bạn. Nên chọn phía mà bạn sẽ tham gia. Bạn có thể Chiến tranh kim loại tuyến chơi trong phần tài nguyên mạng toàn cầu hoặc Morgan Industries. Đầu tiên là một tổ chức thương mại của một loại mới. Ai biết được, có lẽ sẽ không xung đột giữa chúng, nếu nó đã không được phát triển vào năm 2005 bởi Giáo sư Beloyartseva "máu màu xanh." Nhưng những gì đã xảy ra là những gì đã xảy ra. Và nếu bạn đồng ý cắt cổ họng của kẻ thù của mình, và để đòi hỏi quyền lợi của họ?

Chơi kim loại Chiến tranh Online Bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật trong bốn lớp học. Chuyên về máy tình báo, tấn công, pháo binh, và sửa chữa. Xe bọc thép tấn công (BSHM) tạo thành một sức mạnh quân sự lớn. Họ là những trang bị vũ khí và khả năng phá hủy tất cả mọi thứ trong con đường của nó. Sửa chữa này trên chiến trường, và các bãi mìn cài đặt, và tạo ra các nhiễu điện từ. Một cụm pháo binh di động (IAC), ngược lại, các lớn nhất. Tất cả những sẽ giúp các đơn vị chiến đấu không giành chiến thắng một trận chiến và đạt được mong muốn.

Game bản đồ kim loại Chiến tranh Online cho đến khi hai - "cơ sở trong sa mạc" và "thành phố của Úc." Trong các khu vực chiến tranh và các sự kiện hiện tại đang diễn ra cuộc chiến tranh ảo.

Tham gia Right Now! Thành công và thú vị trò chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa