Thời trung cổ trực tuyến

Tên thay thế: Thời trung cổ

Medieval online trò chơi & ndash; Đa khách hàng chiến lược tuyệt vời, trong đó phát triển trong quá khứ, bao phủ trong huyền thoại. Bạn sẽ được chuyển đến thế kỷ XII và tham gia các trận đánh nhằm nắm bắt càng nhiều đất vương quốc thời trung cổ, nơi chỉ có vừa chết xuống Thập tự chinh đẫm máu. Có lẽ sự giàu có đến không quá một cách khôn ngoan, làm suy yếu cuộc chiến tranh lẩn nhà nước. Nó thay vì có thể vui lòng chia sẻ quyền lực và làm việc cùng nhau để hiểu nền kinh tế của quyền lực, làm cho nó một mạnh mẽ và bất khả chiến bại. Nhưng mọi người đều nghĩ cho bản thân. Vì vậy, những gì & nbsp; và bạn đang đi vào môi trường người quá ích kỷ có quyền để swing quyền của họ và cố gắng giữ lại một mảnh hơn. Tất nhiên, một mình bạn không đạt được nhiều. Sau khi tất cả, phân phối lại đất đai quan trọng nhất xảy ra trong cuộc chiến tranh gia tộc bạo lực. Vì vậy, tìm kiếm đồng minh & ndash; và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ có thể chứng minh rằng nó là bạn xứng đáng để là người cai trị!

Để chơi các trò chơi Medieval online , bạn sẽ cần một kết nối Internet và một máy tính với cấu hình sau: OS Windows 7 Windows [ 1] Vista Windows XP ; Bộ vi xử lý 1,4 GHz; video card với 128 MB; 512 MB RAM và 100 MB đĩa cứng. Tải về Medieval sẽ được sau khi tạo tài khoản. Medieval online Đăng ký rất đơn giản: nhập tên đăng nhập, mật khẩu nghĩ ra và truyền đạt đến một địa chỉ email. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ cần phải tạo ra các nhân vật chính.

Các ký tự mà bạn sẽ quản lý để phân thành hai loại: nhân vật chính và lính đánh thuê. Bạn chọn, những gì sẽ là nhà lãnh đạo của bạn, hãy cho mình một đội lính đánh thuê được hình thành dần dần và có thể chứa chiến binh với chuyên ngành khác nhau. Nói chung trong Medieval online , có ba lớp. Họ khác nhau không chỉ những kỹ năng và nhân vật, mà còn vũ khí. Vì vậy cuirassiers thích mặc áo giáp nặng và lá chắn, giúp họ không phải sợ đụng độ chặt chẽ với kẻ thù. Ngoài ra, họ là hardy và cho bất kỳ đơn vị là các hậu vệ đầu tiên. Thủy quân lục chiến cũng không sợ chiến đấu gần như có thể sở hữu các loại vũ khí khác nhau. Mặc dù phòng thủ của họ là yếu hơn so với nam giới ở cánh tay, nhưng gây hấn và sức mạnh của họ đến hơn bù đắp cho điều này. Nhưng lớp thứ ba, mũi tên, đưa đội chỉ được hưởng lợi từ một khoảng cách. Họ sử dụng cung, nỏ và javelins. Trong khi làm việc đó rất khéo léo. Vì vậy, mặc dù một phòng rất yếu, có thể gây ra thiệt hại cho địch quân chưa thể khắc phục. Chỉ huy thân yêu, hãy nhớ rằng thu thập các đội hình cho trận đấu sắp tới, chăm sóc cần được thực hiện với những người lính khác nhau tham gia vào thành phần của nó. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo thành công của bạn!

Bằng cách này, nếu nhân vật chính của bạn thuộc về một số lớp học và lựa chọn các đặc điểm chuyên môn của lớp này không có nghĩa là chuyên ngành khác sẽ đóng cửa vĩnh viễn. Thay đổi nghề nghiệp và thử tay của bạn tại một hoàn toàn khác nhau có thể có trên các yêu cầu đầu tiên. Tuy nhiên, cần cảnh báo bạn không để nhảy từ một đặc sản khác, không thực sự làm chủ được bất kỳ của họ. Sau khi tất cả, như họ nói hai thỏ rừng không có thời gian và nếu bạn vẫn chưa hết tiềm năng của một nghề, tốt nhất là đừng vội vã đến thứ hai. Chỉ tính nhất quán và triệt để trong thời gian sản xuất các kết quả mong muốn. Vì vậy, thông minh, nếu bạn muốn chinh phục vương quốc!

Trò chơi Medieval mở ra triển vọng chóng mặt, và nếu bạn bơm một cách cẩn thận thông qua hai chi nhánh của & ndash; cụ thể là, nghệ thuật lãnh đạo và các trường hợp quân sự & ndash; bạn thực sự có thể trở thành bất khả chiến bại. Một khôn ngoan đã thành lập một biệt đội 16 lính đánh thuê sẽ là một sự hỗ trợ thực sự trong cuộc chiến tranh tàn nhẫn này. Đừng quên rằng một nhân vật được chia thành nhiều loại, và sự cần thiết phải cải thiện tất cả các thời gian. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến các thông số sau:

- các mặt hàng cơ bản (áo giáp, sức khỏe, năng lượng);

- đặc điểm thể chất (sức mạnh, sự khéo léo, dẻo dai);

- đặc điểm về tâm thần (sự dũng cảm, trí thông minh, chính xác);

- các đặc điểm kỹ thuật (tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, xem xét, thiệt hại).

Victory, người đang chờ đợi bạn, sẽ mang lại kinh nghiệm và các điểm quan trọng nhất & ndash; học cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Ngoài ra, một khi bạn bắt đầu Medieval chơi, nó là cần thiết để lưu các trò chơi tiền tệ. Tiền là cần thiết không chỉ để mua các mặt hàng thiết bị, mà còn để trả lương lính đánh thuê. Nếu không, ai sẽ muốn mạo hiểm cuộc sống vì lợi ích của tham vọng của bạn, và thậm chí miễn phí. Cung cấp tất cả các binh sĩ cần thiết. Hãy thử để thời gian để cung cấp cho họ với vũ khí mới ngay khi nó trở nên có sẵn & ndash; và họ sẵn sàng theo bạn đến tận cùng của thế giới.

Ngoài ra để chơi Medieval online cần phải giữ một mắt trên các thiết bị. Ngay sau nhận thấy rằng các vũ khí yêu cầu sửa chữa, đừng trì hoãn các trường hợp vô thời hạn. Nếu không, bạn bị mất những điều đúng.

Trò chơi Medieval 2 là thú vị và đầy với nhiều chi tiết, nhưng với cùng một dễ dàng để quản lý. Menu chính bao gồm các phần như một doanh trại, thông tin về một nhân vật, phát triển cây, nhà kho và ba lô, thị trường tuyển dụng cây đội, cửa hàng, bên. Bạn luôn có mọi thứ sẽ được diễn ra, mà là khá thuận lợi, vì sự hỗn loạn không có lợi cho việc thực hiện các kế hoạch.

Các trò chơi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thời Trung cổ nhiều khoảnh khắc thú vị và trở thành một phần không thể thiếu của giải trí của bạn! Thử & ndash; và xem cho chính mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa