BELLOWS. Đất

Tên thay thế: BELLOWS. Đất

& nbsp;

Bellows. Đất trò chơi trực tuyến & ndash; postapokapsticheskaya MMORPG trò chơi với chủ đề khách hàng tuyệt vời. Sự kết hợp độc đáo của các sự kiện đáng kinh ngạc với một liên lạc của tưởng tượng và công nghệ đáng kinh ngạc trong tương lai. BELLOWS. Đăng ký đất đai sẽ đưa bạn vào tương lai, nơi sẽ có thể quan sát bằng mắt mình những gì đang xảy ra trong thế giới, mà là để thay đổi cuộc chiến tranh hạt nhân. Thảm họa lái xe người vào vũ trụ và dẫn đến đột biến con người vẫn trên hành tinh. Côn trùng và các động vật đã biến thành nốt ruồi quái vật nguy hiểm và đột biến có biệt danh do sống dưới đất, và đã đánh đập. Những người đã trở về sau nhiều năm trên Trái đất, sẽ phải chiến đấu chống lại tất cả ác này. Chúng tôi sẽ phải tiêu diệt các sinh vật khát máu norovyaschih tấn công trong thời điểm bất ngờ nhất. Nhân loại đã thực hiện để xây dựng các căn cứ và thành lập các biện pháp bảo vệ với mục tiêu đạt trên để trú ẩn khỏi những nguy hiểm của tất cả các loại. Và khi nói đến sự cần thiết phải rời khỏi nơi cư trú và đi ra ngoài vào bên trong, chúng ta phải sử dụng ống thổi rất lớn. Sau khi tất cả, bầu khí quyển của trái đất, thậm chí không khí bị nhiễm độc! Vì vậy, những người sẽ chơi trong các ống thổi. Đất sẽ phải học cách điều chỉnh và thích nghi với các điều kiện khác nhau.

Đó là bạn có thể dễ dàng tải về các trò chơi BELLOWS. Trái đất, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các danh sách sau đây của thông số cần thiết:

- hệ điều hành Windows XP / Vista / 7;

- & nbsp; Các bộ vi xử lý 1000 MHz;

- 64 MB video card hỗ trợ OpenGL 1. 2;

- & nbsp; 256 MB RAM.

Ngày trò chơi ống thổi. Đất đai được tổ chức trong các khách hàng. Bạn phải nhập tên đăng nhập, mật khẩu của bạn, và đi lên với một biệt danh. Cũng đồng ý với các quy tắc của trò chơi. Đó là tất cả, bây giờ không có trở ngại trong cách cho một cuộc phiêu lưu thú vị!

Để chơi các trò chơi BELLOWS. Đất bạn ở phía bên của một trong những quốc gia hiện có. Chỉ có ba:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Opara đã được sử dụng để tham khảo cho những người lính trong thời điểm nóng nhất của cuộc chiến. Ngoài ra các tù nhân từ các quốc gia khác cũng được gửi ở đây. Bạn chỉ có thể tưởng tượng một đội ngũ như vậy! Nhưng đối với một số thời gian các dân tộc đã trở thành độc lập và hiện đang dẫn đầu chính sách của mình.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Krada quốc gia rất tách ra. Nó bao gồm các phi công độc lập, về nguyên tắc, một cuộc sống khác không thể tưởng tượng.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Yêu cầu & ndash; một quốc gia nơi có trật tự, và người dân lo lắng cúi đầu trước pháp luật. Phi công và các học giả của quốc gia này yêu công lý và sẵn sàng hy sinh, nếu chỉ có nó sẽ luôn luôn ngự trị.

Mỗi dân tộc có thành phố của riêng mình, đó là tất cả các phương tiện cần thiết. Dưới đây là danh sách các tòa nhà có thể được sử dụng của người dân: shop lông, thiết bị cửa hàng, nhà kho, trạm nghiên cứu, sửa đổi các ống thổi cây, trạm sửa chữa, thiết bị nhà máy, kỹ năng máy. Mỗi vị trí có nghĩa là cho chức năng trò chơi nào đó.

Người chơi có tư, được xác định bởi các hành động được thực hiện trong mối quan hệ với các nhân vật khác. Bạn có thể có các trạng thái của lính đánh thuê trung tính hay một kẻ nổi loạn. Nhưng dù bạn là ai và ở phía nào sẽ không chiến đấu, bạn cần phải chăm sóc phát triển riêng của họ. Bạn phải bơm các đặc điểm chính của & ndash; kỹ năng (khả năng sử dụng vũ khí, sử dụng bảo vệ, và như vậy. ), Như cũng như thông tin bổ sung, được gọi là kỹ năng. Kỹ năng được chia thành các loại như Sniper, khai thác mỏ, thương mại chuyên khoa.

Để ống thổi. Đất đai là thoải mái để chơi, bạn cần phải chăm sóc của các thiết bị hữu ích cũng có vũ khí và khác. Kho vũ khí trong game rất ấn tượng. Ở đây có những khẩu súng máy và pháo, và phasers, và granotomety và laser, và vũ khí năng lượng và những thứ chết người khác. Ngoài ra, bạn phải mua đạn dược, trong đó bao gồm vỏ, đầu đạn, plasma, phí rocket phần phaser. Đối với phần còn lại của thiết bị, trò chơi là ổ đĩa có sẵn, các lò phản ứng (thiết bị điện), khoai tây chiên (đơn vị bổ sung, cho phép nâng cao một số đặc điểm của nhân vật), bộ dụng cụ sửa chữa, Súng, teleportatory module văn phòng phẩm chiết xuất (các mô-đun được sử dụng) và các module bổ sung cho thợ mỏ và vận tải. Và, tất nhiên, các yếu tố chính của gameplay & ndash; robot, lông thú có biệt danh. Họ là những chiến binh, trinh sát, vận chuyển, thu khí. Như đã thấy từ tên mình, các robot thực hiện các chức năng khác nhau.

Các trò chơi ống thổi. Đất đã chuẩn bị rất nhiều các nhiệm vụ thú vị. Mục tiêu là các loại hình đào tạo, cũng như những yêu cầu tiêu diệt quái vật và thu thập loot. Họ là quái vật một con số khổng lồ. Loài bọ này, & nbsp; và sên và nhện và sâu và gấu, và ruồi ngựa và bẩn thỉu khác. By loot cùng, ví dụ, nó là tuyến độc Spider, Scorpion Claw, Mustache Mantis, phân khúc Worm, Crystal Green, Magma container và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì người ta có thể nhận được khi thực hiện nhiệm vụ, có thể được lưu trữ trong các tổ chức. Điều đáng nói rằng tổ chức của sự sợ hãi, nó đóng góp vào việc bảo tồn của các đối tượng.

Trò chơi có tất cả mọi thứ cho một xúc tiến thành công lên hàng đầu, quan trọng nhất & ndash; không quá lười biếng để làm cho một nỗ lực. Tham gia vào thế giới ảo và hiển thị tất cả tài năng của bạn! Hãy để bạn luôn mỉm cười may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa