MechRage

Tên thay thế: Mechrage

& nbsp;

Thực tế của hành tinh sau khi một vụ nổ hạt nhân, sự thống trị của trí tuệ nhân tạo, phản đối thực dân tàn bạo trong cuộc chiến đối với mỗi mét và chiến đấu khổng lồ vuông robot & ndash; MechRage thế giới trực tuyến tạo ra cho những người có một niềm đam mê đối với khoa học viễn tưởng và cyberpunk. Trực tuyến trò chơi trình duyệt & nbsp; MechRage & ndash; là một chiến lược nhiều người ở ngôi thứ nhất, nơi bạn đứng một Mech con robot hùng mạnh và sẽ tạo thuộc địa của riêng mình, để bảo vệ nó và để giành lãnh thổ mới.

Để chơi các trò chơi MechRage & nbsp; sẽ phù hợp với hầu như bất kỳ máy tính chạy Windows 98 / ME / 2000 / XP / Vista x32 / Seven, chu kỳ CPU Intel Pentium III 800 MHz hoặc tốt hơn RAM 256 Mb và đồ họa ít nhất 64 Mb. Để chơi bạn ngoài việc kết nối với các & nbsp; Internet sẽ cần phải thiết lập trình duyệt plug-in phiên bản Adobe Flash Player không được thấp hơn 10. 0. Bạn có thể sử dụng một sự lựa chọn của Internet Explorer không phải là thấp hơn so với phiên bản 8. 0, FireFox không dưới 6. 0 phiên bản, Google Chrome hay Opera.

Đăng ký MechRage có sẵn trong game theo nhiều cách:

 • ủy quyền sử dụng tài khoản looki-
 • Việc sử dụng tài khoản trên Facebook để đăng ký
 • cho người dùng đăng ký Google

Nếu không ai trong số các phương pháp không phù hợp với bạn, sau đó đi qua các quy trình chuẩn (đăng ký MechRage) trên ofsayte game. & Nbsp;

MechRage đăng ký trực tuyến tại giai đoạn này được hoàn thành.

MechRage trò chơi trực tuyến không có các thủ tục lựa chọn nhân vật, nhưng chỉ đơn giản là gán cho bạn Furs, ai sẽ là sự tiếp nối của bạn trong thực tế cyberpunk này.

Ngoài ra, MechRage trò chơi trực tuyến mà trong đó không có sự phân chia thành nhiều phe phái, như vậy, và hệ thống xếp khá thông thường.

Chỉ có chuyên môn - phụ thuộc vào sự phổ biến của các hành động chiến thuật nhất định của các robot, nó có thể là:

 • chiến binh
 • destroyer
 • The Spy
 • Shooter
 • The Guardian
 • Các xe tăng
 • nổ
 • Transporter

Nếu chúng ta nói về thành tích cá nhân của robot anh hùng của bạn, nó sẽ được tốt đẹp để tăng cấp bậc của chỉ huy quân sự & ndash; nhất trò chơi thứ hạng đáng chú ý. Với tình trạng này anh hùng của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong các trò chơi. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến diễn rằng sẽ kiếm được nhiều hơn và tích lũy điểm và kinh nghiệm.

Arsenal chỉ huy chiến binh lông là khá tốt:

 • súng phun lửa
 • khẩu súng laser với một lá chắn
 • Rocket

Vâng, tất nhiên, MechRage chơi sẽ là khó khăn mà không có quân đội riêng của họ về robot. Bằng cách tạo ra nó tham gia một cách an toàn trong các trận chiến quy mô lớn và chinh phục lãnh thổ mới cho sự mở rộng của các thuộc địa. Bạn cũng có thể tham gia một trong các liên minh và chiến tranh thuộc địa với một kẻ thù mạnh mẽ. Fur là quan trọng đối với các chức danh và chiến đấu & ndash; Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm con mồi dễ dàng và tấn công một kẻ thù yếu sẽ mất sự tôn trọng của các đồng minh. Trong ngắn hạn, nếu bạn chơi trong các & nbsp; MechRage tích cực, phù hợp và theo các quy tắc, bạn có thể làm cho một sự nghiệp quân sự tốt. & Nbsp;

Vâng, những người mà nó không phải là đặc biệt quan trọng, có thể chơi các trò chơi & nbsp; MechRage trực tuyến theo hướng khác và hoàn toàn thể hiện mình trong các giải pháp của nhiệm vụ chiến lược. Đặc biệt là trên các trò chơi & ndash; xây dựng cơ sở và phát triển hạ tầng & ndash; nhiệm vụ ưu tiên cho anh hùng của bạn. Xây dựng CSDL riêng của bạn, bạn cần phải bắt đầu các cửa hàng lắp ráp, mà sẽ tạo ra một robot làm việc. Khi một lượng vừa đủ của họ, sau đó tiến hành để xây dựng các cơ sở khác. Xây dựng nguồn lực được khai thác như vàng, silic và titan, nhện công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể trang bị một nguồn lực sản xuất mỏ và chiết xuất từ ​​đó. & Nbsp;

một người chơi được phép xây dựng đến năm cơ sở dữ liệu. Mỗi người trong số họ phải là điểm đến của bạn & ndash; cơ sở cho các hoạt động tấn công, phòng thủ, hoặc phổ quát (nó phụ thuộc vào loại công trình sẽ được xây dựng trên lãnh thổ của mình). Với nguồn tài nguyên, bạn có thể xây dựng một cơ sở dữ liệu của tất cả các loại, trong đó tăng cường đáng kể vị trí của bạn trong trò chơi. & Nbsp;

Từ tất cả các bên trên, chúng ta có thể kết luận rằng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; MechRage sẽ được bình đẳng thú vị như người hâm mộ của các chiến lược và những người quan tâm trong cuộc chiến tranh trò nhân vật vũ trụ. Vâng, bạn có chất lượng tốt và trò chơi cân bằng!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa