Thạc sĩ of the Winds

Tên thay thế: Thạc sĩ Winds

MasteroftheWindsOnline & ndash; miễn phí trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, miễn phí, làm theo yêu thích của nhiều người chơi đã có thể loại fantasy. MasteroftheWinds trò chơi trực tuyến đáng chú ý không chỉ thuộc về thể loại này. Đó là giá trị đề cập đến danh tính của mình, bởi vì để giữ nó trên thị trường của các sản phẩm chơi game là rất khó khăn.

RegistratsiyavigreMasteroftheWinds là rất đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải đi lên với một tên người chơi, theo đó sẽ là đầu vào cho các trò chơi, và sau đó nhập mật khẩu để truy cập tài khoản và địa chỉ e-mail của bạn mà bạn sẽ nhận được một thông báo rằng MasteroftheWinds đăng ký hoàn tất.
MasteroftheWinds trò chơi trực tuyến, mà đã có tất cả các tiêu chuẩn quen thuộc với nhiều chủng tộc về hình ảnh & ndash; con người, Orcs, yêu tinh, người lùn, yêu tinh và troll. Các nhà phát triển đã quyết định không triết lý tinh quái và sử dụng đã yêu quý của nhiều nhân vật.

Các giải phóng hầu hết tất cả các chủng tộc là những người & ndash; những nhân vật linh hoạt nhất, thích nghi và cao quý thuộc về một bộ lạc cũng chỉ là người. Điều thú vị, mỗi chủng tộc có ngôn ngữ riêng của nó được nói bởi các đại diện của nó, mặc dù phương ngữ phổ quát mà giao tiếp diễn ra giữa các chủng tộc, cũng có mặt. Bởi vì điều này, chơi MasteroftheWinds trở nên thú vị hơn nhiều.
Các trò chơi có sẵn trong một số đủ lớn các ngành nghề có thể được chia thành chiến đấu và phi chiến đấu. Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn có thể chọn một trong ba lớp học ban đầu, mà sẽ xác định các chi nhánh của nhân vật của bạn: một tân binh & ndash; Lớp Combat ngày đàn ông & ndash; sự lựa chọn của những người thích con đường của cuộc đụng độ ác liệt thương gia và nhà ảo thuật sinh viên & ndash; lớp cơ sở cho bất cứ ai muốn tìm hiểu sự khôn ngoan của tất cả các mầu nhiệm và kỳ diệu.

Mỗi nhân vật có một bộ cơ bản của tính năng mà trong quá trình phát triển có thể được cải thiện: nhanh nhẹn, sức mạnh, trí thông minh, sức chịu đựng, sự quyến rũ và sự khôn ngoan. Ngoài ra trong game có nhiều loại khác nhau của ma thuật, như ảo thuật nước, lửa, không khí, đất, thiện và ác, cũng như các loại độc đáo như các phép thuật, sự kỳ diệu của cơ thể và tinh thần kỳ diệu.

Nếu bạn đang mệt mỏi của những trận chiến bất tận và cách hiếu chiến của cuộc sống không thu hút bạn & ndash; sau đó, bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến MasteroftheWinds, bạn luôn có thể chọn con đường hòa bình, để làm nghiên cứu những vùng đất mới, nghiên cứu về ngôn ngữ xa lạ, khai thác tài nguyên và tạo ra một loạt các mặt hàng độc đáo. Con đường này có thể là một nguồn tuyệt vời của thêm tài chính và chuyên môn, nhưng đừng quên rằng cốt truyện trong trò chơi này đòi hỏi bạn phải quyết tâm hơn và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ phẩm giá và vì lợi ích của các cuộc đấu tranh cho chỉ là một nguyên nhân. Trong MasteroftheWinds chơi sẽ được thú vị cho tất cả những người yêu thích những câu chuyện phức tạp và hoành tráng.

Nếu bạn phải nói về những câu chuyện, tình hình là như thế này.
Các con trai của Elven thần Loteriana, Alkabadur quyết định rằng, quá, có quyền thành lập các tổ chức được coi là con cái của họ. Nhưng suy nghĩ của mình là người da đen, và ma thuật & ndash; yếu, và do đó thế giới huyền diệu của những sinh vật khủng khiếp lũ điền. Alka-Badura được săn lùng do Hội đồng tối cao của các vị thần, và tìm thấy nơi trú ẩn trong núi không thể tiếp cận, nơi ông tiếp tục thử nghiệm với phép thuật bóng tối.

Đỉnh cao của thí nghiệm của ông là cuộc đua hoàn toàn các bộ tộc Elf ngược lại - các Orcs, đáng sợ và đáng ngạc nhiên trong sự xấu xí của nó. Vì vậy, cái ác, từ từ nhưng chắc chắn, chiến thắng, và sau một thời gian theo cách cũ của thế giới giảm. Điều này có nghĩa rằng bây giờ ai cũng có thể trở thành một vị thần. Và cuộc chiến đã nổ ra.

chơi các trò chơi trực tuyến MasteroftheWinds sẽ được hài lòng cũng vì những phong cách trang trí thiết kế chất lượng. Các đồ họa trong trò chơi vui vẻ hài lòng xác thực và độc đáo của nó. Tất cả mọi thứ được vẽ rất ngon và các câu hỏi rõ ràng về những gì là một điều kỳ lạ ẩn dưới cái tên & laquo; cây & raquo; người sử dụng không phát sinh.

Nói chung, igraMasteroftheWinds trữ trực tuyến hiện nay chỉ có một ấn tượng tốt, và không chỉ vì nó là một người kế nhiệm xứng đáng với truyền thống của thể loại fantasy, không phải vì nó có một câu chuyện hay, một cộng đồng năng động của người chơi, không phải vì các nhà phát triển làm cho mọi nỗ lực để rằng sản phẩm của họ được phát triển và luôn luôn nằm ở mức cao. Không phải ngày này. Và bởi vì trò chơi này có một & laquo; xoắn & raquo; - Pleasant và thoải mái không khí, trong đó có đến để ở trong trò chơi lâu hơn. Và tôi tin rằng, làm điều này, bạn không phải là chút ít nhất là xin lỗi.
Đăng ký và chứng minh rằng bạn xứng đáng với nó là một vị thần thực sự! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa