Thạc sĩ Orion

Tên thay thế: Thạc sĩ Orion

Igra Master of Orion. Conquer trị sao trên vũ trụ. Trải qua nhiều thế hệ nâng cấp và trở nên phổ biến kể từ khi phiên bản đầu tiên, các tác giả của các phiên bản mới nhất thua kém mình, tạo ra một vũ trụ 3D và rất nhiều người dân.

Igra Master of Orion 2016 cho phép người chơi chinh phục không gian, để chinh phục thế giới, thương mại và đoàn kết với những người khác vì lợi ích của cuộc đua của riêng mình, cai trị trong vũ trụ bao la, và thiết lập trật tự trong nó. Có được trong trật tự, toàn bộ hành tinh, người chơi sẽ có thể mở rộng ảnh hưởng của nó trong nhiều người khác, tích hợp chúng vào thiên hà của họ. Mỗi quốc gia có hiến pháp riêng của mình, điểm mạnh và điểm yếu, nhưng không nghi ngờ gì, tất cả trong số họ sẽ phải chiến đấu cho quyền tối cao trong vũ trụ. Để tham gia vào thế giới tuyệt vời của Master of Orion là một nhu cầu để tải chương trình, bởi vì nó là một trò chơi của khách hàng.

Novshestva trong Master of Orion trò chơi. Vindovs hệ điều hành, từ phiên bản thứ bảy trở lên. Các nhà phát triển cung cấp cho người hâm mộ những trận chiến không gian một số phiên bản của trò chơi, phiên bản của một nhà sưu tập, bắt đầu tạo thiên hà của bạn có thể có ngày hôm nay, nó mang lại cho các quyền tiếp cận sớm và thậm chí một số đặc quyền, chẳng hạn như:

    phiên bản
  • Vse của các game;
  • Edinstvennuyu chủng tộc không thể tiếp cận với các cầu thủ khác có tên Terran;
  • Rezhim, chuyển phi thuyền không gian hiện đại theo mô hình trong đồ họa 3D trong các hình thức của một điểm ảnh, cho người hâm mộ của phong cách retro,
  • album
  • Grafichesky;
  • Originalny soundtrack biểu diễn hòa nhạc.

Igrokam sẵn sàng chờ đợi cho phiên bản tiêu chuẩn của Thạc sĩ trò chơi Orion vào năm 2016 sẽ phải nhường đường trong sự phát triển của các cầu thủ đầu tiên phải chờ một thời gian nhất định trước khi bắt đầu các dự án trong lĩnh vực công cộng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa