Mass Effect 3

Tên thay thế: Mass Effect 3

Thật không may, thể loại hấp dẫn và thú vị của khoa học viễn tưởng ngày nay có thể được an toàn đưa vào Sách Đỏ. Và mặc dù một số tiền nhất định của câu chuyện tưởng tượng về phi thuyền không gian và người ngoài hành tinh đe dọa hiện thường xuyên xếp chúng vào thể loại sci-fi ban đầu có thể là một căng. Nhớ lại rằng khoa học viễn tưởng là một trong đó không mâu thuẫn với những thành tựu của khoa học hiện đại, trong đó chắc chắn không thể nói về bộ phim này, không ai trong số các trò chơi thậm chí nhiều hơn. Tuy nhiên, Mass Effect 3 - một trò chơi mà là cố gắng làm sống lại tiểu thuyết này. Đáng chú ý là các nhà thiết kế đã nghiên cứu kỹ tất cả các tính năng và đặc điểm của thể loại này, trước khi bạn bắt đầu làm việc trên các bộ ba. Ngay cả những khoảnh khắc tuyệt vời phức tạp nhất trong các trò chơi trông tự nhiên cho vay mình để các luật về logic và giải thích (tốt, tất nhiên, nếu bạn không phải là một nhà phê bình, và không đào quá sâu, cố gắng để tìm thấy một sự khác biệt của một khoảnh khắc của thực tại). Vâng và khoa học viễn tưởng trò chơi tốt - đó là những mô tả thích hợp nhất của Mass Effect 3 pc.

Cơ sở của ý tưởng khoa học của dự án được thực hiện như một "không tố", cho phép bạn thay đổi rất nhiều đối tượng khác nhau trong giới hạn tùy ý. Nhà phát triển game đã tự cho phép mình để giả định rằng gần thế kỷ XXII yếu tố này, nó - các hiệu ứng khối - sẽ được sử dụng ở khắp mọi nơi (trong Mass Effect 3 nhiệm vụ trong một số cách chứng minh nó trong hành động, nếu bạn muốn để có thể hiểu được! ). Và nó sẽ có liên quan trong tất cả các lĩnh vực của đời sống con người và hoạt động: trong các động cơ của máy bay và tàu vũ trụ, vũ khí, vật dụng gia đình. Thoạt nhìn nó có vẻ khá khó hiểu và không thực tế, tuy nhiên, để hiểu nghiêm trọng hơn, bạn có thể tìm thấy một lời giải thích cho tất cả mà không có ngoại lệ. Hơn nữa, yếu tố không thật nhất trong Mass Effect 3 - một vũ khí mà hoạt động bằng cách thay đổi các tản nhiệt, và nó có một cơ sở khoa học. Rõ ràng, những người sáng tạo của trò chơi để tạo riêng của họ đi kèm với trách nhiệm cao nhất. Và đó không có vấn đề làm thế nào sự kết hợp của các trò chơi chất lượng cao và nhiều hơn hoặc ít hơn thực tế cốt truyện là chìa khóa để thành công?

Trước khi bạn muốn tải về Mass Effect 3 được, suy nghĩ về nếu bạn đã quen thuộc với các phần trước của dự án. Nếu không, những niềm vui của trò chơi sẽ không thể nhận được. Chúng tôi khuyên bạn nên mạnh khẩn trương bắt kịp. Ngoài ra, phần đầu tiên và thứ hai của hiệu ứng khối lượng là không tồi tệ hơn so với dự thảo cuối cùng của bộ ba. Đi sâu vào các trò chơi, bạn sẽ biết rằng người anh hùng huyền thoại Shepard đã bị sa thải khỏi tổ chức, nhưng trong một thời gian dài mà không có công việc còn lại dĩ nhiên, có thể không. Đã quen thuộc trong Mass Effect 3 nhân vật và người mới sẽ giúp nhân vật chính một lần nữa để cứu Trái đất từ ​​một cuộc xâm lược của máy gặt. Cuối cùng, người hâm mộ chờ đợi dự án trao đổi - tất cả các dòng câu chuyện hội tụ trong phần thứ ba. Để hình dung tất cả mọi thứ đã chuẩn bị cho bạn để chơi, bạn có thể, bằng cách nhìn vào Mass Effect 3 là một trailer video. Tin tôi đi, bạn không thể thờ ơ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa