Hiệu ứng khối lượng

Tên thay thế: Hiệu ứng khối lượng

Mass Effect - một trò chơi đã thành công. Nó được thực hiện trong các truyền thống tốt nhất của thể loại giả tưởng. Mặc dù có một số điểm tương đồng với KOTOR, dự án vẫn phổ biến. Ngoài ra, các nhà phát triển đã ngụy trang thành thạo đạo văn dưới một công cụ tuyệt vời mới. Đồ họa trong game rất xuất sắc, chiến đấu và bắn súng rất chân thực, tất cả các yếu tố cơ bản của thể loại này được thể hiện đầy đủ trong một từ, không có gì phải phàn nàn với game thủ. Phía trước sẽ gặp nhân vật chính, người, cùng với một cặp đồng chí đi qua các không gian liên thiên hà. Theo ý của nhân vật của bạn sẽ là một tàu vũ trụ hiện đại được gọi là Normandy.

B Mass Effect RS bạn sẽ phải gặp những tình huống khó xử quen thuộc, anh hùng sẽ cần phải chọn phe nào, tốt hay xấu, để tham gia. Tại các hội nghị liên thiên hà, số phận của các hành tinh và toàn bộ thiên hà được quyết định. Vâng, mọi thứ quá nghiêm trọng, nhưng bạn đã nghĩ gì?

Để câu chuyện về anh hùng của bạn được coi là bắt đầu, trước hết cần phải tải xuống Mass Effect. Để làm điều này, nó là đủ để tìm sự phân phối của trò chơi trên một trong những torrent yêu thích của bạn. Hơn nữa, tất cả trên ngón tay cái - lúc đầu, chọn tính cách của nhân vật của bạn, làm tiểu sử độc đáo của anh ấy và bạn có thể đi một cách an toàn trên một hành trình. Tùy thuộc vào tiểu sử bạn muốn chọn, các hộp thoại trò chơi sẽ thay đổi cũng như số lượng tác vụ. Trong Mass Effect, các nhân vật có thể thuộc về các lớp khác nhau.

  • Psionik
  • Soldat
  • Techik

Ngoài ra, có một số lớp hỗn hợp có sẵn để lựa chọn. Trình chỉnh sửa nhân vật mất ít nhất nửa giờ từ bạn, nhưng nó được thiết kế tốt đến mức thời gian sử dụng sẽ không được chú ý.

Nhiệm vụ hiệu ứng khối lượng

B xuất hiện từ hư không. Các nhà phát triển đã xoay sở để làm cho dự án trở nên hấp dẫn khi dường như mọi thứ sẽ phải gắn liền với game thủ, cốt truyện đang có được động lực đến mức không thể rời mắt khỏi trò chơi. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể giữ im lặng về việc cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một phim kinh dị hành động Hollywood thực sự, không hơn không kém. Chà, nói chung, bạn nhận ra rằng bạn cần tải xuống trò chơi, bạn không thể bỏ lỡ điều này, phải không?

Vũ khí hiệu ứng khối lượng

B của những anh hùng hiện đại và mạnh mẽ nhất. Vì vậy, nó sẽ khá dễ dàng để đối phó với kẻ thù ngoài hành tinh. Tuy nhiên, bạn không nên thư giãn trước thời hạn, hãy thử thực hiện một vài nhiệm vụ để bắt đầu. Các nhân vật sẽ có thể tận hưởng tất cả các lợi ích kỹ thuật của nền văn minh, giúp đa dạng hóa đáng kể trò chơi và làm cho nó năng động hơn. Ở giữa các trận chiến, bạn có thể ra lệnh cho các đồng minh của mình, cũng như chỉ định các mục tiêu. Rằng sự thật có liên quan nhất, nó sẽ chỉ khi đối đầu với những ông chủ có kinh nghiệm này, nó sẽ mở ra cho bạn ở mức độ phức tạp cao.

Chà, bạn chưa sẵn sàng để lấp đầy bộ sưu tập các trò chơi yêu thích của bạn với một bản sao mới? Để rõ ràng, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với đoạn phim giới thiệu video để trình bày về Hiệu ứng khối lượng, mô tả chi tiết tất cả các lợi thế của dự án.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa