Marvel Super Hero Squad

Tên thay thế: Marvel Super Hero Squad, nhóm siêu anh hùng Marvel

Marvel Super Hero Squad - anh hùng trò chơi trình duyệt. Người sáng tạo của các công ty trò chơi Gazillion Entertainment. Các trò chơi được thiết kế cho (con) thế hệ trẻ. Công ty đã cố gắng để tạo ra một góc ấm cúng cho những người yêu thích truyện tranh và anh hùng fantsticheskih, và đã tiếp cận trường hợp này với sự hài hước.

Trái đất đang gặp nguy hiểm! Có thể đến với các đội cứu hộ của siêu anh hùng. Trong đó, bằng cách này, bạn đang tạo. Chơi trò chơi là tất cả quen thuộc với siêu anh hùng. Nhân vật trong game khoảng hai mươi, và họ đều là những anh hùng truyện tranh Marvel.

Game Marvel Super Hero Squad cung cấp trước khi bạn chú ý đến các yêu cầu hệ thống, và nó rất đơn giản:

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi Marvel Super Hero Squad trực tuyến là xây dựng một đội siêu anh hùng và bảo vệ của vũ trụ của bạn từ các nhân vật phản diện và các nhân vật xấu. Và tất cả trong suốt trò chơi sẽ cho bạn nhiệm vụ nhỏ hơn mà hiệu suất sẽ được trao điểm kinh nghiệm. Nhân vật tốt trong những người sáng như: Captain America, Thor, Hulk, Wolverine, Iron Man, Silver Surfer, Falcon, Spider-Man và nhiều người khác.
 

Chơi cũng