March of the Empires: Cuộc chiến của các vị vua

Tên thay thế: March of Empires: Chiến tranh của các lãnh chúa

Cộng đồng với trò chơi March of the Empires: Cuộc chiến của các vị vua.

Gameloft tặng cho Đế chế Marsh của bạn: Chiến tranh của các vị vua là một trò chơi di động mà bạn có thể chơi hàng giờ liền. Đây là một chiến lược đa người chơi, mà đã có trong tiêu đề thiết lập các giai điệu. Nếu bạn đã quen thuộc với thể loại này, bạn sẽ dễ dàng hiểu phải làm gì:

Marsh of Empires: Chiến tranh của các vị vua có thể tải xuống miễn phí, và nếu bạn muốn tăng tốc quá trình bơm hoặc nhận được một vật phẩm quý hiếm, có nội dung trả phí.

 • Chọn phân số
 • Chọn nhiều quân đội
 • Đào tạo quân đội
 • Bật vào liên minh
 • Tài nguyên tiết kiệm
 • Phát triển nền kinh tế
 • Xây dựng và cải tạo các tòa nhà
 • Tham gia các nhiệm vụ và chiến dịch
 • Ngoài ra, ngoài phiên bản di động, bạn có thể tải về March of the Empires: Chiến tranh của các vị vua trên máy tính, và sau đó các trận đánh trên màn hình lớn sẽ trông ấn tượng hơn, và giải quyết sẽ xuất hiện trong mọi chi tiết.

  Vào lựa chọn chính.

  Players được mời để xác định một trong các phân số:

  • Kings từ những ngọn núi cao
  • Kings từ Bắc
  • Sult cát sa mạc

  Trên thực tế, mọi đại diện mặc dù có một số khác biệt do địa hình, nhưng chúng không quá cấp tiến để thực sự quan trọng. Chọn một trong những người thích nhất, bởi vì thành công phụ thuộc vào hành động tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, chúng ta hãy đề cập đến các tính năng mà mỗi vị vua sở hữu.

  Koroli được bọc trong giáp thép và nắm vững thanh kiếm. Tiền thưởng họ nhanh hơn 5% trong suốt cuộc tuần hành và phần còn lại xây dựng tòa nhà nhanh hơn. Đơn vị của họ là hiệp sĩ của Order Teutonic. Northern Kings là những tay đua xuất sắc, và 10% trước số còn lại trong huấn luyện. Đơn vị của họ là những boyars khá hữu ích. Sultans là những bậc thầy vĩ đại của giáo. Lợi thế của họ có thể được coi là họ có thêm 5% quân đội, điều quan trọng cho việc tăng số lượng và trong các trận đánh. Ngoài ra, các phe phái của họ nhanh hơn 10% trong nghiên cứu, tạo ra lợi thế đáng kể so với các đối thủ của họ. Đơn vị của họ là sát thủ ngấm ngầm.

  Tuy nhiên, trò chơi Marsh Empires: Cuộc chiến của các vị vua cho phép chúng tôi đầu tiên tự kiểm tra vai trò của mỗi đại diện để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  Các tính năng khác của trò chơi.

  Người chơi cần phải liên tục giữ tay trên xung, phát triển đồng đều tất cả các hướng. March of the Empires: Cuộc chiến của các vị vua, trò chơi có mọi thứ cần thiết cho sự tiến bộ hài hòa, điều chính là không phạm sai lầm.

  Rất quan trọng để hoạt động trong mọi thứ. Đặc biệt giúp gia nhập liên minh với những người chơi khác. Nhưng để trở thành một phần của nhóm là không đủ, cần phải có ích để nó tích cực đáp ứng lời kêu gọi giúp đỡ, chia sẻ tài nguyên và kiến ​​thức. Chỉ trong trường hợp này, khi bạn cần trợ giúp, cuộc gọi trả lời nhanh hơn và tự nguyện hơn nhiều. Nếu bạn phát triển một đội quân, hãy làm điều đó một cách thành thạo. Đừng tập trung vào sự gia tăng tối đa trong cuộc tấn công, để lại một phần phòng ngự yếu.

  Đừng quên cải thiện các tòa nhà, bởi vì với mỗi cấp độ mới, chúng sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Trong khi trích xuất tài nguyên, không cố gắng phá hủy các mỏ và rừng nhiều khả năng hoặc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Nếu đột nhiên làng của bạn bị tấn công và cướp bóc, các nhà kho chứa đầy đồ dùng cũng sẽ bị tàn phá. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để khôi phục lại sự mất mát nếu các nhiệm vụ hoạt động vẫn còn. Chú ý đến anh hùng của bạn, cho anh ta khả năng hữu ích. Đừng cố gắng để trang trải mọi thứ cùng một lúc, tốt hơn là tập trung vào những tài năng cụ thể hơn sẽ hữu ích cho các tác vụ được xác định rõ ràng.

  Game March of Empires: War of Lords mang đến nhiều cơ hội lựa chọn. Mặc dù không thể nói rằng các hướng hoàn toàn khác với các trò chơi thuộc thể loại này, họ chắc chắn được ưu đãi với một cách tiếp cận cá nhân.

   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa