Manhunt

Tên thay thế: Manhunt

Game Manhunt là bất thường trò chơi máy tính gây tranh cãi. Trò chơi này được thiết kế theo thể loại trong thể loại hành động lén lút, hành động xảy ra ở ngôi thứ ba.

Trò chơi máy tính Manhunt có thể tải về chỉ chơi người lớn. Đối với người dùng tuổi vị thành niên truy cập vào các trò chơi được đóng lại. Trò chơi Manhant bạn có thể tải về tại bất kỳ trang web khác cung cấp một cơ hội như vậy. Ví dụ, điều này có thể được thực hiện trên torrent.

Bạn có một cơ hội duy nhất để xem video trò chơi Manhunt. Điều này có thể được thực hiện trên trang web chính thức của trò chơi hoặc trên youtube. Trong đoạn video tiết lộ thông tin cơ bản về các trò chơi, các nhân vật được biểu diễn, vũ khí và nhiều hơn nữa.

Pc Manhunt - là một trò chơi độc đáo với các nhân vật đáng kinh ngạc. Với một số người bạn có thể đáp ứng trong nghiên cứu này:

1. James Earl Cash là nhân vật chính của trò chơi. Nhân vật này đã bị kết án tử hình bằng cách tiêm, nhưng ông đã "cứu rỗi." James nghiêm trọng và ảm đạm. Ông tốt nhất có thể tiêu diệt kẻ thù.

2. Lionel Starkweather \ giám đốc là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Ông đạo diễn chuyên nghiệp. Từng rất nổi tiếng, và bây giờ loại bỏ phim không đứng đắn. Nó theo dõi nhân vật chính và thông báo cho ông sử dụng thiết bị đặc biệt.

3. Ramirez là một mắt Tây Ban Nha. Ông là nhà lãnh đạo của Chó của chiến tranh, cũng như trợ lý Starkweather. Ông sử dụng bạo lực, buộc các băng đảng phải tuân theo ông. Vũ khí của mình - một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trường bắn tỉa. Tiền giết chết anh ta.

4. Piggs là một trong những ông chủ của trò chơi. Ông sống trong căn gác của Giám đốc. Ông mặc da và người đứng đầu của một con heo nhỏ.

5. Kẻ lang thang - là một nhân vật là một xe đẩy thông thường. Trong một trong những chương Kash đã phải chi tiêu nó trong một số hướng.

6. Các phóng viên là một nhà báo người cố gắng giải quyết các trường hợp Starkweather.

7. Gary Sheyffer là cảnh sát trưởng của thành phố Karser. Nhân vật này là cấp dưới Starkweather. Sau vụ ám sát chính của ông, ông bị buộc tội tham nhũng.

8. Ông đã bị giết bởi các nhân vật chính.

9. White Rabbit là một người đàn ông mặc một bộ trang phục thỏ. Nhân vật này Starvezera tay sai. Vũ khí của mình - một khẩu súng ngắn. Đã bị giết bởi các nhân vật chính.

Trò chơi Manhant đó là đối thủ giàu

1. Mũ là tên côn đồ đường phố. Họ đã sử dụng xà beng, dơi, dùi cui.

2. Da là một nhóm đầu trọc, người săn cho nhân vật chính.

3. Con chó của chiến tranh là một nhóm các cựu chiến binh, cũng như thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp.

4. Hộp sọ là một nhóm các Satan người đặt mặt nạ và áo choàng với mũ trùm.

5. Trẻ sơ sinh là tinh thần fatties chậm với khuynh hướng pedophiles. Họ đeo mặt nạ con rối.

6. Côn đồ là một loạt các kẻ thái nhân người bị bệnh tâm thần.

7. Cảnh sát Carcer Thành phố là cảnh sát Carcer City

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa