Magic World 2

Tên thay thế: Magic World 2

Gras Magic World 2 & ndash; nhiều trò chơi thú vị từ công ty Shanda Games. Người chơi mong đợi một thế giới nguy hiểm và thú vị của trận chiến, nơi mọi người có thể thấy mặt tốt nhất của họ và thể hiện giá trị của mình trong trận chiến. & Nbsp;

Trước trận đấu, kiểm tra xem các & nbsp; cài đặt máy tính và yêu cầu hệ thống của trò chơi. MW2 trò chơi trực tuyến, trong đó có các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- Hệ điều hành: Win dows XP / Vista / 7;

- Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo;

- 1 GB RAM;

- Card đồ họa: Nvidia GeForce 7600 128 MB;

- 5 GB không gian đĩa cứng miễn phí;

- Kết nối với Internet.

Thủ tục tiếp theo là cần thiết đăng ký trực tuyến MW2 . Thủ tục này diễn ra trực tiếp trên trang web của trò chơi và chỉ mất một vài phút. Chọn đăng ký & nbsp; MW2 , bạn phải nhập thông tin sau:

- e-mail,

- mật khẩu;

- cũng như sự cần thiết phải đọc và đồng ý với & nbsp; các điều khoản & nbsp; người sử dụng thỏa thuận.

Sau đó, bạn nên tải về các khách hàng trò chơi. Nó nằm trực tiếp trên trang web, và chọn & laquo; Tải & raquo; sẽ bắt đầu tải về. Một khi các tập tin được tải về, bạn chỉ cần chạy nó và sau đó làm theo các hướng dẫn. Này đăng ký trong trò chơi & nbsp; MW2 kết thúc và bạn đã sẵn sàng để chơi.

MW2 & nbsp; để chơi , có thể cho các lớp sau: Warrior, Druid M. Các game bắn súng và máy bay chiến đấu . Mỗi lớp đều có ưu và nhược điểm riêng của mình khi so sánh với người khác, do đó để chơi & nbsp; MW2 là cần thiết cho các & nbsp; một nhân vật tốt nhất cho chiến thuật cá nhân của cầu thủ chiến đấu.

Chiến binh & ndash; là một nhân vật là tốt cả trong tấn công và phòng thủ. Do đó, nó có thể được sử dụng trong tất cả các & nbsp; các loại trận chiến. Với áo giáp mạnh mẽ và đội mũ bảo hiểm, ông được bảo vệ rất tốt, và là kẻ thù không phải là dễ dàng để đánh bại anh ta. Arms là một thanh kiếm chiến binh và gậy, và với kỹ năng của mình trong võ thuật và khả năng sử dụng vũ khí làm cho anh ta một đối thủ đáng gờm.

Shooter & ndash; một đại diện của cuộc đua của các chú lùn, có tuổi thọ đáng kinh ngạc & nbsp; và khéo léo. Do đó họ có kỹ năng mà không có sẵn cho những người bình thường. Vũ khí chính là một cây cung một mũi tên, mà nó có thể đánh địch ở một khoảng cách rất lớn. Nó mũi tên predlezhit nhất trong những cuốn sách về lịch sử của toàn bộ lục địa, và họ là hát rong tốt.

M. & ndash; là một nhân vật có thể & nbsp; khuất phục các yếu tố và tâm trí của các nhân vật khác. Phát triển tâm linh của mình để được trên đầu trang của các thể, vì vậy mà trong trận chiến, ông là vô cùng mạnh mẽ. Là một pháp sư vũ khí sử dụng ma thuật thanh và phép thuật cầu. Hạn chế duy nhất là cận chiến ảo thuật gia, nơi mà nó kém hơn so với các lớp khác.

Druid & ndash; các đại diện của một chủng tộc cổ xưa mà đã từ lâu sống trong rừng và sống ở đó từ bao giờ, nếu họ không bị quấy rầy bởi những con quỷ. Và cũng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; MW2 & nbsp; cho Druids & ndash; Nó có nghĩa là dưới sự giám hộ của các lực lượng của thiên nhiên, giúp Druids tiêu diệt kẻ thù của mình và bảo vệ chống lại họ. Vũ khí của họ trong trận chiến & ndash; Trận là ổ đĩa và roi.

Fighter & ndash; một lớp học đặc biệt trong game, đó là lợi thế của cận chiến, trong đó nó không có bình đẳng trên thế giới. Một khi nó đã là một cuộc đua hòa bình, mà không quan tâm đến chiến tranh, nhưng & nbsp; thế giới nguy hiểm buộc họ phải nắm vững các môn võ thuật. Sau nhiều năm đào tạo, họ đạt đến một đỉnh cao của kỹ năng trong cận chiến và bây giờ tất cả những người đến với họ ở tầm gần đủ dễ chịu. Trong chiến đấu, họ sử dụng các câu lạc bộ và Handguards. & Nbsp; & nbsp;

gras MW2 là một đại diện xuất sắc của trò chơi nhiều người chơi, chất lượng đồ họa mà là cấp độ cao nhất. Thuận tiện và dễ dàng để chơi như một giao diện. Vì vậy, để chơi các trò chơi & nbsp; MW2 online không chỉ thú vị, nhưng cũng thuận tiện là. & Nbsp;

 

Chơi cũng