Magicka: Cuộc chiến pháp sư

Tên thay thế: Phép thuật

Magicka: Wizard Wars - MOBA động (PVP Arena) được cập nhật, nơi bạn đóng vai trò là một phù thủy của các yếu tố. Nhưng điều đầu tiên trước tiên.
Để vào trò chơi, bạn cần có tài khoản Steam, cũng như ứng dụng khách trò chơi. Sử dụng một cái hiện có, hoặc đăng ký Magicka: Wizard Wars là bắt buộc. Hơn nữa trong trình khởi chạy Steam, chúng tôi tìm thấy trò chơi của chúng tôi và tải xuống.

Quy trình

Game

Kể từ trò chơi ma thuật trong thể loại moba, sau đó bạn phải chiến đấu với những pháp sư khác như bạn. Có bốn loại trận chiến trong trò chơi:

 1. đấu trường cổ điển (bạn chiếm được điểm sinh sản, tước đi đối thủ của điểm hồi sinh và giành chiến thắng, và đừng quên tiêu diệt kẻ thù);
 2. thu thập linh hồn (tiêu diệt đám đông NPC trên bản đồ, thu thập linh hồn của chúng, từ đó làm suy yếu khả năng phòng thủ của bức tượng chính của kẻ thù, sau khi thu thập 200 linh hồn bởi đội của bạn, bạn chạy đến bức tượng của kẻ thù và nhanh chóng phá hủy nó - bạn đã thắng)
 3. dale (chiến đấu một chọi một với một pháp sư khác - kiểm tra sự khéo léo thủ công và kiến ​​thức về sự kết hợp của các yếu tố - chiến thắng mạnh nhất);
 4. Buổi đào tạo
 5. (bạn trau dồi kỹ năng ma thuật của mình trên một bản đồ nhỏ).
Quá trình chiến đấu

Ty - ảo thuật gia kiểm soát các yếu tố:

 • nước
 • cuộc sống
 • shield
 • lạnh
 • dây kéo
 • chết
 • land
 • ound

. Đây là những kỹ năng cơ bản của bạn, bạn có thể kết hợp để tấn công, phòng thủ và áp đặt những cải tiến cho phép thuật của mình. Tất cả điều này xảy ra khi bạn nhấn các phím được gán cho từng thành phần. Vì vậy, một chiếc khiên + đất + đất sẽ cho bạn áo giáp đá khỏi sát thương vật lý, và, ví dụ, lửa + đất + đất - một quả cầu lửa có lực sát thương lớn. Khiên + tử thần - sẽ đặt bốn quả bom phát nổ trong vài giây và gây sát thương trong bán kính.

Hãy xem xét rằng trong trò chơi, các kỹ năng của bạn, dù là tấn công hay hồi máu, sẽ ảnh hưởng đến cả đồng minh và kẻ thù của bạn - hãy cẩn thận!

Xin lưu ý rằng mỗi pháp sư đều có nhánh phát triển riêng (sau mỗi trận chiến bạn kiếm được điểm và sử dụng chúng cho các kỹ năng nhân vật của bạn), mỗi nhánh sẽ thưởng cho một yếu tố nhất định và làm suy yếu một yếu tố khác. Sử dụng kiến ​​thức này trên chiến trường và bạn sẽ khó giành chiến thắng hơn.

kỹ năng tối thượng

Mỗi Magicka Magicka: Wizard Wars có bốn kỹ năng tối thượng cần có thời gian để phục hồi sau khi sử dụng. Hai kỹ năng sẽ cho sức mạnh và hai kỹ năng sẽ gây sát thương lớn (theo khu vực hoặc mục tiêu đơn). Trong trường hợp sau, thiệt hại có thể được áp dụng cho chính bạn.

Fits magik

Nhà ảo thuật

Each có các khe cho quần áo, mỗi cái đều mang lại tiền thưởng cho chính nhà ảo thuật hoặc cho các yếu tố nhất định. Sự kết hợp đúng đắn sẽ cho phép bạn sở hữu một hoặc một yếu tố khác ở mức 100 phần trăm. Nhưng đừng quên, cải thiện một yếu tố, bạn làm suy yếu yếu tố khác. Vũ khí ma thuật - gây sát thương vật lý, đồng thời có kỹ thuật chiến đấu vật lý (trong khi giữ nút phải). Mỗi vũ khí có kỹ thuật này.

A vài từ cuối cùng

Sau khi chơi vài giờ trong Magicka: Wizard Wars, bạn nhận ra rằng đồ chơi này gây nghiện. Các trận chiến năng động mang lại cho nó sự quyến rũ (một trận chiến kéo dài không quá 20 phút). Một bộ phép thuật khiêm tốn đồng thời hóa ra rất đa dạng và trong mỗi trận chiến, bạn sẽ học được một điều mới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trận chiến năng động, thì trò chơi này sẽ giống như một luồng gió mới trong số các trò chơi moba khác!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa