Magicka Magicka Bộ sưu tập

Tên thay thế: Magicka Magicka Bộ sưu tập

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon XP 2. 4 GHz

RAM: 2GB

Video Card: GeForce 8800/Radeon X1900

Disk Space: 2 GB

Magicka Bộ sưu tập - một bộ sưu tập đầy đủ của tất cả các phần của trò chơi máy tính phổ biến trong phong cách của hành động phiêu lưu. Cốt truyện của trò chơi được dựa trên thần thoại Bắc Âu, nơi bạn có thể gặp gỡ và vị thần chiến binh và quái vật thần thoại và rất nhiều thứ khác. Magicka câu chuyện về cuộc đấu tranh là bốn pháp sư người đang ở trong một trong những đơn đặt hàng cổ đại, đấu tranh với một mạnh mẽ thuật sĩ bóng tối Grimnikom và đám của ông về sinh vật ác. Trong cuộc đối đầu Bốn sư biết rằng bản thân mình chỉ là một con rối Grimnik trong tay của một con quỷ cổ Assatura, mà trong nhiều thế kỷ đã chiến đấu chống lại loài người và sẽ phá hủy hoàn toàn Midgard. Game thủ sắc sảo thường sẽ vấp ngã trên các liên kết với các dự án trò chơi khác, và thậm chí cả phim. Vì vậy, đây sẽ dễ dàng tìm thấy câu chuyện cười về các chủ đề Warhammer hay Diablo, World of Warcraft hay Dungeon Keeper, do đó, đề cập đến không chỉ vstretyatsya của Star Wars cuộc phiêu lưu hoặc Monty Python.

Gameplay

Phiêu lưu Trò chơi Magicka Arcana hình thành đồ thị phương, nơi mà người chơi sẽ là một trong bốn trình thuật sĩ lớn đối ảo thuật tối Grimniku và thậm chí xấu xa hơn quỷ Assaturu bảo trợ của mình. Chiến dịch chơi đơn bao gồm 13 nhiệm vụ liên kết với nhau, một số trong số họ sẽ cho bạn cơ hội để dẫn dắt bởi một vài nhân vật. Trò chơi Magicka không có phân chia rõ ràng giữa các lớp cầu thủ và mỗi anh hùng của họ có trong kho vũ khí của nhân viên phép thuật để tạo ra một số lượng lớn các phép thuật, như mặt hàng này sẽ là không thể thiếu trong cận chiến. Hơn nữa Magica cho phép sử dụng như một vũ khí cận chiến và thanh kiếm Excalibur nổi tiếng, được bao bọc bởi tất cả các qui của thể loại trong đá. Nhất thú vị là Magicka bạn sẽ không lấy thanh kiếm của "đóng gói" và bắt đầu sử dụng nó như là một cái búa mạnh mẽ.

Items

Game Magicka, một hệ thống trò chơi chứ không phải quấn quanh một đa số cơ sở các yếu tố huyền diệu. Những yếu tố này Magica rất nhiều, ở đây chúng tôi sẽ tìm thấy trái đất, lửa, nước, lạnh, cuộc sống, cũng như điện, Lasso, và thậm chí cả lá chắn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa