Ma thuật

Tên thay thế: Ma thuật, phép thuật, Magic, magik

Magic trò chơi trực tuyến & ndash; đây là một trò chơi miễn phí làm isometric flash, mà là đầy ma thuật tuyệt vời với những bất ngờ bất ngờ và hài hước dành cho người lớn.

& nbsp;

để được vào thế giới của ma thuật, cần phải đăng ký trong các trò chơi Magic. Thủ tục đơn giản, và bạn cần phải điền vào các lĩnh vực sau đây:

& bull; Đăng nhập

& bull; Password

& bull; Để đồng ý với thỏa thuận sử dụng

& nbsp;

Tất cả các đăng ký Magic Online này là đầy đủ và bạn có thể bắt đầu trò chơi một cách an toàn!

& nbsp;

Trò chơi trực tuyến ma thuật cung cấp bốn lớp nhân vật:

& bull; The Warrior

& bull; M.

& bull; Shaman

& bull; Saboteur

& nbsp;

Trong trò chơi năm chủng tộc:

& bull; Devolar

& bull; dân

& bull; Nekromongery

& bull; Rymru

& bull; Các phương tiện giao thông

& nbsp;

Lớp học của các chủng tộc trong Magic trực tuyến là khác nhau trong đó có một sự khác biệt trong bộ lớp học về kỹ năng và khả năng, và cuộc đua mang theo chỉ có niềm vui thẩm mỹ.

& nbsp;

Magic online là phong phú trong sự hiện diện của các loài động vật kỳ lạ khác nhau, mặc dù có lẽ chính xác hơn để nói sinh vật, như từng có khả năng cá nhân và độc đáo của riêng mình.

Tại sao chỉ có những sinh vật kỳ lạ như Yeshi hoặc Rakkudusy, Medusa và Cherepozavry.

Với những sinh vật cần phải rất cẩn thận!

& nbsp;

Trong trò chơi này có sáu thế giới:

& bull; Plotarium

& bull; Volcano

& bull; Castrum

& bull; Zhikat

& bull; Fashar

& bull; Metropolis

& nbsp;

Mỗi thế giới có chi tiết cụ thể của riêng mình, chẳng hạn Plotarium & ndash; đó là một thế giới nhỏ, hầu hết trong số đó được bao phủ bởi nước và chỉ thỉnh thoảng tìm thấy hòn đảo, trong đó có một hòn đảo, phụ âm với tên của Raft, nó là ít nghiên cứu và lớn nhất trong số những người khác, và nó đã được trên hòn đảo này vận chuyển đua thành lập các trung tâm của các thuộc địa của họ & hellip; [1 ]

& nbsp;

Chơi Online & nbsp; Magic thú vị, như bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật thú vị sống trong những thế giới kỳ diệu.

& nbsp;

Sự hiện diện của các nhân vật phụ (NPC) trong các trò chơi, tạo ra một số âm mưu. Họ có thể tham gia trò chuyện và làm cho họ một số nhiệm vụ, một số bạn có thể mặc cả, nhưng có những người chỉ đơn giản là không có gì để nói, vì vậy họ rất im lặng.

& nbsp;

Các trò chơi cũng có một phiên đấu giá, nơi bạn có thể thực hiện mua hoặc bán công cụ của họ. Để biết thêm thông tin về cuộc đấu giá được vẽ trên các trang web chính thức của trò chơi.

& nbsp;

có một trò chơi Magic nhắn tin trò chuyện giữa những người chơi trong thời gian thực, cung cấp nhiều kênh cho nhiệm vụ khác nhau:

Hệ thống & ndash; trong kênh hiển thị thông tin có tính chất hệ thống, cũng như các báo cáo của chính quyền của trò chơi;

chung & ndash; kênh thông tin liên lạc cho người chơi, nội dung tin nhắn có thể được của bất cứ loại nào, ngoại trừ Mời thương mại;

Thương mại & ndash; kênh thông tin liên lạc trên các đề xuất thương mại;

Nhóm & ndash; Kênh này được sử dụng để giao tiếp các cầu thủ trong một nhóm;

Clan & ndash; kênh cho truyền thông bao gồm các cầu thủ trong một dòng họ;

Tin & ndash; kênh này được sử dụng cho giao tiếp của hai người chơi với nhau.

& nbsp;

Các tính năng đặc biệt của trò chơi này là một thực tế rằng các trò chơi trực tuyến Magic có một đồ họa hoạt hình phong cách và vui nhộn, nơi mà một trong những nhân vật hài hước nhiều người sống trong thế giới game, bạn có thể tạo clan riêng của bạn và vị trí nhà.

Chỉ cần chú ý đến thực tế là có một & nbsp; một chiến thuật theo lượt chiến đấu phong phú, với nhiều hiệu ứng hình ảnh, và một loạt các khả năng của các nhân vật, trò chơi này có một ít yêu cầu kỹ thuật và nhỏ khách hàng kích thước game.

& nbsp; chơi ma thuật & nbsp; thú vị, bởi vì bạn trở thành một phần của những thế giới kỳ diệu!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa