Maestia: Rise of Keledus

Tên thay thế: Maestia: Rise of Keledus

Maestia: Rise of Keledus online & ndash; là một miễn phí & nbsp; MMORPG từ các nhà phát triển của & nbsp; Phát triển mệnh . Và gras Maestia: Rise of Keledus trực tuyến có lợi thế hơn các game khác của thể loại này trong những nơi đầu tiên cho họ bao gồm đồ họa tuyệt vời, giao diện người dùng thân thiện và hệ thống thực hiện tốt PvP .

Trước khi tiến hành trực tiếp đến các trò chơi phải được xác định chắc chắn trong cài đặt máy tính theo quy định và yêu cầu hệ thống & nbsp; game. Mở trò chơi nlayn & nbsp; Maestia: Rise of Keledus & nbsp; có các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- Hệ điều hành: Win dows XP / Vista / Bảy

- Bộ xử lý: 3. 0 GHz ,

- Memory: 1 Gb

- Card đồ họa: nVidia 6800GT hoặc tương đương;

- Miễn phí không gian trên đĩa cứng: 10 Gb

- Kết nối đến Internet;

- DirectX 9. 0c.

MỆNH LỆNH trước trận đấu là p EGISTRATION trò chơi & nbsp; Maestia: Rise of Keledus . Để làm điều này, & nbsp; đầu tiên tải về các khách hàng trò chơi. Nó nằm trực tiếp trên website của trò chơi, vì vậy việc lựa chọn & laquo; Tải client & raquo; Bạn có thể không tìm kiếm để tải nó vào máy tính của bạn. Khi tập tin được tải về, bạn chỉ cần chạy nó (nó sẽ được gọi là Maestia_Installer. exe) và theo các hướng dẫn. Tiếp theo & nbsp; Maestia: Rise of Keledus trực tuyến & nbsp; Đăng ký đòi hỏi phải tạo một tài khoản. Để tạo một tài khoản bạn phải chọn mục trực tuyến trò chơi & nbsp; & laquo; đăng ký & raquo;, nơi để thêm các thông tin sau đây về bản thân mình:

- email;

- đăng nhập;

- mật khẩu;

- & nbsp; Nó cũng sẽ cần phải đọc và đồng ý với & nbsp; về & nbsp; Hiệp định tài, hợp đồng License Agreement Offer và luật chơi.

R EGISTRATION & nbsp; Maestia: Rise of Keledus không mất nhiều thời gian, để lại nó cho các trò chơi vui nhộn.

Người chơi được trao cơ hội, và grata trong trò chơi & nbsp; Maestia: Rise of Keledus & nbsp; & nbsp; dòng cho một trong hai phân số:

- Người giám hộ s superionic

- Keeper s Kiến thức.

Sự khác biệt chính giữa các nhóm & ndash; nó là phương pháp của họ của chiến tranh. Ví dụ, Người giám hộ superionic đang chiến đấu cho chiến thắng trong mọi cách có thể, với sự giúp đỡ của & laquo; maestov & raquo; bao gồm cả. & Nbsp; Phân số Keeper s kiến ​​thức là trái lại tin rằng việc sử dụng & laquo; maestov & raquo; & Nbsp; có thể dẫn đến các vấn đề mới và bất hạnh. Hai phe phái không có chiến tranh với nhau, nhưng mối quan hệ và tình bạn của họ không thể được đặt tên.

Điều tiếp theo là chọn một cầu thủ - một lớp mà nó sẽ được. Người sử dụng được cơ hội, và grata trong & nbsp; Maestia: Rise of Keledus với một trong các & nbsp; bốn lớp học:

- Magician;

- Ranger;

- Warrior;

- Cleric.

Magee - & nbsp; đối thủ rất mạnh và nguy hiểm. Là bậc thầy thực sự của hào quang khác nhau và pentagrams, bậc thầy của các chất độc, sét, băng và lửa, họ có thể rất hiệu quả để chiến đấu với kẻ thù của họ. Các cuộc tấn công của họ không chỉ rất hiệu quả, nhưng cũng rất hiệu quả: swirls sét, & nbsp; Bùng phát ngọn lửa ý thức Tumanyan, những tảng băng trôi mà đã rơi xuống từ bầu trời vào kẻ thù, làm chậm kẻ địch tuyết flash, & nbsp; mũi tên độc và spell đều nguy hiểm khác. Tất cả điều này sợ hãi và hoảng loạn trong hàng ngũ của quân địch. Không bị tước đoạt của những pháp sư và hào quang bảo vệ mạnh mẽ, & nbsp; giúp các đồng minh của nhà ảo thuật chịu được các chất độc khác nhau, lửa, băng và điện. Nếu một nhân vật đã được áp đặt một số phép thuật, ảo thuật cũng có thể loại bỏ chúng. Tất cả những phẩm chất này làm cho máy bay chiến đấu các ảo thuật rất hữu ích và hiệu quả trong các trận chiến, mà trong số những thứ khác giúp tăng cường sự & nbsp; khả năng của quân Đồng minh.

The Rangers lệnh kiệt tác của cơ thể của họ và một vũ khí cận chiến. Rất ít người biết ins and outs cải trang tốt như một kiểm lâm. Với lực lượng lớn của ý chí, họ có thể sử dụng nó để cứu trợ từ & nbsp; phép thuật khác nhau đối phương trên vật lý & nbsp; và các cuộc tấn công ma thuật để tăng tốc độ khởi hành của mình từ sự va chạm, sự bùng nổ. Rangers gây sát thương nhiều hơn đáng kể khi sử dụng dây sốc. Mặc dù dây chằng bắn Ranger là khó khăn hơn nhiều so với các lớp khác, nhưng hiệu quả của họ cao hơn nhiều. Áp dụng các dây chằng cần phải kiểm soát từng giây phút, bởi vì nếu bạn bỏ lỡ thời cơ, toàn bộ kết hợp này sẽ cần phải bắt đầu lại. Cư xử đúng đắn trong những trận chiến, bạn có thể gây ảnh hưởng nặng nề như vậy mà từ đó ông ở lần sẽ chỉ bị tê liệt, đó là một lợi thế rất lớn trong thời gian, cho phép bạn quyết định kết quả của trận đấu có lợi cho Rangers.

Warriors có thể ảnh hưởng đến tâm trí của những con quái vật, khiến chúng tấn công các chiến binh, bảo vệ các đồng minh yếu. Nhờ kinh nghiệm lâu dài của chiến tranh, họ có thể tính toán một vài bước trước kẻ thù. Được trang bị với một chiến binh thanh kiếm có thể tạo ra xung quanh & nbsp; bản thân lưỡi dao sáng bóng để vào đối phương mà không phải gặp rắc rối lớn. Chảy máu vết thương, gây ra một chiến binh chỉ có thể dừng lại các giáo sĩ.

Maestia: Rise of Keledus chơi cho các giáo sĩ & ndash; nó có nghĩa là một máy nghe nhạc không thể thiếu trên các chiến trường, như giá trị của trong chiến đấu là rất khó để đánh giá quá cao. Chỉ có các giáo sĩ có thể hồi sinh đồng minh chết trong chiến trận. Play dành cho giáo sĩ không cần phải vô thức, và & nbsp; proschityvaya trước một vài bước, đó là những quyết định này có thể quyết định kết quả của trận đấu. Cleric có thể khôi phục các đồng minh của cuộc sống dần dần hoặc ngay lập tức & nbsp; trả lại một số lượng nhất định của cuộc sống, chỉ đạo hành động của họ vào một nhóm cầu thủ hay một cầu thủ nào đó.

cũng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; Maestia: Rise of Keledus để đi qua các nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, rất nhiều trong số họ trong các trò chơi, và khá khác nhau

Maestia: Rise of Keledus game online cũng hài lòng & nbsp; Người chơi tập bộ PvE và PvP chế độ, và nhiều & nbsp; bất ngờ thú vị khác. & Nbsp; & nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa