Howrse

Tên thay thế: Howrse, ngựa

Game Chơi một trò chơi trực tuyến trong thể loại này là khá độc đáo. Độc đáo của nó nằm trong thực tế rằng nó là một obledenila nhiều thể loại. Việc đầu tiên - chiến lược kinh tế. Các trò chơi Play free bạn phải quản lý nhà máy cà phê của riêng bạn, mua, bán, ngựa, thiết lập liên lạc với những người chơi khác để giao dịch và ngựa giống. Mặt khác - trò chơi này là một mô phỏng cổ điển zhyvotnyh cuộc sống. Họ chỉ muốn ăn, đi lại, và đòi hỏi rất nhiều sự chú ý. Bạn cần thời gian để ăn, xe lửa và ghi lại các đối thủ cạnh tranh. Cũng sẽ có một sự tiếp nối của trò chơi, trò chơi 2 trò chơi game play. Nhưng trước tiên là để thử & nbsp; phiên bản đầu tiên. Chơi các trò chơi trực tuyến trò chơi Play, bạn có thể ở bất kỳ nơi nào và bất cứ lúc nào. Để làm điều này bạn chỉ cần kiểm tra trong trò chơi Play, một máy tính có kết nối Internet và một trình duyệt được cài đặt.

& nbsp;

yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Các tần số của bộ vi xử lý - 2GHz
 • RAM -1GB
 • Video Card - 128MB

& nbsp;

Để có thể chơi trong các trò chơi Chơi trò chơi miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký. Kiểm tra trong Game Online Play là hoàn toàn miễn phí và không mất nhiều thời gian của bạn.

  ,
  1. Trước tiên, bạn phải chọn những con ngựa mà bạn phải thích: một con ngựa bình thường hoặc ngựa
  2. Chọn giống và màu sắc
  3. Đăng nhập
  4. đã đọc và chấp nhận thỏa thuận người sử dụng

Tất cả các trò chơi Chơi trò chơi miễn phí chào đón bạn!

& nbsp;

Vào đầu trò chơi bạn được đáp ứng bởi một martyshonok vui vẻ - Hwostik. Chúng ta đừng quên rằng chúng ta đang ở trong thế giới trò chơi game play mới bắt đầu, do đó, một vài lời khuyên hữu ích sẽ không ngăn cản chúng ta. Tail sẽ giúp bạn hiểu được các nguyên tắc cơ bản nhất của trò chơi. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kỹ năng và quà tặng hữu ích.

& nbsp;

Con ngựa đầu tiên mà bạn tin tưởng sẽ là bất tử. Điều này là rất tốt, miễn là bạn không quen với trách nhiệm và có thể quên ăn nó. Tất cả những yếu tố này được nghĩ ra bởi các nhà phát triển để làm cho trò chơi của bạn như là thú vị và dễ dàng. Làm thế nào bạn không muốn, bạn vẫn sẽ không thể liên tục chăm sóc thú cưng của bạn. Để làm điều này, bạn có thể lựa chọn không cho một đồng hành trung thành, những người sẽ làm cho công ty của bạn trong thời gian vắng thú cưng của bạn.

& nbsp;

Khi bạn đã bắt đầu để chơi miễn phí trò chơi Play, chọn một con ngựa mà cung cấp đồng hành trung thành của mình, bạn sẽ được đưa ra như là một món quà cho một con ngựa của giống nhau, chỉ khác phái. Bây giờ bạn phải bắt đầu với những gì bạn đã làm chủ được, và đuôi để lại cho bạn và sẽ giúp người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản. Bây giờ bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với các trò chơi, để hiểu các chức năng cơ bản. & Nbsp; Đừng mong đợi kết quả rực rỡ ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, tất cả bắt đầu một nơi nào đó. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và thời gian yêu thích của họ và nỗ lực, bạn có thể chắc chắn kết quả sẽ không mất nhiều thời gian. Khi bạn đạt được kết quả tốt, vui vẻ bắt đầu!

& nbsp;

Khi trong tay bạn sẽ có đủ tiền, các trò chơi sẽ cho phép bạn rút game play Pegasus, tạo đàn bò của riêng bạn, giống ngựa thuần chủng và bán chúng. Bạn sẽ chơi trong game play trực tuyến, có nghĩa là nó sẽ có thể tham gia vào một quan hệ đối tác với những người chơi khác. Sau 20 ngày kể từ ngày trò chơi, bạn sẽ khám phá ra một cơ hội duy nhất. Bạn sẽ có thể để mở Trung tâm đua ngựa của mình. Sau đó, bạn sẽ không cần phải thuê một gian hàng cho vật nuôi của họ, họ có được ngôi nhà của riêng mình. Bạn sẽ có thể bàn giao gian hàng trong phức tạp của anh với người chơi khác, và do đó các phương pháp làm. Sự linh hoạt của trò chơi làm cho nó một linh hoạt và tất cả mọi người có thể tìm thấy ở đó một cái gì đó cho chính mình. Bắt đầu chơi game play chơi, trở thành người chủ thực sự của phức cưỡi ngựa, phát triển một nhà vô địch thực sự, và lôi kéo họ đến đỉnh vinh quang! Game play Việc chơi trò chơi sẽ được thú vị cho cả người lớn và trẻ em!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa