Mất ngành

Tên thay thế: Mất ngành

Các trò chơi Lost Sector & ndash; MMORPG miễn phí với những trận đánh theo lượt, trong đó các sự kiện xảy ra trong thời gian thực. Đó là một thế giới khắc nghiệt, trong đó để tồn tại cần một chiến lược khôn ngoan và chiến thuật. Bạn được vận chuyển vào năm 2035, và ấn tượng đầu tiên là họ đang có trong postapokalipsticheskoe thời gian. Nó gần như là sự thật, mặc dù đã có một thảm họa toàn cầu. Đổ lỗi cho bốn năm chiến tranh, và đã trải qua hầu hết các thành phố. Trong cuộc thách khủng khiếp tàn phá 99% dân số đô thị. Tất cả bắt đầu với một bước đột phá dược. Phát minh ra thuốc & nbsp; & laquo; Rebis & raquo; Do đặc tính của nó, nó đã trở thành như vậy cho mọi người, mọi người không thể vui lòng chia sẻ nó. Bestower thanh niên thứ hai, ngay lập tức tái sinh tế bào, giúp đẩy lùi sự từ chối của cấy ghép, làm giảm thuốc giảm đau là nguyên nhân của các cuộc xung đột giữa chính quyền và người dân bình thường. Mọi người không đi đến thỏa thuận với thực tế rằng chính phủ đã chia họ & laquo; mức độ trách nhiệm xã hội & raquo;. Hurt quyết định để bảo vệ quyền lợi của mình. Ra mắt vào năm 2031 với một thời gian chiến tranh giảm xuống, nhưng FBI và các liên minh tiếp tục xung đột, cố gắng để giành chiến thắng trên nhiều tiểu bang và thành phố độc lập. Những thành phố độc lập và liên quan Broxton & ndash; nơi mà hành động là trò chơi.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Mất Sector Bạn sẽ cần phải tải về & nbsp; và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Đăng ký ngành bị mất sẽ cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi, và bạn có thể trở lại bắt đầu bất cứ lúc nào thuận tiện. Tạo một tài khoản như sau: nhập địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu của bạn để ghi lại các mã số từ hình ảnh, chấp nhận thỏa thuận người sử dụng. Tham gia trong trò chơi Lost ngành và sự ra mắt sẽ thành công và sẽ mở ra cho bạn một thế giới tưởng tượng đầy mạo hiểm, nếu máy tính của bạn đáp ứng tối thiểu các danh sách các yêu cầu hệ thống sau đây:

- hệ điều hành Windows XP / Vista / 7 (32/64)

- 1 bộ xử lý. 8 GHz (hoặc cao hơn);

- lớp thẻ nVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X850, 256 MB;

- không gian trống trên đĩa cứng 500 mb;

- 1 GB RAM;

- Internet ít nhất là 256 kbps.

Như chúng ta biết sự chấm dứt cuộc nội chiến đã không mang lại hòa bình mong muốn trong Broxton. Vì vậy, bắt đầu để chơi các ngành Lost, bạn có thể không tránh khỏi tình trạng chiến tranh. Nhóm của các chính quyền địa phương tiếp tục đấu tranh chống lại các tổ chức tội phạm và vô chính phủ. Cả hai bên đều có phe của mình. Pháp luật và trật tự được đại diện bởi các đoàn thể như sau: các đơn vị quân đội E81, Athanor-LABS, cảnh sát, Vanguard. Đối đầu với họ Anarchy, Diggers, buôn lậu, tù nhân, kháng chiến, thu gom, Geeks, và Chaos Alliance. Tham gia và bắt đầu có nhu cầu tích cực bảo vệ quan điểm của họ. Có Mất Sector bên trực tuyến và trung lập. Ví dụ, Liên đoàn cung cấp cho thương nhân thương mại và liên kết bưu chính giữa các thành phố. Hãy cẩn thận, bởi vì các trò chơi đầy những bất ngờ không lường trước Lost Sector. Đôi khi, các thương nhân và các đại diện của phe có thể được mã hóa sứ giả ẩn của chính phủ cũ và kháng chiến.

Vì vậy, bạn đã dùng đầu húc vào thành mớ hỗn độn vô tận này, những gì nó có thể gây bất ngờ cho các trò chơi khu vực bị mất? Đầu tiên, một loạt các vũ khí. Sự lựa chọn được đưa ra trong nước, nước ngoài, và thiết bị quân sự có liên quan. Cộng và các mặt hàng trang thiết bị không khác biệt khan hiếm. Thứ hai, những cơ hội to lớn để khám phá thành phố. Khám phá thủ đô bán bị bỏ rơi này, để cảm thấy thoải mái. Thứ ba, chiến đấu thực tế, trong thời gian đó bạn có thể tự do di chuyển, sử dụng các mái nhà, sàn, cầu thang. Ngoài ra, nó có thể sử dụng các mái ấm. Thứ tư, mô phỏng chính xác đáng kinh ngạc của các chuyến bay của viên đạn và va chạm với môi trường. Thứ năm, cơ hội tham gia vào các trận chiến gia tộc lớn và nắm bắt thành phố. Chế độ co-op cho phép bạn để đối phó tốt hơn với PvE và PvP nhiệm vụ. Hơn nữa, đối thủ trong chiến đấu có thể chơi trực tiếp. Và điều này là thú vị hơn nhiều so với cạnh tranh với trí tuệ nhân tạo.

Mất Ngành Bắt đầu chơi ngay bây giờ để đánh giá một cách độc lập giá trị của nó. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải thất vọng, bởi vì công ty Lost Technologies Sector đã đặt mọi nỗ lực cho việc này. Thưởng thức, và cho phép bạn luôn may mắn!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa