Lost Planet

Tên thay thế: Lost Planet
Trong đoạn video cho thấy bản chất của trò chơi, nhân vật được đại diện và thông tin thú vị khác về các trò chơi.

Game Lost Planet bao gồm hấp dẫn đánh boss chính xảy ra tại các địa điểm khắc nghiệt. Để làm điều này, các trò chơi sử dụng một vũ khí mới cho phép người chơi để giữ cho tất cả mọi người còn sống. Bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn trong khi chơi theo phong cách hoàn hảo và thực hiện nhiệm vụ bổ sung trong nhiệm vụ.

Một khi bạn hoàn thành trò chơi không phụ thuộc vào mức độ phức tạp, bạn có thể sử dụng nhân vật của bạn cho chiến dịch. Nhận được điểm số của họ, bạn có cơ hội sử dụng để mở khóa trang phục hoặc thực hiện một tùy biến của bất kỳ nhân vật. Đó là một mục tiêu, cũng như nỗ lực thực dân của con người, trái đất trở nên không thể ở được. Tuy nhiên, như các thuộc địa bắt đầu phát triển những người đang phải đối mặt với một hình thức mới của cuộc sống ngoài trái đất, được gọi là Akrid.

Akrid rõ ràng là lực lượng thù địch, nhưng thực dân không có vũ khí đủ mạnh để chống lại các Akrid. Trong trận chiến, nhân loại phát hiện ra một loại mới của nguồn năng lượng của năng lượng nhiệt trong các cơ quan Akrid.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa