Mất thiên đường

Tên thay thế: Mất thiên đường

Lost Thiên đường online & ndash; tuyệt vời nhiều trò chơi miễn phí với những trận đánh theo lượt, đòi hỏi việc sử dụng các chiến thuật. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những địa điểm rộng lớn và vô tận PVP sẽ bảo vệ quyền của mình để tồn tại. Cuộc chiến diễn ra giữa earthlings và người ngoài hành tinh bất ngờ. Bạn sẽ có hàng ngàn đối thủ tiềm năng! Trong khi các thách thức bạn có thể ném chỉ nghe nhạc thực sự. Các mobs trong thế giới trò chơi chỉ đơn giản là không. Sự kiện diễn ra trong không gian ba chiều, mà tạo ra một cảm giác thực tế. Gặp kẻ thù có thể là bất cứ nơi nào: trên mặt đất, trong hang động, trên mặt nước, ở các thành phố, rừng và sa mạc. Game LP sẽ dạy cho bạn để đưa ra quyết định quan trọng, để cảm nhận và để phối hợp chiến đấu, hợp tác với những người chơi khác và tuyệt vọng ném trận chiến nóng nhất. Nhưng không phải tất cả mọi thứ trong cốt truyện của trò chơi được giảm chỉ đến chiến tranh. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi giữa chiến đấu và thậm chí làm những việc một cách hòa bình. Ngoài ra, bắt đầu Lost Thiên đường & nbsp; Chơi Bạn có thể làm cho bạn bè hoặc thậm chí đột ngột kết hôn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để dành thời gian giải trí của họ với niềm vui!

Trước khi chúng tôi lao vào vòng xoáy của cuộc phiêu lưu khó quên, bạn phải tạo một tài khoản. Về khả năng để tải về các khách hàng trò chơi sẽ được thông báo vào cuối những người sáng tạo của dự án. Lost Thiên đường & nbsp; Đăng ký như sau:

- đã thông qua Hiệp định. Quản lý tập trung vào người sử dụng ở đây là nếu bạn không đồng ý với các quy tắc, nó là tốt hơn không phải để tạo một tài khoản;

- điền vào mẫu đăng ký: tên người chơi, địa chỉ email (xác nhận) Mật khẩu (có xác nhận);

- Chọn ngôn ngữ mong muốn, và chỉ ra các múi giờ

- nhập mã xác nhận đăng ký & ndash; hai từ mà bạn nhìn thấy trong hình.

chơi các trò chơi trực tuyến Mất Thiên đường bạn có thể trong trường hợp máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- hệ điều hành Windows XP / Vista / 7;

- một bộ xử lý Intel Pentium G620 hay AMD Athlon II X2 & nbsp; 250; ,

- video NVIDIA GeForce GTS 450 hay ATI Radeon HD 5750;

- 2 GB RAM và 3 GB không gian đĩa cứng miễn phí.

Vì vậy, bạn đang bắt đầu để chơi Lost Thiên đường và điều đầu tiên cần nhớ & ndash; Bạn nên mục tiêu cho nhân vật độc đáo. Anh hùng của mình, nhờ các khả năng rộng lớn có sẵn cho mỗi người dùng, bạn có thể làm cho độc đáo. Đó là trong quyền lực của bạn để thay đổi tất cả mọi thứ: từ sự xuất hiện và các bộ ký tự nhà tới tính chất và đặc điểm chiến đấu của mình. Không mệt mỏi bơm, tất nhiên, nếu bạn muốn thành công trong thế giới tưởng tượng này. Theo thời gian, bạn sẽ có sẵn không chỉ vũ khí mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa. Bằng cách này, như đối với hầu hết các loại vũ khí, bạn đang đưa ra một phạm vi khá phong nha. Play Lost Thiên đường Bạn sẽ được sử dụng tổng số cho cả hai chủng tộc vũ khí như lựu đạn, súng ngắn, mìn, dao, tayzery và đặc biệt cho từng chủng tộc. Sẵn cho earthlings & laquo; hornless & raquo;, & laquo; Ash & raquo;, & laquo; Asp & raquo;, & laquo; Skiff & raquo;, & laquo; Drozd & raquo; và cho Wanderers & ndash; & Laquo; Jula & raquo;, & laquo; Balam & raquo;, & laquo; Kabbah & raquo;, & laquo; Chakka & raquo;, & laquo; hồ & raquo;. Về giáp, sẽ lựa chọn. Chúng tôi làm sạch cơ thể của nhân vật chỉ là cần thiết và bạn không thể làm mà không có trang phục đáng tin cậy. Earthlings là giáp nhẹ & laquo; & raquo;, Orlan giáp nặng & laquo; Dzhaganat & raquo; và PES & laquo; Kraken & raquo;. Wanderers thích mặc một bronekostyum & laquo; & raquo;, Nunkul hoặc bronekostyum nặng & laquo; Baja PatschKhách & raquo; hoặc PES & laquo; Shukpi & raquo;.

Như bạn có thể nhận ra, ngay cả khi bắt đầu người chơi phải đưa ra quyết định quan trọng những người tham gia. Như đã đề cập, có hai chủng tộc. Bạn sẽ được ở bên của Terran hoặc sẽ tham gia hành hương, điều này về nguyên tắc, và sẽ phụ thuộc vào số phận. Điểm quan trọng là việc lựa chọn thủ công mỹ nghệ. Bạn có thể trở thành một bậc thầy về cận chiến, và tìm hiểu snipe vượt trội, và quản lý các loại xe chiến đấu đáng kinh ngạc.

Game & nbsp; Lost Thiên đường liên quan đến việc khai thác tài nguyên. Bằng cách này, mọi người đều có một cơ hội để có được sở hữu của mình một mỏ đồng và nhận được một lợi nhuận tốt. Nhưng chủ nhân của tôi để được luôn luôn cảnh giác. Có rất nhiều người muốn mang nó đi. Đừng cho kẻ thù ghét! Nhỏ hơn của các hư hỏng thiết bị trong quá trình chiến đấu, các nguồn tài nguyên khác bạn nhận được.

& nbsp;

đã đang ở giai đoạn thử nghiệm, các trò chơi có thể tự hào về sự đa dạng. Và kể từ khi dự án là phát triển, trong tương lai gần, những người sáng tạo hứa hẹn rất nhiều yếu tố mới và thú vị. Tham gia ngay bây giờ để bỏ phiếu cho mình tất cả những ưu điểm của trò chơi thú vị!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa