Mất kỳ diệu

Tên thay thế: Mất thuật trực tuyến

LostMagic trực tuyến sai chúng ta vào một cuộc hành trình qua thế giới đã mất pháp sư, nơi mà mỗi người chơi là chiến đấu cho những gì còn lại của tất cả các siêu nhiên. Trò chơi trực tuyến LostMagic có một cốt truyện độc đáo và mắt mê đồ họa đẹp lòng.

Nhưng trước khi chúng ta đến được với các trò chơi, chúng ta hãy xem, những gì chúng ta cần để chơi nó. Các yêu cầu tối thiểu mà các nhà phát triển đã đưa ra tương ứng với hầu như bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Yêu cầu chính:
- Kết nối đến Internet
- Độ phân giải màn hình 1024x768
- Trình duyệt với ustanovlenymFlashPlayer.

Đăng ký LostMagic không gây ra vấn đề. Để bắt đầu trò chơi đến với một tên & ndash; nick và bắt đầu chơi. Đăng ký LostMagic sẽ cho phép bạn để làm cho sự vội vàng để tham gia hàng trăm cầu thủ khác trong cuộc đua không kiềm chế này cho các mảnh vỡ bị mất của ma thuật. Nhập địa chỉ e-mail của bạn, bạn sẽ được cung cấp sau, bạn có thể làm quen với các trò chơi và hiểu được cho dù nó phù hợp với bạn.

Cốt truyện phát triển với tốc độ rất nhanh, và ở đây bạn đang ngồi trên băng ghế dự bị, và trong một khoảnh khắc bạn sẽ được cung cấp để chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp. Sau đó LostMagic trò chơi trực tuyến đẩy bạn tới cuộc phiêu lưu của nó, đầy đủ các phép lạ igrovommire. Bây giờ bạn stoitosmotretsya và hiểu nơi bạn đến. & Nbsp; Bạn poyavlyayutsya việc làm trong đơn sootvetsvtuyuschem, bạn có một ba lô, kudabudut có được danh hiệu của bạn và các mục cần thiết khác mà bạn. Bằng cách này, sau khóa học máy bay chiến đấu trẻ LostMagic trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn để cải thiện kỹ năng của bạn và nhập svoidannye đăng ký & ndash; địa chỉ bưu điện hoặc một tài khoản tại một trong các mạng xã hội (Facebook, và những người khác). & Nbsp; Đăng ký LostMagic không buộc bạn phải bất cứ điều gì, nhưng bất cứ lúc nào bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn.

Chỉ trong kotoryeharakterny trò chơi 3 kỹ năng cho một loại nhất định của nhân vật:
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Sức mạnh của
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; nhanh nhẹn
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Endurance

Trong trò chơi bạn có thể chọn một số tùy chọn cho sự tăng trưởng & ndash; Tiger Way, Way of the Fox, và con đường Elephant. Mỗi kịch bản có những điểm mạnh điểm yếu riêng. The Way of the Tiger sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để & nbsp; sử dụng nét mạnh mẽ, vũ khí hai tay. Một tính năng quan trọng trong sự phát triển của các chiến sĩ của loại hình này là sức mạnh. Các con đường phù hợp cho Quirky Fox & nbsp; và các chiến binh nhanh nhẹn. Con cáo có thể né tránh các đối thủ và gây nghiền thổi vào các phản ứng phòng thủ. Các đặc điểm chính của & ndash; Agility. Nếu bạn muốn chơi một đơn vị mạnh mẽ và kiên định sử dụng chiến thuật & laquo; Bảo vệ & raquo;, Path Elephant cho bạn. Các đặc điểm chính của & ndash; độ bền.

LostMagic trò chơi trực tuyến mà sẽ cho phép bạn mở ra sử dụng bất kỳ của các chiến thuật.
Chơi onlaynigruLostMagicochen đơn giản & ndash; glavnoerazobratsyakaksrazhatsya và razvivatsvoinavyki. Một trong những chế độ chơi & ndash; Battle Mode & ndash; Một trong những tình huống trò chơi thường xuyên nhất. Ở đây bạn sẽ cần phải chứng minh chiến lược & nbsp của bạn; khả năng để giành chiến thắng.

Có một số loại của các cú sốc: nguyên nhân hư hỏng thông thường để đối phương tương ứng với kỹ năng của bạn như là vũ khí và đồng phục, đình công quan trọng gây ra các thiệt hại tăng gấp đôi hoặc nhiều như bạn có thể để đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng nét mà gây chảy máu.

LostMagic cho phép bạn chơi bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp của các vị trí, bạn cũng có thể nhấp chuột vào các yếu tố về địa hình. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ luôn luôn giúp & nbsp; Trợ & laquo; Dani & raquo;, và điều đó sẽ dạy cho bạn. LostMagic igravypolnena trực tuyến trong tinh thần của thời Trung Cổ với chèn các mặt hàng khác thường. Ví dụ một chiếc túi của sự vật, vẽ các mặt hàng. Chơi LostMagic luôn có thể, ngay cả khi bạn netmnogo thời gian, bởi vì đôi khi cần phải được sản xuất nó là như vậy & laquo; chơi & raquo; phá vỡ.

Chơi LostMagic quyến rũ từ những giây đầu tiên ra đã đủ khó khăn, một sau khi khác, các nhiệm vụ sau đây bây giờ chúng tôi phải đánh bại quanh quán rượu biker, lấy đi thanh kiếm của mình để đánh bại những bộ xương xung quanh khu vực chôn cất, sau khi chúng tôi sẽ phải chiến đấu với những người chơi thực sự. Trò chơi có & nbsp; chat, nên bạn không thể chỉ cần dành thời gian, thư giãn và thưởng thức chơi trò chơi trò chơi trực tuyến LostMagic, mà còn để giao tiếp với những người thú vị.

Chúng tôi hy vọng để chơi các trò chơi trực tuyến LostMagic, bạn sẽ khá thường xuyên và tận hưởng các trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa