Lãnh chúa trực tuyến

Tên thay thế: Lãnh chúa trực tuyến

Trò chơi trực tuyến Lords trực tuyến & ndash; nhiều biến dựa trên chiến lược với các yếu tố RPG, được tạo ra từ những truyền thống tốt nhất của trò chơi tưởng tượng. Đồ họa chất lượng cao 3D và hoạt hình, nhân vật sống động và độc đáo, chơi năng động, và tất cả các bạn sẽ tìm thấy trong Lords trực tuyến. Chỉ cần được cảnh báo rằng các chủ sở hữu của một hộp thư khi Mail. đăng ký ru trong trò chơi & nbsp; Lords trực tuyến không cần. Đối với phần còn lại (nếu có) truy cập vào các đồ chơi có truyền thống. Vì vậy, chúng ta click & laquo; chơi & raquo;, sau đó có một hình thức & laquo; đăng ký Lords raquo trực tuyến &;. Tại đây, điền tên người dùng, mật khẩu và email hộp, sau đó chúng tôi chấp nhận các Điều khoản sử dụng và & laquo; làm quen với các quy tắc của trò chơi & raquo;. Đó là tất cả & ndash; đăng ký trực tuyến trực tuyến Lords của bạn được hoàn tất.

& nbsp;

Đối với một số cứu trợ cho một người nào đó & ndash; trái lại, nhưng các trò chơi trực tuyến Lords đố trực tuyến sẽ không có một số lượng lớn các lớp học và các cuộc đua. Để chọn các hero (chủng tộc của mình) là khá đơn giản. Mặc dù mô tả của pre-đáng đọc, tất nhiên. & Nbsp;

Trong chỉ một trong ba chủng tộc bạn chơi & nbsp; Lords trực tuyến & ndash; Dân, Shaba và Aleph.

Người & ndash; ít nhất đáng kể về tính năng, nhưng các đồng minh hoàn hảo cho bất kỳ liên minh. Tôi phải làm rõ rằng cho san lấp mặt bằng, bạn có thể chọn một anh hùng & ndash đơn; Lạy Chúa, hay một đội quân. Điều này áp dụng cho tất cả ba chủng tộc.

Race Shaba & ndash; một trong những chi nhánh của kriontsev bộ lạc có tiềm năng rất lớn (theo nghĩa vật lý). Các đại diện của cuộc đua này có xông nhất điều chỉnh. Mục tiêu & ndash của họ; đối thủ trên xương để xây dựng nhà nước của chính họ.

Race Aleph & ndash; thứ hai nhánh krionskogo bộ lạc, hòa bình, nhưng khá nguy hiểm trong cuộc đua chiến đấu. Họ tính năng & ndash; khả năng phép thuật. Họ không áp dụng chúng cho các mục đích xấu, nhưng trong một cuộc chiến công bằng, và điều này là chính họ, bằng cách này, một vũ khí khá mạnh mẽ. & Nbsp;

& nbsp;

Một khi bạn đã quyết định về một cuộc chạy đua của các anh hùng của mình, bạn cần phải lựa chọn sàn nhà và cung cấp cho nó một cái tên. Tiếp theo, chọn một vị trí trên các lục địa Ma & rsquo; một, mà sẽ bắt đầu và phát triển nhân vật của bạn và đế chế của mình. Sau đó, trong vở kịch online Lords bạn không có gì để can thiệp. Chuyển tiếp! Bắt đầu xây dựng lâu đài của bạn, đào tạo kỹ năng chiến sĩ, hoặc tìm kiếm các ốc đảo và tấn công họ. Oasis & ndash; nó là nguồn tài nguyên của bạn. Họ cần phải được bảo vệ mọi lúc, bởi vì thiếu thợ săn. Nhiều ốc đảo & ndash; một lợi thế lớn hơn người chơi khác. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách tấn công các lâu đài khác. Nhưng nó là giá trị xem xét, cho dù để chiến đấu một mình? Sau khi tất cả, các đối thủ không quan tâm, vì vậy mà nó là nguy hiểm. Nhưng, nếu bạn tuân theo một số liên minh loại riêng của họ, mọi thứ có thể nhận được khá. & Nbsp;

& nbsp;

Nhưng các trò chơi trực tuyến trực tuyến Lords không chỉ mang tính chiến lược. Ở đây, bạn sẽ phát triển sức mạnh của nhân vật của bạn, cũng như các thông số khác. Điều này có thể đạt được thông qua giáo dục và đào tạo của các binh sĩ của họ. Mạnh mẽ và có kỷ luật chiến binh & ndash; mạnh mẽ và tôn trọng Alliance & ndash; đế quốc hùng mạnh. Ngoài nhồi nhét quân đội của mình để kiếm được điểm ấp ủ, nhân vật của bạn xảy ra để xây dựng và mở rộng việc xây dựng tổ chức nghi lễ khác nhau. Tiền cũng quan trọng như các điểm. Đã kiếm được chúng bằng cách thực hiện một loạt các nhiệm vụ và tham gia các sự kiện. Đó là đủ.

& nbsp;

Để chơi các trò chơi & nbsp; Lords trực tuyến thú vị trực tuyến về mặt gameplay và tốt đẹp về mặt đồ họa. Cảnh quan thực tế và cảnh quan cũng kéo hữu cơ bổ sung thế giới tưởng tượng thú vị này. Tất cả điều này trong quá trình tổng hợp phục bất kỳ chiến lược và rolevika. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của các đồ chơi nổi tiếng & laquo; Heroes 3 & raquo;, sau đó ông bác sĩ ra lệnh cho bạn để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Lords trực tuyến. Cổ vũ sức khỏe của mình!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa