Lãnh chúa & Knights

Tên thay thế: Lãnh chúa & Knights

Chúa và hiệp sĩ trực tuyến - miễn phí nhiều thời trung cổ chủ đề trò chơi chiến lược. Bạn có thể quay trở lại quá khứ xa xôi và thiết lập đế chế của mình, mà theo các hành động ngay sẽ nhanh chóng phát triển và thịnh vượng. Lúc đầu, bạn có được ném vào sở hữu của cư dân thành phố do điều kiện môi trường sống không thích hợp. Trên đất được giao cho bạn, bạn sẽ tìm thấy một lĩnh vực nhà trống khô và thậm chí cả một băng đảng của những người lính tồi tệ-tìm kiếm. Tất cả trông khá buồn - nhưng đừng hoảng sợ! Bạn sẽ không chỉ mang lại tất cả mọi thứ cuối cùng trong trật tự và xây dựng một đội quân chiến binh hùng mạnh, mà còn được đào tạo tốt, và bạn đã đưa ra một cơ sở hạ tầng đô thị mức độ thích hợp và mở rộng lãnh thổ của mình. Từ sự tích cực của bạn phụ thuộc vào việc kiếm được một danh tiếng trong số các lãnh chúa khác và nó có thể cảm thấy chủ thực sự của pháo đài thời trung cổ. Tương lai của đế chế của bạn là trong tay của bạn!

Chơi Lords & Knights càng tốt trong trình duyệt và trên điện thoại thông minh và máy tính bảng máy tính. Yêu cầu hệ thống thực sự tối thiểu. Thích hợp để có một nền tảng như vậy: iOS 4. 3, Android 2. 2. Quan trọng nhất - truy cập Internet. Dự án của công ty luôn luôn khác nhau tiếp cận XYRALITY GmbH, và các lãnh chúa và các hiệp sĩ trò chơi là không có ngoại lệ. Để tiến hành các trò chơi bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản. Lãnh chúa & Knights đăng ký - được điền vào một vài lĩnh vực, cụ thể là địa chỉ e-mail và mật khẩu, cũng như việc áp dụng các quy tắc sử dụng và chính sách bảo mật. Đó là tất cả, các doanh nghiệp có nghĩa là một phút!

Tham gia hàng ngũ của cộng đồng năng động của thế giới trò chơi, bạn sẽ thấy mình đồng minh đáng tin cậy và chiến đấu với kẻ thù xứng đáng. Đối với những người sẽ là lãnh chúa và các hiệp sĩ chơi thiếu cử được cảm nhận. Sau khi tất cả, nhiều người sử dụng khác có khả năng đối thủ của bạn. Như đồng, họ sẽ có thể tìm thấy. Bạn không thể tin tưởng vào lính đầu tiên, học cách nhận ra những ý định của những lãnh chúa phong kiến, sẽ gặp phải trên đường. Tham gia liên minh này sẽ có thể khám phá và nắm bắt các vùng đất lân cận. Nhưng trong cuộc chạy đua cho con mồi không quên theo dõi khả năng phòng thủ của mình. Đất nước của bạn cũng không tránh khỏi bị tấn công, và ai biết được ai sẽ đến để tâm trí để xâm phạm tốt của bạn. Ngẫu nhiên, việc sử dụng các cơ hội chiến thuật và chiến lược là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chiến thắng trong những trận chiến nóng bỏng nhất. Và tất nhiên, quân đội đáng tin cậy. Tạo ra các nhóm, bạn nên chăm sóc của họ bao gồm các đơn vị khác nhau. Bởi vì mỗi người trong số họ tài năng và kỹ năng của họ, họ sẽ hữu ích trong các tình huống khác nhau mà phát sinh trên chiến trường.

Gì khác là cần thiết cho sự thịnh vượng của đế quốc, để các nguồn lực đầy đủ. Lãnh chúa & Knights chơi - sau đó liên tục lo lắng về khai thác tài nguyên và giữ cổ phiếu dưới sự giám sát. Lãnh chúa & Knights trò chơi cung cấp một cơ hội để sử dụng các nguồn sau: gỗ, đá, quặng, đồng, bạc, vàng. Danh mục riêng biệt được phục vụ. Hãy nhớ rằng các cư dân của thành phố có thể giúp đỡ trong nhiều cách khác nhau để phát triển và phát triển. Vì vậy, adjutants sẵn sàng đưa vào nhiệm vụ của mình ngay sau khi ra lệnh cho họ. Họ có thể đối phó rực rỡ với công việc hấp dẫn. Vâng, chúng ta hãy nói, để sắp xếp lễ hội tươi tốt trong lâu đài hoặc tổ chức hội chợ. Nó sẽ hữu ích để hướng dẫn các nhà khoa học phát triển công nghệ mới. Ví dụ, những người không muốn có một xe quân sự mát mẻ? Câu trả lời là rõ ràng, vì vậy các nhà khoa học của họ tập hợp trong thư viện và cung cấp cho họ một công việc. Không có gì kẻ lười nhác, hãy để hưởng lợi!

Điều đáng nói về việc xây dựng các tòa nhà. Tổng cộng 13 phải ở trong lâu đài của bạn. Mỗi đối tượng, nhiệm vụ của mình. Vì vậy, Citadel, Arsenal Tavern, Thư viện, Fortifications, thị trường, trang trại, Woodman, vật liệu gỗ, Quarry, Chất liệu đá mỏ, quặng Kho - tất cả là một phần của con người bạn. Đừng quên rằng các tòa nhà cần được cải thiện, nếu bạn muốn họ thực sự là một thẩm phán tốt.

Trách nhiệm của chủ sở hữu của một pháo đài thời trung cổ, và thực sự rất nhiều, bạn sẽ không có bất kỳ thời điểm miễn phí! Nhưng lãnh chúa và các hiệp sĩ chơi trực tuyến rất thú vị rằng tất cả những mối quan tâm sẽ chỉ dễ chịu. Muốn đa dạng hóa thời gian giải trí của họ - vì vậy vấn đề là gì? Lãnh chúa và các hiệp sĩ hãy kiểm tra đang chờ bạn. Thưởng thức trò chơi thú vị!

 

Chơi cũng