Chúa tể của Ultima

Tên thay thế: Lord Of Ultima

CHÚA CỦA ULTIMA & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; trực tuyến & ndash; một dự án trực tuyến mới của các nhà phát triển nổi tiếng thế giới của trò chơi máy tính & ndash; Electronic Arts, công ty chủ yếu đứng ở nguồn gốc của tất cả các ngành công nghiệp trò chơi máy tính. Và vũ trụ để phát hành trò chơi của riêng & laquo trình duyệt của mình; điện tử & raquo; chọn nổi tiếng và quen thuộc với tất cả & ndash; game đầu tiên trong series Ultima xuất hiện hơn hai mươi năm trước. Điều gì đến của sự kết hợp này? Mới, tinh vi, kết hợp thành công trò chơi chiến lược kinh tế và quân sự với đồ họa đẹp và gameplay thú vị. & Nbsp;

Đăng ký game CHÚA CỦA ULTIMA & ndash; thì tại sao bạn bắt đầu cuộc hành trình dài của các khu định cư của chính họ. Trò chơi là hoàn toàn dựa trên trình duyệt và không cần tải về và cài đặt cho khách hàng, tất cả các bạn cần để bắt đầu chơi các trò chơi CHÚA CỦA ULTIMA & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; Online & ndash; Kết nối Internet và trình duyệt. & Nbsp; Ngày CHÚA CỦA ULTIMA không mất nhiều thời gian của bạn & ndash; chỉ cần nhập địa chỉ email mà bạn sẽ nhận được thư xác nhận đăng ký, trong đó trò chơi trực tuyến CHÚA CỦA ULTIMA sử dụng để đăng nhập, nhấn vào tên của bạn, và mật khẩu của bạn trong thế giới game và nhập đất nước của họ. Như bạn có thể thấy, các trò chơi CHÚA CỦA CÁC đăng ký ULTIMA được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, để không làm chậm trễ muốn chơi CHÚA CỦA ULTIMA hành động không cần thiết.

Một trong những tính năng đặc biệt mà có các trò chơi CHÚA CỦA ULTIMA trực tuyến là khả năng để lựa chọn một trong hai con đường phát triển & ndash; hòa bình, kinh tế và quân sự. Nếu bạn muốn tập trung hoàn toàn vào con đường phát triển hòa bình, để thiết lập các liên kết thương mại, xây dựng và nâng cấp một loạt các tòa nhà và do đó duy trì các thành phố của họ để phát triển mạnh, bạn chỉ không cần xây dựng trong lâu đài thành phố. Trong một trường hợp như vậy, thậm chí có một đội quân rất lớn tùy chỉnh hàng xóm thù địch chỉ có thể tổ chức các cuộc thám hiểm săn mồi thành phố của bạn mà ngay cả trong trường hợp thất bại của bạn sẽ không kết thúc việc chiếm giữ lãnh thổ hoặc phá hủy các thành phố & ndash; bạn sẽ chỉ mất một phần của quỹ. Nếu bạn thích các hoạt động và cách quân sự của phát triển của nhà nước của chúng tôi, CHÚA CỦA ULTIMA trò chơi trực tuyến & nbsp; cung cấp một cách khác & ndash; Chúng ta cần phải xây dựng một lâu đài, mà & nbsp; sẽ có cấu trúc cơ bản của bất kỳ thành phố. Khóa này cho phép bạn thưởng thức một chiến đấu đầy đủ và loại bỏ bất kỳ hạn chế, ngoại trừ cho một bảo vệ người mới bảy ngày từ cuộc tấn công. Nhưng, như sự hiện diện của các khóa cho phép tất cả người chơi xung quanh để tấn công thành phố của bạn, và một cuộc tấn công như vậy, & nbsp; trong trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến một sự thay đổi hoàn toàn trong quyền lực của thành phố đối thủ thành công hơn.

CHÚA CỦA ULTIMA trò chơi trực tuyến cũng có một tính năng thú vị của & ndash; xây dựng các tòa nhà trong bản thân nó là một trò chơi thú vị và mini-game, vì vị trí của mỗi tòa nhà phụ thuộc hiệu quả của nó! Ví dụ, nằm trong lĩnh vực mở Lumberjack túp lều cũng sẽ sản xuất gỗ, nhưng nó chỉ là số tiền sẽ được ít hơn từ một túp lều trong rừng & ndash; vì mỗi lần logger sẽ phải chạy cho cây. Nhưng khi nói đến thời gian để đưa các nhà máy, nó cũng là tốt hơn để đặt gần logger sau đó có một công nhân xưởng cưa không có xa để chạy cho các vật liệu. & Nbsp;

Trên cơ sở các tính năng của trò chơi CHÚA CỦA ULTIMA & nbsp; chơi & nbsp; thú & nbsp; gameplay thú vị và dễ dàng gây nghiện cho giờ. Đến nay, số lượng trên toàn thế giới của những người sẵn sàng để chơi các trò chơi trực tuyến CHÚA CỦA ULTIMA đo cho hàng trăm ngàn người, và các số tiếp tục phát triển như các trò chơi CHÚA CỦA ULTIMA trực tuyến tiếp tục phát triển và người hâm mộ thích thú của các tính năng mới và tiền thưởng.

& nbsp;

 

Chơi cũng