Looney Tunes World of Mayhem

Tên thay thế: Looney Tunes Mad World, Looney Tunes Mad World

Looney Tunes World of Mayhem - nhân vật được yêu thích trong vỏ mới

Trò chơi Looney Tunes World of Mayhem từ studio Scopely sẽ mở ra cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nhân vật hoạt hình trong vũ trụ của Looney Tunes. Bạn phải tập hợp một đội vui vẻ để chống lại cái ác. Rốt cuộc, ai là người đối phó tốt nhất với điều này, bất kể Bugs Bunny và bạn bè của anh ta thế nào.

Tất cả bắt đầu với nhân vật phản diện nhỏ Marvin, người sẵn sàng hủy diệt loài người. Anh ta ngồi trong phòng thí nghiệm của mình trong rừng và thực hiện những kế hoạch quỷ quyệt. Và người bạn của chúng tôi, Bugs, như mọi khi, bị lạc một chút và rẽ sai hướng khi anh ta đang đào đường đến bãi biển Pismo. Xé nát nhân vật phản diện ra khỏi công việc, anh ta nổi giận và anh ta bắn ra từ khẩu súng laze. Nhưng con thỏ của chúng tôi cũng không bỏ lỡ, để đáp lại, gửi một sự an toàn từ thiên đường đến người phạm tội của mình. Trận chiến kết thúc với việc Bugs phá hủy ngẫu nhiên bảng điều khiển của Marvin và toàn bộ phòng thí nghiệm hoạt hình của anh ta. Bây giờ ai đó cần phải thu thập những phim hoạt hình này trở lại ;-)

Bagz Bunny cần sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi Looney Tunes Crazy World trên PC. Tất cả các nhân vật hoạt hình đã chạy đi đâu và họ cần phải được trả lại. Bạn phải chiến đấu rất nhiều và tập hợp đội ngũ trong mơ của mình, điều này sẽ giúp đưa mọi thứ trở lại bình thường. Để bắt đầu, bạn có quyền truy cập để kiểm soát thỏ, đây là anh hùng đầu tiên của bạn. Anh ta có hai cuộc tấn công độc đáo:

 • cơ bản - mọi di chuyển đều được sử dụng để gây sát thương - trong một con thỏ, nó có một cú rơi an toàn từ thiên đường xuống kẻ thù, giống như trong phim hoạt hình;
 • thật đặc biệt - nó đáng chú ý vì sức mạnh của nó, nhưng cần có thời gian để tải lại chúng - đào phía sau lưng đối thủ và đánh vào đầu bằng một chiếc ghim lăn, gây ấn tượng cho một lần di chuyển.

A kết hợp khéo léo các cuộc tấn công này sẽ mang lại cho bạn nhiều chiến thắng hơn.

Sau chiến thắng đầu tiên của bạn, bạn sẽ có một chút ảo tưởng cung cấp năng lượng cho bộ phun, nó có thể được sử dụng để kích hoạt phim hoạt hình. Phim hoạt hình có chất lượng khác nhau và cho các mục đích khác nhau:

  10.0009 người bảo vệ - mức sống và bảo vệ cao, nhưng sức tấn công thấp;
 • kẻ tấn công - mức độ tấn công cao, nhưng phòng thủ và tính mạng thấp;
 • anh hùng hỗ trợ - nhân vật cân bằng, hữu ích trong các tình huống khác nhau, một số có thể chữa lành.

Mỗi phim hoạt hình có mức độ ngôi sao riêng, cho thấy mức độ mạnh mẽ của nó. Nhiều ngôi sao mát hơn một anh hùng. Ngoài ra còn có một sự hiếm có: bình thường, hiếm, sử thi và huyền thoại. Hãy nhớ rằng, nhiều ngôi sao hơn và ít thường xuyên hơn là một anh hùng - thêm nó vào nhóm hoạt động của bạn.

Trò chơi Looney Tunes World of Mayhem chủ yếu là chiến đấu, và không chỉ dọc theo dòng nhiệm vụ chính, mà còn với những người chơi khác. Chiến đấu - trận chiến với người chơi, cụ thể là phim hoạt hình của họ. Vào cuối trận chiến, nếu bạn thắng, hãy lấy một hộp có phần thưởng. Để mở nó sẽ mất một ít thời gian và công việc của các anh hùng của bạn. Trò chơi có hệ thống xếp hạng và khi đạt đến tầm cao mới, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

đến nay, có 141 anh hùng trong trò chơi. Các nhà phát triển đang cải thiện lối chơi và liên tục bổ sung ngày càng nhiều nhân vật vào trò chơi - thú vị và hài hước. Ở một nơi bạn có thể tìm thấy phim hoạt hình từ các phim hoạt hình khác nhau không thể giao nhau trên màn hình TV.

 • Taz là một sinh vật răng dễ thương có thể quay nhanh như cơn lốc xoáy, xé mọi thứ trên đường đi của nó.
 • Hugo là một chân to đang tìm thú cưng, trong khi đóng băng mọi thứ trên đường đi của mình.
 • Lola Raider - cung cấp cho kẻ thù rất nhiều điểm yếu, gây sát thương khu vực với xác suất sát thương chí mạng và loại bỏ khả năng tàng hình khỏi tất cả.
 • Twiti - một con chim non, một thợ săn kho báu, có thể chữa lành và đánh mạnh; đập kẻ thù của mình bằng đá từ một khoảng cách an toàn.
 • King Duffy là một con vịt trời không chỉ là một vị vua, mà còn là một kẻ tấn công tham lam, người luôn cố gắng để đánh cắp ai đó.
 • Samurai chăn cừu - người giữ đền trung thành của ngôi đền; bảo vệ vị trí của mình và trở nên mạnh mẽ hơn khi kẻ thù càng ngần ngại.
 • Hippeti Hopper là một võ sĩ huyền thoại, khéo léo vượt qua các cuộc phản công và né tránh để giáng một đòn vương miện vào một đối thủ không phải là một hậu vệ.
 • cầu thủ bóng bầu dục Gossamer - một tiền vệ chặt chẽ, quyết tâm giành chiến thắng; Ngay khi anh ta rơi vào trạng thái phấn khích, kết quả của trò chơi là một kết luận bỏ qua.
 • Heo Heo - nhân vật hỗ trợ cân bằng; Một con lợn thân thiện có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù.

Tải xuống Looney Tunes World of Mayhem trên PC và bắt đầu trò chơi khá đơn giản. Để bắt đầu, hãy tải xuống trình giả lập Android Bluestacks và chỉ sau đó cài đặt trò chơi trong đó và khởi chạy nó. Chúng tôi chúc bạn may mắn nhất khi tìm thấy phim hoạt hình rải rác!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa