League of Legends

Tên thay thế: League of Legends, LOL

League of Legends online & ndash; & nbsp; nhiều người miễn phí game nhập vai với các yếu tố chiến lược. Designer & ndash; California dựa trên Riot Games, và phục vụ như nhà xuất bản THQ. Trong nhiều cách, các trò chơi League of Legends nhớ lại các dự án nổi tiếng Dota All Stars. Các sự kiện thú vị của trò chơi diễn ra trên bốn thẻ. Làm thế nào một cách chính xác sẽ là trận chiến phụ thuộc vào những gì các thẻ là trong thời điểm này. Ví dụ, trên hai thẻ đầu tiên trong trận chiến có thể làm cho ba cầu thủ chống lại ba và năm chống năm. Các bản đồ thứ ba là một cuộc đấu tranh giữa hai đội cho các điểm kiểm soát, và thứ tư & ndash; Đoạn hẹp này, nơi có những kẻ thù của năm người chơi chống lại một số tiền. Đồ họa Tất cả địa điểm nghĩa là tuyệt vời. Gameplay tưởng và chi tiết khác nên làm hài lòng nhiều người sử dụng. Trong câu chuyện, các trò chơi nên đảm bảo rằng các cơ sở đã bị phá hủy bởi các đối thủ, nhưng đừng quên để điều khiển tháp bảo vệ riêng của họ. Nếu cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn không có đủ cảm giác mạnh skraste thời gian giải trí của họ đi du lịch trong thực tế ảo. trò chơi LoL là phù hợp nhất để nâng cao adrenaline trong máu!

bài viết của pháp luật sẽ giúp người sử dụng League Legends & nbsp; Kiểm tra. Trong các hình thức tương ứng bạn có thêm các thông tin sau: tên người dùng, mật khẩu (lặp lại trong các dòng tiếp theo), địa chỉ email, ngày sinh. Bạn cũng nên đặt một dấu kiểm tra, qua đó thể hiện sự đồng ý của các quy tắc. Theo dõi thực hiện theo mặc định. Cuối cùng, bạn cần phải viết lại mã từ hình ảnh và bấm vào & nbsp; & Laquo; Chơi cho miễn phí & raquo;. Trước khi tạo một tài khoản, hãy chắc chắn rằng cấu hình của máy tính sẽ không thất bại. Đối với gameplay đòi hỏi các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 / Windows Vista Service Pack 1 / Windows 7;

- Pentium 4 2GHz;

- không gian trống trên đĩa cứng 750MB;

- & nbsp; phù hợp với các thiết bị âm thanh DirectX 16,

- bộ nhớ video 128 MB;

- RAM 1 GB;

- kết nối Internet của ít nhất 128kb \ s.

Vì vậy, chơi League Legends sẽ là một anh hùng, được gọi là nhà vô địch. Mỗi người đều có những đặc trưng riêng của nó. Tất nhiên các nhân vật là những điểm mạnh và yếu. Vì vậy, một người khoe khoang sức mạnh phép thuật cao, một người nào đó có thiệt hại cao, trong khi những người khác rất mạnh mẽ mà trông giống như một lá chắn của con người. Nhưng những gì bạn sẽ lái xe, để phát triển. Trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được điểm. Họ chi tiêu vào bơm hoặc mặt đất, hoặc để mua anh hùng mới và rune đó nâng cao hiệu suất. Ngoài ra, mỗi thành công mang lại lợi nhuận trong các hình thức của trò chơi tiền tệ. Bằng cách này, nó có thể đưa sản, khi đột nhiên có một mong muốn như vậy. Nó chắc chắn mang lại cho bạn một số lợi thế, nhưng bạn có thể làm khá tốt League Legends & nbsp; chơi miễn phí.

Lúc đầu bạn có được một vài ký tự, và theo thời gian số lượng của họ sẽ chỉ tăng lên. Tất cả trong trò chơi 30 cấp độ. Càng cao cấp của bạn, lớn hơn cơ hội. Trò chơi League of Legends thúc giục để phát triển kỹ năng anh hùng. Có cây tài năng, mà là chung cho tất cả các nhân vật. Mastery, tức là cây tài năng có ba ngành: Hành vi phạm tội, Quốc phòng, và phụ trợ. Chọn một con đường nhất định của sự phát triển, bạn hướng quyết định số phận của người anh hùng. Ngoài những kỹ năng cơ bản, bạn có thể chọn thêm hai. Ví dụ, một chạy nhanh, zaklinalnoe điều trị và do đó trên.

& nbsp;

trò chơi thú vị này làm say đắm bạn từ những phút đầu tiên. Sự đa dạng của gameplay sẽ không cho phép bỏ lỡ một phút! Chiến đấu vui vẻ với quái vật thấp hèn, thách thức người chơi khác & nbsp; và được mỗi ngày hơn và tự tin hơn trong khả năng của mình! Hãy để đáp ứng tất cả mong đợi của bạn! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa