Liên minh thiên thần 2

Tên thay thế: Liên minh thiên thần 2

League of Angels Game 2: vẻ đẹp ba chiều.

Nếu bạn là người ngưỡng mộ phần đầu tiên của câu chuyện giả tưởng, trò chơi League of Angels 2 sẽ làm bạn thích thú với những cải tiến mới:

  • Đồ họa ba chiều, động lực đáng kinh ngạc và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.
  • Hơn 50 nhân vật, trong số những anh hùng mới, bạn chắc chắn sẽ gặp những người quen cũ.
  • Phát triển chiến lược và áp dụng chiến thuật thậm chí còn trở nên thú vị hơn nhờ các tính năng mới.
  • Nhiều ngục tối hơn nơi sinh sống của rồng, sinh vật quỷ, người khổng lồ và quái vật khác.
  • Thiên thần tham gia vào các trận chiến, bơm của họ và khả năng tổ chức giải đấu của riêng họ.

Như bạn có thể thấy, sản phẩm dựa trên trình duyệt MMO với các hành động từng bước đã sẵn sàng cho những thử thách mới, chờ đợi những người chơi có kinh nghiệm vội vàng chơi trò chơi League of Angels 2, cố gắng bảo vệ những gì còn lại của sự vĩ đại thế giới cũ.

Vas chờ đợi một vụ va chạm với ác quỷ, nhưng kinh nghiệm, ma thuật, vũ khí và cơn thịnh nộ sẽ giúp đánh bại tất cả kẻ thù và chiến đấu với trùm chính. Anh ta thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn, lớn hơn và mạnh mẽ hơn và chỉ có thể bị đánh bại cùng nhau.

Một lần nữa chiến tranh.

Even giữa các thiên thần, hòa bình không tồn tại mãi mãi. Những bất đồng cũ trở lại, ác quỷ cũ nổi dậy, những con quỷ của thế giới ngầm thức tỉnh. Những thiên thần xinh đẹp: Athena, Moira và Fortune đã thành lập vương quốc độc lập của riêng mình, Liên minh các đồng tu, Thành cổ của Thiên thể và Vương quốc của Người bất tử.

Không ai biết khi nào hòa bình sẽ đến, nhưng mọi người đều hy vọng sống đến thời điểm này. Trong khi đó, bạn cần thu thập các mảnh vỡ của một cổ vật cổ đại, nhưng đối với điều này, bạn cần một Liên minh Thiên thần mới.

Bước quan trọng đầu tiên sẽ là đăng ký League of Angels 2. Tiếp theo là một lựa chọn dễ chịu của thiên thần của bạn với các tính năng độc đáo. Bạn có thể dần dần phát triển chúng, cải thiện, giới thiệu các tính năng mới, mài giũa những tính năng hiện có. Để làm điều này, thực hiện các bài tập có ảnh hưởng có lợi đến kinh nghiệm. Dần dần, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức bạn có thể đối phó với những đối thủ thực sự nguy hiểm.

Mặc dù toàn bộ dân số thiên thần của thế giới này thuộc các phe phái khác nhau, nhưng điều này không ngăn cản họ tham gia các giải đấu để đạt được kết quả tốt hơn. Cùng nhau, bạn có thể khám phá những hang động xa xôi có những sinh vật đáng sợ, tiêu diệt chúng và nhận phần thưởng xứng đáng. Sau cấp thứ mười lăm, các hầm ngục uy tín hơn với các cổ vật và kho báu đặc biệt có giá trị sẽ trở nên có sẵn.

Trận đấu và thiết bị.

Bạn sẽ chơi League of Angels 2, có cơ hội ghé thăm Đấu trường PVP để đụng độ với đối thủ trong một trận đấu tay đôi. Nếu bạn khao khát ấn tượng và cảnh tượng, hãy sắp xếp việc phân tách hàng loạt giữa các nhóm và khi đạt đến cấp 20, bạn có quyền tạo bang hội của riêng mình và tổ chức các cuộc tàn bạo hàng loạt trong ngục tối.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần có thiết bị tốt, được chia thành 4 loại:

  • Epic
  • Huyền thoại
  • UnTHER
  • Rare10006

Bạn có thể cải thiện nó theo cách tự nhiên hoặc tăng tốc quá trình bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của tiền tệ trong trò chơi.

Cấp độ anh hùng trong iPlayer League of Angels 2 cũng sẽ giúp trang trí, phụ kiện và quần áo, được gắn đôi cánh mới. Trước khi mặc quần áo cho anh hùng trong trang phục khác, hãy nghiên cứu tất cả các lựa chọn của anh ta. Cũng xin lưu ý rằng trang phục được chia thành nữ và nam.

Khi bạn bước vào một thế giới đầy ma thuật, bạn có thể mong đợi bất kỳ điều gì bất ngờ, vậy có gì lạ không? Trở thành một trong những thiên thần, bạn sẽ có sẵn rất nhiều, và điều quan trọng là học đúng cách sử dụng món quà rơi. Thiên thần của bạn đủ mạnh mẽ và có khả năng, nhưng trong bang hội, anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn. Và nếu bạn muốn rời khỏi công ty, bạn luôn có thể làm điều đó.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa