League of Angels 2

Tên thay thế: League of Angels 2

Esli bạn là một người ngưỡng mộ phần đầu tiên của câu chuyện tưởng tượng, trò chơi League of Angels 2 sẽ làm bạn vui với những cải tiến mới:

  Đồ họa
 • Trehmernaya, động lực đáng kinh ngạc và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.
 • Xuất 50 ký tự, trong số những nhân vật mới bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ bạn bè cũ.
 • Nhiều hơn dungeon được cư ngụ bởi con rồng, quái vật sinh vật, khổng lồ và quái vật khác.

  Ngay trong số các thiên sứ bình an không còn mãi mãi. Một lần nữa trả lại những bất đồng xưa, chống lại những ác quỷ đã đánh thức ác quỷ từ lâu.

  Không ai biết khi nào sẽ có hòa bình, nhưng vẫn hy vọng sống được đến thời điểm đó. Trong thời gian chờ đợi, cần phải lấy những mảnh đồ cổ, nhưng chúng ta cần một sự kết hợp mới của thiên thần.

  Bước đầu tiên quan trọng là kiểm tra League of Angels 2. Tiếp theo là một lựa chọn tốt đẹp của thiên thần của mình với các tính năng độc đáo. Bạn sẽ có thể dần dần phát triển chúng và cải tiến, mang lại các tính năng mới, mài mòn những cái hiện có. Để làm điều này, hãy làm theo hướng dẫn, điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm. Dần dần, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ đến nỗi họ có thể đối phó với các đối thủ thực sự nguy hiểm.

  Hotya tất cả các thiên thần dân số của thế giới này thuộc về các phe phái khác nhau, nó không ngăn cản họ tham gia vào giải đấu cho kết quả tốt nhất. Cùng nhau, bạn có thể khám phá hang động từ xa, nơi sinh sống khủng khiếp, phá hủy chúng, và nhận được một giải thưởng xứng đáng. Sau khi cấp mười lăm sẽ có sẵn cho dungeon có uy tín hơn với các hiện vật và báu vật đặc biệt có giá trị.

  Battle và thiết bị.

  Vy'll chơi League of Angels 2, có cơ hội để thăm PVP Arena để shlestnutsya một đối thủ trong một trận đấu. Nếu bạn khao khát sự phấn khích và cảnh tượng, bắt đầu một cuộc thách thức khổng lồ giữa các nhóm, và để đạt đến cấp độ 20, bạn có quyền tạo ra các guild của mình, và tổ chức hành động tàn bạo hàng loạt trong dungeon.

  Dlaa thành công vượt qua các nhiệm vụ yêu cầu thiết bị tốt, được chia thành 4 loại:

  • Epichnoe
  • Legendarnoe
  • Neobychnoe
  • Redkoe

  Uluchshat nó có thể được tự nhiên hoặc tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng đến sự trợ giúp của tiền tệ trò chơi.

  Povysit level của anh hùng trong League of Angels 2 iPlayer cũng sẽ giúp trang sức, phụ kiện và quần áo, được gắn vào cánh, và thương hiệu mới. Trước khi phân biệt người hùng trong một vụ kiện khác, hãy học tất cả các lựa chọn của nó. Cũng xin lưu ý rằng đơn đặt hàng được chia thành nam và nữ.

  Popadaya trong một thế giới đầy ma thuật, bạn có thể mong đợi bất kỳ sự ngạc nhiên, vì vậy nó là bất cứ điều gì tự hỏi những gì đang xảy ra? Là một trong những thiên thần, nó sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn, và điều quan trọng là học cách sử dụng món quà rơi xuống. Thiên thần của bạn là đủ mạnh và có khả năng, nhưng trong guild nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có muốn rời khỏi công ty, bạn luôn có thể làm điều đó.

 

Chơi cũng