Sau khi chiến tranh sống

Tên thay thế: Sau khi chiến tranh sống, cuộc sống sau chiến tranh

Sống Sau chiến tranh Game & ndash; hành động Chiến lược từ , , phần tử MMO , RTS. Các sự kiện diễn ra trong một tương lai đen tối, nơi nhân loại sau khi một cuộc chiến tranh hạt nhân đã buộc phải chia thành nhiều phe phái khác nhau. Bạn phải chiến đấu cho quê hương của họ như là một phần của những người mà nó không phải là không quan tâm. Làm thế nào điều này thực sự xảy ra? Có người đột biến và vẫn ở lại trên hành tinh của mình. Những người khác đã bay vào không gian và tìm thấy nơi trú ẩn ở đó. Quay trở lại sau 200 năm, mọi người rời tàu vũ trụ & laquo; Tomorrow & raquo; và ngạc nhiên trước sự biến thái đó đã diễn ra trong thời gian vắng mặt của họ. Đại diện của các chủng tộc mới Nak & ndash; Đó là một người đàn ông bị đột biến gen. Và có lẽ những người có cùng xuất hiện và có thể tìm thấy một ngôn ngữ chung với họ, nhưng sau đó bước vào một quốc gia thứ ba nào & ndash; Shamak. Những sáng tạo vô đạo đức lang thang khắp nơi và tìm kiếm để nô dịch các phần còn lại của các cư dân của núi thế giới. Có được một cuộc đối đầu trong khóa học là tất cả các phương tiện sẵn có. Có tất cả điều này đối với nền của khu di tích. Vâng, trái đất sẽ không bao giờ được như cũ, nhưng số phận của nó là trong tay của bạn!

Đăng ký trong game L . A . W , . đưa người chơi vào tương lai và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến bạn sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực của những người áp dụng. Hãy chắc chắn rằng các yêu cầu hệ thống không thất vọng. PC của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  • Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7
  • CPU Core 2 Duo , 2. 5 Ghz
  • Video Core 2 Duo , 2. 5 Ghz
  • HDD 3 GB
  • 1 GB nhớ

L . A . W , . Đăng ký là vốn ủy quyền, trong đó bạn cần phải nhập vào:

    1. Đăng nhập
    2. Password

Sau đó, hãy làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt các trò chơi, bạn phải tải về và cài đặt máy khách.

Trò chơi L . A . W , . Online & ndash; nó là mong muốn để tồn tại trong thế giới sau một trận đại hồng thủy. Nhưng nhiệm vụ của bạn không chỉ là để tự cứu mình, nhưng để thành công. Bạn đang chờ đợi cho những trận chiến bất tận cho các nguồn lực, các cuộc tấn công hoành tráng, nhiệm vụ thú vị và đồng thời nguy hiểm, và nhóm công việc phức tạp khác nhau. Hãy chỉ huy của quân đội, xây dựng thiết bị, giúp phe nhóm của bạn đạt được sức mạnh trong thế giới mới. Tìm hiểu làm thế nào để kết hợp các kỹ năng chiến đấu của họ, để họ được một hỗn hợp chết người thật. Chọn cách mà bạn muốn đi. L . A . W , . bạn có thể đóng vai trò của một chiến binh, một con ma hay psionics. Phát triển nhân vật của bạn, vào chiến trường, ông là cạnh tranh nhất!

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các lớp học có đại diện đáp ứng & nbsp; trong mỗi phần. Như vậy, các chiến binh & ndash; Hậu vệ của đồng hành của mình, sẵn sàng đứng lên cho đến giọt máu cuối cùng. Áo giáp nặng yêu mến anh trong những khoảnh khắc quan trọng và quyền làm chủ của súng trường tự động và thanh kiếm hai tay làm cho kẻ thù run lên vì sợ hãi. Ghosts tàn nhẫn, bí mật, với những tài năng độc đáo. Trong trận chiến, họ e ngại xung đột mở, nhưng vì vũ khí & ndash chính của nó; thủ đoạn xảo quyệt và thao & ndash; có khả năng gây thiệt hại đáng kể cho kẻ địch. Psionics & ndash; giá trị hiếm, nhưng tuyệt vời cho các thành phần của bất kỳ quân đội. Nó obdarovannye bầu người đại diện, có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của tư tưởng. Kho vũ khí của họ tràn đầy những lời nguyền có hiệu quả, cũng trên chiến trường họ có thể tiêu diệt kẻ thù ngọn lửa dữ dội, sương giá hoặc điện giật gây ra bởi lực lượng của ý chí.

Play L . A . W , . Bạn không chỉ chiến đấu với trí tuệ nhân tạo hoặc tiêu diệt mục tiêu không đầu. Ở đây bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Chứng minh chiến thuật của họ, bởi vì cốt truyện L . A . W , . o nline có này.

Ngồi xuống một cách nhanh chóng trong xe tăng hay máy bay trực thăng của bạn và bắt đầu để chơi các trò chơi L . A . W , . Quản lý cả mặt đất và lính dù. Những gì bạn sẽ có được, luôn luôn có một cơ hội để thể hiện tài năng của mình với đầy đủ!

L . A . W , . các trò chơi cung cấp để tham gia guild và chiến đấu bên cạnh những người cùng chí hướng. Hãy tin tôi, cảm giác đó đằng sau hỗ trợ cô ấy, bạn sẽ có thể để chứng minh những người thực sự là bậc thầy của Trái Đất. Hãy sẵn sàng cho một thử nghiệm khó khăn, hãy kiên nhẫn và di chuyển về phía trước với một tương lai tươi sáng hơn! Hãy để may mắn vượt qua bạn bởi!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa