Lime Odyssey

Tên thay thế: Lime Odyssey

Nếu bạn đã từng gặp gỡ với các trò chơi Aeria Games , có thể bạn đã nghe và về các trò chơi này. Các game Lime Odyssey [1 ] sẽ đưa bạn đến các lục địa cho đến nay vẫn chưa được khám phá của Orta. Nhiệm vụ của bạn là & ndash; để khám phá nhiều như các vùng đất mới có thể có của châu lục này. Hành trình của bạn sẽ chạy & nbsp; bởi các dãy núi không thể vượt qua, sa mạc cô đơn, và tại một số sân khấu Lime Odyssey [ 9] online , thậm chí bạn phải chứng minh khả năng bơi lội của họ.

Nếu bạn đã quen thuộc với ít nhất một trong những đại diện Aeria Games và để tạo ra một tài khoản trong & laquo; clan & raquo;, bây giờ để nhận biết LM , bạn chỉ cần nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, tải về các tập tin cài đặt của khách hàng trò chơi và chơi-chơi-chơi. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, sau đó bạn được chào đón để đăng ký. Trong Lime Odyssey đăng ký [ 1] là một quá trình lựa chọn.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên, các ứng dụng cho việc tham gia vào các thử nghiệm có thể được nộp tại bất cứ lúc nào.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Click vào nút & laquo; Beta Đăng Up . Play miễn phí & raquo;, để gửi yêu cầu.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để tạo một tài khoản nhấn chuột mới vào liên kết & laquo; Cần một tài khoản ? Đăng ký ngay bây giờ! & raquo;.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Lime Odyssey [8 ] chơi có thể được, như được phép vào tài khoản của bạn Facebook . Các hình thức đăng ký cho phép loại này ủy quyền.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nếu tài khoản Facebook bạn không, bạn sẽ phải điền vào mẫu đăng ký nơi trường trên (& laquo; [ 3] của bạn Email & raquo;) nhập địa chỉ hộp thư điện tử của bạn.

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong các dòng tiếp theo & laquo; Birthday & raquo; ghi ngày tháng năm sinh.

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các lĩnh vực cuối cùng & laquo; Loại , hai từ [1 ] & raquo;. Nhập mã xác nhận hệ thống cung cấp.

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để hoàn tất việc đăng ký, nhấn vào nút màu xanh & laquo; Đăng ký và chơi! & Raquo;.

9. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; trước khi bạn mở các mẫu tạo tài khoản trong dòng trên mà đã bước vào biệt danh bị cáo buộc, nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi nó.

10. & nbsp; Trong & laquo; Password & raquo; Nhập mật khẩu của bạn, mà trong tương lai bạn sẽ đi đến tài khoản của bạn. Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có ít nhất một chữ cái in hoa và một số.

11. & nbsp; Sau khi điền vào tất cả các lĩnh vực, nhấp vào nút & laquo; Lưu & raquo;, thiết lập đu tập tin của các khách hàng trò chơi và chào mừng, bây giờ bạn có thể [8 ] chơi các trò chơi trực tuyến Lime Odyssey .

Trò chơi này sẽ hấp dẫn cho tất cả người hâm mộ của Aeria Games . Chiến lược độc đáo làm tiền giả định sự tồn tại của ba chủng tộc vật chính.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Người dùng. Settlers ký tự.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Turga. Anh hùng chiến binh và can đảm.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; murici. Cuộc đua này biết điều gì đó về phép thuật, và không ngần ngại sử dụng nó.

Trong lần lượt, mỗi chủng tộc được phân chia thành các lớp khác nhau, mỗi trong số đó có kỹ năng đặc biệt và kiến ​​thức.

Game hàng ngày cập nhật với nhiệm vụ mới và nhiệm vụ. Vì vậy, chán với Lime Odyssey bạn chỉ cần không có. Đáng chú ý Lime Odyssey chi phí [9 ] có thể chơi bất cứ ai. Thực hiện nhiệm vụ, tham quan các làng lân cận, kết bạn mới, học những kỹ năng mới và mới. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có vui vẻ khi đi thời gian rảnh rỗi của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để tải về nhiều nhất Lime Odyssey ! Chơi cho mình và mời bạn bè của bạn & ndash; nhiều không gian!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng