Rạng ngời 90

Tên thay thế: Lihie 90

& nbsp;

Dashing 90 trực tuyến - miễn phí trò chơi trình duyệt được tạo ra bởi sự soi dẫn của series & laquo; Brigade & raquo;. Trò chơi trực tuyến này là & nbsp; Dashing thứ 90 là trình giả lập kinh tế-xã hội, vận chuyển người chơi vào thế giới của quá khứ gần đây của nước ta. Thời gian của tham nhũng, sự hỗn loạn và vô luật pháp. Mọi người đang buộc phải tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho mình, diễn xuất bởi bất kỳ phương tiện để đạt được mục tiêu.

Dashing trò chơi trực tuyến lần thứ 90 mà hành động diễn ra trong một thành phố ảo, được chia thành các khu vực ảnh hưởng của các băng nhóm, mỗi trong số đó chuyên về một loại nhất định của hoạt động tội phạm. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là sự sống còn, và tăng dần quyền lực của mình, để trở thành bậc thầy của bóng tối như một kết quả của thành phố và càng lâu càng tốt để ở lại trên trang web này. Bạn có thể chơi các trò chơi của & nbsp; Dashing thứ 90 & nbsp; trực tuyến và tham gia một trong những nhóm được thực hiện trong lĩnh vực hình sự mà bạn thích, hoặc đi theo cách riêng của họ và tổ chức kinh doanh trò chơi của bạn bằng cách mở một nhà xuất bản, tham gia vào thương mại, buôn bán vũ khí, và như vậy. Hoặc đặt cùng một ban nhạc và làm lận.

yêu cầu hệ thống tối thiểu: kết nối Internet từ 64 kbit / s cài đặt Adobe Flash Player 10, RAM - 1 GB ổ cứng trống - 512 MB.

Để bắt đầu trò chơi cần phải đăng ký trong trò chơi & nbsp; Dashing lần thứ 90.
​​Ngày & nbsp; Dashing 90 trong những cách sau: Bạn có thể nhập thông qua một trong những mạng xã hội đã đăng ký. Nếu không, điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng địa chỉ email của bạn. Hoặc đăng ký trên trang web bằng cách xác định tên (dưới nó, bạn sẽ biết các cầu thủ khác trong trò chơi), E-mail và mật khẩu của bạn. Đăng ký rạng ngời 90 này sẽ được hoàn thành.

Kể từ khi bắt đầu game bạn thấy mình trong vùng trung tính. Nếu bạn không muốn đi theo đường dây câu chuyện, và không chọn vai trò của một trong những băng nhóm phiến quân, để thích ứng với các trò chơi và có được kinh nghiệm, đó là mong muốn để có được thông tin từ các nhân vật máy tính.
​​Không đào tạo bỏ bê, và không nâng cao trình độ của bạn, dựa trên một chiến thắng dễ dàng. Ban đầu, tất cả như nhau nên được thực hiện ít nhất một & nbsp; ánh sáng chiếu, qua đó tăng tính chất và khả năng của mình.
​​giải quyết nhân vật và chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Dashing 90 có thể được ở bất kỳ vị trí, kể cả trên lãnh thổ của các nhóm khác, nhưng cần phải rất cẩn thận, bởi vì các nhân vật có thể tấn công bất cứ địa điểm, ngay cả khi công việc. Sau đó, kiếm được uy tín và tiền bạc, bạn có thể mua hoặc xây dựng một nơi để sinh sống và bắt đầu để thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Đây là tính năng thú vị nhất của trò chơi: người chơi có thể chơi ở đây trong & nbsp; Dashing 90 địa điểm và mở rộng và thay đổi ngoại hình của mình. Bạn có thể xây dựng nhà ở, cửa hàng, văn phòng tại khu vực được chỉ định đặc biệt. Họ có thể được sử dụng hoặc được bán đấu giá.

Nó là thú vị trong trò chơi này onlay cháy & ndash; với hành động đa lên kế hoạch đồng thời. Đó là, trong một cuộc chiến một vài cầu thủ có thể tham gia cùng một lúc, người chơi không làm cho di chuyển trong một trình tự nghiêm ngặt, do đó nó có thể thay đổi quá trình lựa chọn vũ khí chiến đấu, hoặc một sự kết hợp của đấm.


​​

& nbsp;

 

Chơi cũng