Giải đấu trực tuyến

Tên thay thế: Giải đấu trực tuyến

Giải đấu trực tuyến - là một trò chơi bóng đá nhiều người với một độc đáo 3 D đồ họa, cho phép bạn xem các trận đấu tốt hơn trong cuộc sống thực.

trò chơi Online League trực tuyến cho màn hình hiển thị chính xác của các trò chơi làm cho các yêu cầu máy tính sau đây của các chủ sở hữu tương lai của đội bóng:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Windows ,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; kết nối Internet tốc độ cao,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các bộ xử lý 600 MHz Pentium III hoặc trên

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; 1 GB RAM RAM ,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Video: Khả năng tương thích DirectX 9. 0b hay Open GL 1. 1. 3D-card đồ họa tương đương với GeForce 32MB trở lên

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Có ít nhất 1 GB không gian trống trên ổ cứng của bạn

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; DirectX 9. 0c

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Flash Player 9. 0 trên

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các phiên bản mới nhất của trình duyệt - & nbsp; IE , Opera, Chrome, Firefox , hỗ trợ th Java

Nếu bạn có nghi ngờ về việc liệu bạn cần phải đăng ký giải đấu trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội để thử nghiệm và hiểu được trò chơi, điểm số cho trận đấu này. Để làm điều này bạn cần phải tải về một chương trình khách hàng mà bạn muốn cài đặt trên máy tính của bạn.

Đăng ký Online League trong trò chơi là rất đơn giản. Đầu tiên của tất cả các bạn có để lắp ráp một đội bóng từ một danh sách các cầu thủ được đề xuất, và sau đó nhập vào:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tên người dùng

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; mật khẩu,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; hộp địa chỉ e-mail,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Những hình ảnh đọc.

Sau khi bạn xác nhận i-mail của bạn, tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi, đăng ký Giải đấu Online là đầy đủ và bạn có thể tiến hành trực tiếp các trận đấu.

Bắt đầu để chơi các trò chơi giải Online, hãy vào menu lệnh. Để bắt đầu, bạn cần phải cung cấp cho nó một cái tên và sau đó quyết định những gì màu sắc sẽ được sử dụng cho hình bóng đá. Người chơi có kinh nghiệm nên mua một thẻ câu lạc bộ & ndash; Một khi nó mở ra những khả năng đầy đủ mà tồn tại trong trò chơi, trong đó có quyền truy cập vào tất cả các giải đấu.

trò chơi giải Online có một vài giải đấu, sự tham gia, trong đó thường phụ thuộc vào kỹ năng của bạn:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sự kiện không khí , nó chiến đấu đội mà không có thành viên câu lạc bộ;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đất giải đấu , trong đó tất cả các cầu thủ theo ý muốn;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sự kiện của nước , đó là đóng cửa cho những người có giá thấp hơn so với năm 1600,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sự kiện cháy , mà bạn cần phải kiếm được điểm xếp hạng năm 1900,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Golden League , mà chỉ dành cho những người chơi đã đạt đến cấp độ 40.

Khi bạn chơi trò chơi trực tuyến Giải đấu Online, bạn sẽ có nhiều cách để làm cho nhóm của bạn mạnh mẽ hơn. Trước tiên, bạn cần phải đi qua tất cả các trận đấu thực tế và có được mức độ thứ năm của trò chơi. Chỉ sau đó bạn sẽ được nhận vào các giải đấu chính. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có đủ kinh nghiệm có được trong đào tạo, nó luôn luôn có thể có được trong một trận giao hữu, mặc dù chúng ta không nên quên rằng sự đánh giá chỉ được tính khi tham gia vào các trận đấu chính thức.

Thứ hai, bạn sẽ có thể phát triển chiến thuật & ndash riêng của họ; tấn công và phòng thủ, cũng như bất kỳ thứ ba. Hoặc bạn có thể sử dụng các chiến thuật của huấn luyện viên dẫn đội của mình để chiến thắng trong cuộc sống thực. Tactics có thể được hoán đổi trong trận đấu.

Thứ ba, khi bạn chơi trong dòng giải đấu, bạn có thể, kiếm tiền để mua một tên tuổi lớn đến đội bóng, bao gồm cả thủ môn, cũng như huấn luyện viên. Các trò chơi diễn đàn là cuộc tranh luận nóng mà người chơi mua tốt hơn.

Thứ tư, để chơi trong dòng giải đấu rất nhiều trên đầu trang, bạn có thể mua đôi giày đặc biệt và khác & laquo; tiện ích & raquo;, tăng cường hiệu năng và đặc điểm của các cầu thủ.

Nhóm nghiên cứu phát triển của trò chơi ly thường xuyên khác nhau và các giải đấu, nơi bạn có thể chứng minh rằng nhóm của bạn là xứng đáng để mặc các danh hiệu tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một gia tộc mà sẽ cho phép nhóm của bạn để tham gia vào trận chiến gia tộc đặc biệt.

trò chơi Online League tạo ra đặc biệt cho người hâm mộ bóng đá những người trước đây không có cơ hội để đưa kiến ​​thức của họ về các chiến thuật bóng đá chiến thắng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa