Cuộc sống thật kỳ lạ: Trước cơn bão

Tên thay thế: Cuộc sống là một điều kỳ lạ: Trước cơn bão

Cuộc sống mới lạ lùng: Trước cơn bão.

Người chơi đã chơi năm tập phim "Life Is Strange" (Cuộc sống là một điều tuyệt vời), được phát hành vào năm 2015, chắc chắn sẽ rất vui mừng bởi lịch sử của nó. Cả hai sản phẩm đều được làm theo phong cách điện ảnh tương tác, chỉ có nhà phát triển đã thay đổi. Nếu phần đầu tiên thuộc về công ty Dontnod Entertainment của Pháp, thì trò chơi Life Is Strange: Before the Storm là sản phẩm trí tuệ của người Mỹ khi đối mặt với studio Deck Nine Games. Đồ chơi được tạo ra cho các nền tảng như vậy:

  • PlayStation 4
  • Microsoft Windows
  • Xbox One

Ngoài nhà phát triển, còn có những thay đổi đáng kể khác. Ví dụ, thay vì năm tập, như trong phần đầu tiên, bây giờ chỉ có ba. Một nhân vật tên Chloe đã nói bằng một giọng khác. Trước đây cô đã được lồng tiếng bởi Ashley Birch, người trong trường hợp này đã quyết định cống hiến hết mình cho kịch bản. Tuy nhiên, Ashley hứa sẽ đảm bảo rằng nữ diễn viên, người đã lên tiếng cho nhân vật nữ chính, tuân thủ khuôn khổ của hình ảnh.

Giới thiệu về biến thái cốt truyện.

Trong bản dịch, trò chơi mới nghe như thế này: "Cuộc sống là một điều kỳ lạ: Trước cơn bão". Điều này có nghĩa là các tác giả gửi cho chúng tôi ba năm trước khi bắt đầu câu chuyện chính. Đó là lúc Chloe Price gặp nhau và sau đó trở thành bạn với Rachel Amber.

Bắt đầu chơi trò chơi Life Is Strange: Before the Storm, bạn sẽ bị kéo vào vòng xoáy của các nhân vật phức tạp. Những cô gái vị thành niên luôn khó khăn để sống sót qua thời kỳ trưởng thành và dường như mọi thứ đều quá khó khăn, mơ hồ, mâu thuẫn. Họ đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và cách duy nhất họ xoay sở để vượt qua mỗi ngày thực tế đã xảy ra với họ.

Khi Rachel bất ngờ phát hiện ra rằng gia đình cô từ lâu đã giữ một bí mật khủng khiếp, điều này hoàn toàn đảo lộn cuộc sống của cô. Những suy nghĩ nặng nề, những cú đánh của số phận, những rắc rối ở một cấp độ khác nhau có thể làm suy yếu niềm tin vào sự tốt đẹp và tình người của bất kỳ ai. Đặc biệt khó cưỡng lại họ trẻ. Chỉ có tình bạn với Chloe giúp cô gái đối phó với tình huống này, mặc dù bản thân cô phải chịu đựng rất nhiều bi kịch, như cái chết của cha mình, mất người bạn thân nhất và nhiều sự kiện khác. Tất cả điều này không thể được chứa trong một linh hồn và không phá vỡ. Để có những người bạn để hỗ trợ nhau hết mức có thể, thay vào đó là một bờ vai mong manh nhưng đáng tin cậy.

Tải xuống Cuộc sống thật kỳ lạ: Trước khi cơn bão có thể bắt đầu từ tháng 9 năm 2017. Như các tác giả của dự án đã nói, trò chơi này ảnh hưởng đến các khía cạnh xã hội trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Có những lúc chết, mất và đau khổ, nhưng sự tiêu cực được bù đắp bằng những biểu hiện của tình bạn chân thành, tình yêu và tình cảm. Trò chơi được xây dựng trên những cảm xúc tươi sáng, và do đó không để lại sự thờ ơ. Chloe xuất hiện trước chúng tôi như một cô gái khá sắc sảo và quyết đoán. Để thuyết phục ai đó hành động theo một cách nhất định, cô dùng đến sức mạnh của những cuộc tranh luận, đôi khi nói lên lời nói của mình bằng một từ nhỏ bé. Bạn có thể thấy điều này sớm bằng cách bắt đầu chơi Life Is Strange: Before the Storm. Như trong phần đầu tiên, có những nhiệm vụ với việc thực hiện các nhiệm vụ và câu đố khác nhau. Và tham gia vào cuộc đối thoại, có thể chọn các tùy chọn cho bản sao phản hồi. Do đó, bạn phát triển thực tế thay thế bằng cách bắn các sự kiện dọc theo một trong những con đường có thể.

B Life Is Strange: Before the Storm cung cấp phần thưởng cho tập phim "Vĩnh biệt". Trong đó, lần cuối cùng người chơi sẽ được phép thay mặt nhân vật nữ chính, Max Caulfield. Những người chưa chơi trong phần đầu tiên sẽ thích thú khi biết rằng đây là bạn gái của Chloe, người mà cô đã quen ngay cả trước khi gặp Rachel Amber. Max có tài năng quản lý thời gian, nhưng muốn sửa chữa những bất hạnh trong quá khứ, cô gần như làm tổn thương hiện tại và tương lai.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa