Life Is Strange: Trước khi bão

Tên thay thế: Cuộc sống - một điều kỳ lạ: Trước khi cơn bão

New game Life Is Strange: Trước khi Bão.

  Về biến thái cốt truyện. "Điều này có nghĩa là các tác giả gửi cho chúng tôi ba năm trước khi bắt đầu câu chuyện chính. Đó là thời gian mà Chloe Price gặp và sau đó kết bạn với Rachel Amber.

 

Trong khi chơi các trò chơi Life Is Strange: Trước khi cơn bão, bạn sẽ được mang đi bởi một xoáy nước của các nhân vật phức tạp. Các cô gái thanh thiếu niên luôn khó khăn để trải nghiệm một thời kỳ lớn lên, và họ nghĩ rằng mọi thứ đều quá phức tạp, mơ hồ, mâu thuẫn. Họ tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, và chỉ để họ có thể vượt qua được mỗi ngày sự thật đã rơi vào họ.

 

Khi Rachel đột nhiên phát hiện ra rằng gia đình cô đã có một bí mật khủng khiếp trong một thời gian dài, nó hoàn toàn xoay chuyển cuộc sống của cô. Những suy nghĩ nặng nề, thổi luân lý, phiền phức của một kế hoạch khác có thể làm suy yếu lòng tin vào thiện và nhân loại của bất cứ ai. Đặc biệt khó khăn để đối đầu với những người trẻ. Chỉ có tình bạn với Chloe mới giúp cô gái đối phó với tình hình, mặc dù bản thân cô đã phải chịu đựng nhiều bi kịch, như cái chết của cha cô, sự mất mát của người bạn thân nhất của cô và nhiều sự kiện khác. Tất cả điều này không thể chứa trong một linh hồn và không bị phá vỡ. Đối với điều đó, có bạn gái để hỗ trợ lẫn nhau càng nhiều càng tốt, thay thế một vai dễ vỡ nhưng đáng tin cậy cùng một lúc.

 

Tải xuống Cuộc sống Lạ: Trước khi cơn bão có sẵn từ tháng 9 năm 2017. Như các tác giả của dự án nói, trò chơi này ảnh hưởng đến các khía cạnh xã hội của cuộc sống của mỗi chúng ta. Có khoảnh khắc của cái chết, mất mát và đau khổ, nhưng tiêu cực được bù đắp bởi những biểu hiện của tình bạn chân thành, tình yêu và tình cảm. Trò chơi được xây dựng trên cảm xúc sống động, và do đó không để lại thờ ơ. Chloe xuất hiện trước chúng tôi như một cô gái khá sắc sảo và quyết tâm.

V Life Is Strange: Trước khi cơn bão có một tập trò chơi tiền thưởng"Farewell". Trong đó, lần cuối cùng người chơi sẽ được phép thay mặt nữ anh hùng Max Caulfield.

 

Chơi cũng