Cuộc sống là phong kiến

Tên thay thế: Cuộc sống của các lãnh chúa phong kiến

Igra Cuộc sống là phong kiến: khởi nguồn của cuộc sống phong kiến.

Mozhno nói rằng trò chơi Cuộc sống là phong kiến ​​là tương tự ở nhiều khía cạnh với các sản phẩm cho khách hàng nhiều, nhưng vẫn có tính năng đặc biệt độc đáo của riêng mình. Một trong số đó là các trò chơi là vô tận, nhiều năm phát triển già của mình hoặc một bất động sản riêng biệt.

Imenno này công ty phát triển đã nhấn mạnh Bitbox, đã tuyên bố một vài năm trước đây về kế hoạch của mình cho sáng tạo của mình. Các tác giả muốn dạy các cầu thủ một món đồ chơi hoàn toàn độc đáo, trong đó tất cả mọi thứ là càng gần với thực tế. Chúc may mắn, bạn có thể gọi thời Trung cổ và chọn chủ đề. Giai đoạn này được đặc biệt thu hút người dân đến cách sống của họ rất khó khăn.

Realii chế độ phong kiến.

Pristupaya chơi các trò chơi Cuộc sống là phong kiến, bạn có thể mong đợi một số lợi ích vốn có trong lớp này. Nhưng cần lưu ý rằng các tầng lớp hiện tại và thời trung cổ khác nhau như mùa hè và mùa đông. Ngày nay, giai cấp thống trị thích ra lệnh, và chờ đợi để thực hiện trực tiếp của mình. Trong thời cổ đại, những lợi ích đạt được bằng lao động của mình. Ban đầu bạn không phải hoàn toàn không có gì, và trên một mảnh chuyên dụng đất trống cần thiết để phát triển một giải pháp hoạt động. Bạn có muốn để có? được tham gia vào nông nghiệp. Và tất cả các công việc kỹ lưỡng suy nghĩ thông qua khai thác đá từ mặt đất, cày, gieo hạt, tưới nước và phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch. Sau đó, nó phải được xử lý để thoát khỏi rơm và nghiền thành bột. Giai đoạn cuối cùng của bánh mì nướng. Kết quả là, bạn sẽ cần một nhà máy để xay ngũ cốc và bánh mì. Đừng quên cũng về các công cụ để làm việc trên mặt đất. Sau khi tất cả, bạn cần có một cái cày và ngựa để giúp tăng tốc độ công việc trên mặt đất. Điều này dẫn đến nhu cầu chăn nuôi và thợ rèn xây dựng để giả mạo lao động và chiến tranh vũ khí cần thiết.

nhà

Stroitelstvo được trên một hệ thống tương tự. Bạn đang trang bị với một chiếc rìu, đi đến vành đai rừng gần nhất, và chặt cây trong thời gian này, cho đến khi gỗ sẽ không đủ để xây dựng một ngôi nhà hay tòa nhà khác. Ra khỏi quặng chứng khoán hoặc than? Đó là thời gian để chọn lên các lựa chọn, và gửi vào mỏ. Bạn có muốn đa dạng hóa menu của bảng? điều này dẫn đến kết luận rằng đó là thời gian để suy nghĩ về việc mở rộng của nền kinh tế. Xây dựng bãi cỏ cho động vật, hơn gieo cây trồng, xây dựng thêm nhà sản xuất. Như bạn có thể thấy, tất cả sự chăm sóc cần làm việc chăm chỉ. Do đó đặt hàng số lượng mong muốn của Ban trong cửa hàng, và sau đó sẽ đến để kích hoạt việc xây dựng tự động. Ở khắp mọi nơi cần sự tham gia trực tiếp của bạn, và điều này hình thành hệ thống toàn bộ trò chơi.

 • Vstupayte trong gildii

Esche vozmozhnostey

còn

Dlya Trước tiên, bạn cần phải tải về Cuộc sống là phong kiến, và để khám phá những khả năng của không gian chơi game.

 • Dobyvayte resursy
 • công cụ
 • Proizvodite và oruzhie
 • Osvaivayte navyki
 • khác nhau
 • Uchites delu
 • quân sự
 • Zaschischayte vladeniya
 • của họ
 • Rasshiryayte territoriyu
 • Provodite nghiên cứu ploschadey
 • mới
 • Stroyte còn zdaniy
 • Chọn kịch bản hành động riêng của mình để tập trung vào việc cải thiện các tài sản cá nhân hoặc cơ sở xử lý theo hướng dẫn của bạn. Trong quá trình này, khi bạn đang ở trong cuộc sống là chơi phong kiến ​​có thể dẫn các trang trại, và khi nó trở nên buồn tẻ trong một không gian hạn chế, tham gia một guild, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Có, một số rủi ro sẽ được ở trong đó, nhưng nó sẽ là thú vị hơn nhiều.

  Vo trò chơi Cuộc sống là phong kiến ​​có thể tạo các nhóm tùy chỉnh cho các cuộc xung đột vũ trang với hàng xóm hoặc tham gia của người khác, vì vậy trong các chiến dịch để có được mảnh của họ về đất hoặc tăng khác.

   

  Chơi cũng