Cuộc sống là phong kiến

Tên thay thế: Cuộc sống từ thời phong kiến

Life là Feudal: nguồn gốc của cuộc sống phong kiến.

Có thể nói rằng trò chơi Life is Feudal ở nhiều khía cạnh tương tự như các sản phẩm nhiều người chơi khác, nhưng vẫn có những tính năng đặc biệt riêng. Một trong số đó là trò chơi có thể được tiếp tục vô thời hạn, trong nhiều năm phát triển màu xám của riêng mình hoặc một nhà dân riêng biệt.

Nhà phát triển Bitbox của công ty, người đã tuyên bố vài năm trước về kế hoạch cho đứa con tinh thần của mình, đã tạo ra điểm nhấn này. Các tác giả muốn giới thiệu cho người chơi một món đồ chơi hoàn toàn độc đáo, trong đó mọi thứ càng gần với thực tế. Sự lựa chọn chủ đề của thời trung cổ cũng có thể được gọi là thành công. Chính giai đoạn này đặc biệt thu hút mọi người với lối sống phức tạp của nó.

Reality của chế độ phong kiến.

By khi chơi trò chơi Life is Feudal, có lẽ bạn đang chờ đợi một số đặc quyền vốn có trong lớp này. Nhưng cần lưu ý rằng giới thượng lưu và thời trung cổ hiện tại khác nhau, như mùa hè và mùa đông. Ngày nay, giai cấp thống trị thích ra lệnh và đang chờ thực thi ngay lập tức. Ngày xưa, họ đạt được thành quả tốt bằng chính sức lao động của mình. Ban đầu, bạn hoàn toàn không có gì, và trên một mảnh đất vô sinh được chỉ định, bạn phải phát triển một khu định cư tích cực. Muốn ăn? Tham gia vào nông nghiệp. Và tất cả các công việc được cho là thông qua việc khai thác đá vụn từ mặt đất, cày, gieo hạt, tưới nước và kiểm soát sâu bệnh, thu hoạch. Sau đó, nó nên được xử lý, đã loại bỏ rơm và nghiền thành bột. Giai đoạn cuối cùng là nướng bánh mì. Kết quả là, bạn sẽ cần một máy nghiền và một tiệm bánh. Đừng quên các công cụ để làm việc trên mặt đất. Rốt cuộc, bạn cần một cái cày, và ngựa có thể giúp tăng tốc công việc trên mặt đất. Điều này dẫn đến sự cần thiết của chăn nuôi gia súc và xây dựng một lò rèn để rèn các công cụ và chiến tranh cần thiết.

Xây dựng ngôi nhà được tiến hành trên một hệ thống tương tự. Bạn được trang bị một cái rìu, đi đến vành đai rừng gần nhất và chặt cây cho đến khi gỗ đủ để xây dựng một ngôi nhà hoặc cấu trúc khác. Hết quặng hay than? Đã đến lúc nhặt một cái cuốc và đi đến mỏ. Bạn có muốn đa dạng hóa menu của bảng? Điều này dẫn đến ý tưởng rằng đã đến lúc nghĩ về việc mở rộng nền kinh tế. Xây dựng chuồng thú, gieo thêm hoa màu, xây dựng thêm các tòa nhà sản xuất. Như bạn có thể thấy, tất cả sự quan tâm đòi hỏi công việc khó khăn. Do đó, để đặt số lượng bảng cần thiết trong cửa hàng, và sau đó kích hoạt chức năng xây dựng tự động sẽ không hoạt động. Bất cứ nơi nào bạn cần sự tham gia trực tiếp của bạn, và từ đó đến toàn bộ hệ thống trò chơi.

  • Nhập Guild

More cơ hội

Để bắt đầu, bạn cần tải xuống Life is Feudal và khám phá các khả năng của không gian trò chơi.

  • Mở rộng tài nguyên
  • Sản xuất dụng cụ và vũ khí
  • Hoàn thành các kỹ năng khác nhau
  • Learning trong các vấn đề quân sự
  • Bảo vệ tên miền của bạn
  • Mở rộng lãnh thổ
  • Nghiên cứu khu vực mới
  • Tạo thêm các tòa nhà

Chọn kịch bản hành động của riêng bạn để tập trung vào cải thiện tài sản cá nhân hoặc thiết lập một thỏa thuận dưới sự lãnh đạo của bạn. Trong quá trình đó, khi bạn ở trong Life is Feudal để chơi, bạn có thể lãnh đạo trang trại và khi nó trở nên nhàm chán trong một không gian chật hẹp, hãy tham gia bang hội và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Vâng, nó sẽ có một rủi ro nhất định, nhưng nó sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Trong trò chơi Cuộc sống là phong kiến, bạn có thể tạo các đội của riêng mình cho các cuộc giao tranh vũ trang với hàng xóm hoặc tham gia cùng với những người khác để có được phần đất hoặc lợi nhuận khác trong các chiến dịch.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa