Les Royaumes Renaissants

Tên thay thế: Les Royaumes Renaissants

Game Royaumes Renaissants là một trò chơi trực tuyến miễn phí, quốc tế và thực sự ồ ạt nhiều. Bạn sẽ không cần phải tải về bất cứ điều gì - để chơi một trò chơi đầy đủ trong trẻ hóa quốc Anh chỉ cần một trình duyệt web. Trò chơi này hoàn toàn tái tạo một loạt các thể loại và có một vai trò chiến lược trong và ngoài thành phần chính trị.

Khi bạn đang ở trong Royaumes Renaissants để chơi, bạn có thể đắm mình trong thời đại của những năm đầu thời kỳ Phục hưng châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ bắt đầu đóng vai trò của một kẻ sống lang thang khiêm tốn, nhưng nếu anh ta sẽ có sự kiên trì, kiên trì và kỹ năng, sau đó, cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội để leo lên các hệ thống phân cấp và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống chính trị của Vương quốc.

Trước khi chơi Royaumes Renaissants , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia vào một trò chơi Royaumes Renaissants không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2.                   Nhập tên đăng nhập;

3.                   phải nhập một e-mail hợp lệ;

4.                   Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5.                   Select & laquo; đăng ký & raquo;, và Royaumes Renaissants đăng ký là hơn.

Các trò chơi đã được phát hành vào năm 2004, sau khi cô nhanh chóng trở thành một cổ điển, có thể nói, một tham chiếu đến các trò chơi web. Game Royaumes Renaissants đã được đánh dấu bởi nhiều giải thưởng, đã được dịch ra 25 thứ tiếng, và sự thành công của nó chỉ đơn giản là không thể nghĩ bàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trận chiến đẫm máu, hay mới nhất & nbsp; nghệ thuật 3D, sau đó Royaumes Renaissants online sẽ đáp ứng tất cả mong đợi của bạn. Trong trò chơi này, nếu bạn muốn thăng tiến trong con người hệ thống phân cấp hoặc có ảnh hưởng để có vị trí, bạn sẽ cần phải đàm phán ... & Nbsp; Các trò chơi Royaumes Renaissants - là một trò chơi phức tạp và phong phú, trong đó quan hệ của con người là trên hết.

Trong thời kỳ Phục Hưng, & nbsp; bạn trở thành một vagabond ở châu Âu mới vào giữa thế kỷ thứ mười lăm, và nó là cần thiết để tiến bộ trong quy mô xã hội. Tất cả các nhân vật mà bạn sẽ gặp trong game, là một thợ mộc, một thợ làm bánh từ người mà bạn sẽ mua bánh mì, các cối xay, người sản xuất bột mì, người bán rong, nước nhập khẩu lúa mì từ vùng đất xa xôi ... và thậm chí cả các thị trưởng của thành phố, chấp hành viên tòa án quận, thẩm phán, người đứng đầu quân đội hay Nữ hoàng của nước Pháp!

bạn sẽ Royaumes Renaissants để chơi và nhận ra rằng đây là một thế giới rất lớn, được phân phối trên toàn châu Âu trong 25 ngôn ngữ: bạn có thể, Ví dụ, để có một chiếc thuyền và băng qua eo biển Anh, và có thể tham gia các Đế quốc Ottoman. Nhưng bạn nên nhớ trong suốt chuyến đi Royaumes Renaissants online rằng tình hình chính trị nói rằng bạn vượt qua biên giới, và do đó có thể gây ra xung đột!

Tuy nhiên, nếu những cuộc phiêu lưu không dành cho bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn và lối sống thanh bình. Có thể bạn thay vì cố gắng để kiếm sống trong các trò chơi Royaumes Renaissants , sử dụng lĩnh vực của bạn và phát triển động vật hoặc để sản xuất các vật phẩm quý cho thương mại quốc tế ( thảm trang trí, tinh thần địa phương, và như vậy. d .. ). Tại sao bạn không mở một nhà hàng hay một tài sản trong khu vực? Nhờ kiếm được vốn bạn có thể dễ dàng mua được, ví dụ, để trở thành thị trưởng hoặc chỉ sống một cuộc sống hạnh phúc, sự thoải mái của ngôi làng của bạn trong game Kingdom Revival từ.

& nbsp; Từ năm 2004, nhóm phát triển của Shogun không ngừng làm phong phú thêm thế giới game & nbsp; Royaumes Renaissants online trên thường xuyên cơ sở. Navigation, đóng tàu, y học và bệnh tật là do một phần của những cải tiến gần đây. Và trong năm 2013, những người mới chơi mong đợi những bất ngờ mới. Tham gia và khám phá thế giới Royaumes Renaissants online , nếu bạn làm điều đó trong răng!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng