Đạo Binh La Mã

Tên thay thế: Legioners

Trình duyệt trò chơi trực tuyến nhập vai Legionnaires Ancient Rome cung cấp cho bạn để đi sâu vào thực tế của La Mã cổ đại, để trải nghiệm những phận của tất cả tranh chấp thuộc về quân đoàn La Mã, ghé thăm da võ sĩ giác đấu và tham gia vào các trận chiến tại đấu trường. Mặc dù thực tế rằng các trò chơi Internet Roman Đạo Binh trực tuyến vị trí như bình thường vui vẻ, có tất cả mọi thứ cần thiết cho sự phát triển đầy đủ của các nhân vật & ndash; tất cả các loại cơ hội cho san lấp mặt bằng, luật chơi game của họ, bầu không khí giải trí và trò chơi cơ khí.

Làm thế nào để viết cho chúng tôi phát triển game, hiệu quả của nó đã được thử nghiệm thành công trong tất cả các trình duyệt, do đó Legionnaires Ancient Rome & nbsp; Bạn có thể chơi ở bất kỳ thuận tiện cho bạn trình duyệt. Đối với các yêu cầu hệ thống, sau đó chúng tôi sẽ chỉ nói rằng các cấu hình chuẩn của máy tính văn phòng & ndash; hoàn toàn tùy chọn chấp nhận được, và nếu máy tính của bạn cũng được tăng cường xử lý loại tốt Pentium VI, bạn sẽ không chỉ chơi trong & nbsp; Đạo Binh Ancient Rome, và & laquo; bay & raquo; cho thực tế này.

Đăng ký game Legionnaires Ancient Rome, như nó phải được dành cho khán giả bình thường, đơn giản và dễ tiếp cận ngay lập tức trên các trang web chính thức. Để đăng ký, bạn sẽ cần phải truy cập trang web và nhấp vào & laquo; đăng ký Legionnaires Ancient Rome & raquo;, đến với tên đăng nhập, lựa chọn giới tính của nhân vật của bạn, xác định địa chỉ của hộp thư và một mật khẩu mạnh. Sau khi bạn xác nhận rằng Đạo Binh Ancient Rome đăng ký trực tuyến & ndash; nó thực sự chủ động của bạn và liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn, bạn có thể đi một cách an toàn & laquo; bánh mì và rạp xiếc & raquo;.

Đầu tiên, các & laquo; & raquo;, bánh mì tobish về các chi phí của những nhân vật của bạn sẽ được. Thành viên đang bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Đạo Binh Ancient Rome như người bình thường không đáng kể những người có một linh hồn gần như không có gì nhưng khát vọng lớn để trở thành một đế chế Legionnaire. Để bắt đầu, tất nhiên, kinh nghiệm quan trọng. Tôi có thể lấy nó ở đâu? Tới các trại huấn luyện ở đó
Nhận tại đấu trường cho người mới bắt đầu, những gì bạn sẽ và kinh nghiệm, và tiền thưởng. Ngoài ra, nếu tập thể dục sẽ thành công, bạn sẽ tự động tìm thấy chính mình ở cấp độ thứ tư của trò chơi.

One & laquo; bánh mì & raquo; Legionnaire nhưng sự nghiệp quân sự của mình, kiếm nó vàng. Trước tiên, bạn sẽ nhận được tiền cho các công việc trong chuồng ngựa - tốt, những người nói rằng các vũ khí và áo giáp được một cách dễ dàng? Trong tương lai, bạn sẽ có thể kiếm được một cách đàng hoàng, chẳng hạn như việc chế tạo và các nhiệm vụ. Và nếu lúc đầu bạn sẽ được chơi các trò chơi trực tuyến Legionnaires Ancient Rome hầu như không có vũ khí và đạn dược mà không có, sau đó là bơm có thể mua tất cả mọi thứ bạn cần trong các cửa hàng hoặc các Sách Hiếm House - vũ khí và áo giáp, và những gì nên được mặc lính triều đình. Bằng cách này, có một loại rất lớn của họ, nhưng bạn có thể đủ khả năng để chỉ những gì có sẵn để trình độ của bạn. Để nâng cao trình độ tốt nhất, bắt đầu nhiệm vụ. Trong quán rượu, bạn sẽ tìm thấy một NPC & ndash; một nhân vật mà từ đó họ nhận được nhiệm vụ đầu tiên. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một huấn luyện viên, mà có thể là hữu ích để mua một con vật cưng.

Bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn của bốn con vật: một con chó gấu, hổ Bengal và sư tử cái. Trong tương lai nó sẽ có thể để vào clan hay các loài khác cá nhân, họ sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với bốn. Và nêu ra, và con vật cưng này & ndash; bảo vệ tốt từ thế giới bên ngoài, trong đó có đầy đủ các động vật ăn thịt, cả động vật và loài người.

Các trò chơi cũng có tính năng Legioners trực tuyến chiến đấu tự động. Tobish, theo các thông số bạn chọn đối phương, và những trận chiến diễn ra mà không có sự tham gia trực tiếp của bạn. & Nbsp; Và cuối cùng, bạn sẽ được thông báo về số tiền thưởng kinh nghiệm và nhận được (trong trường hợp của chiến thắng, tất nhiên).

Ngoài ra, Đạo Binh Ancient Rome trò chơi trực tuyến mà trong đó bạn có thể cống hiến mình cho sự nghiệp, bốn người bọn họ ở đây - Smith, nhân viên, cỏ cây, và Cook. Cũng có sẵn với sự phát triển của kỹ năng đặc biệt và nhiều hơn nữa có thể được đặc trưng bởi một từ rất đúng & laquo; cảnh & raquo;.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa