Huyền thoại anh hùng

Tên thay thế: Legends of Heroes

để bắt đầu để chơi các trò chơi Legends of Heroes trực tuyến, bạn cần phải đăng ký. Tham gia trong các trò chơi Legend of Heroes sẽ đưa bạn một phút. Nó bao gồm một số bước sau:
1. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Nhập tên đăng nhập của bạn.
2. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Để xác định một địa chỉ email.
3. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Chấp nhận thỏa thuận người sử dụng và các quy tắc bảo mật.
Sau khi hoàn tất ba bước, Legend of Heroes đăng ký là hơn.
LegendsofHeroes trò chơi trực tuyến có dân số đông, trong đó bạn nên chọn một đại diện từ cuộc đua:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; dân;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; yêu tinh;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; The Highlanders;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; The Sirens;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các Orcs;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Spirits;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Những cư dân của các dungeon;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các quỷ;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Undead.

Trước khi chơi trong Legends of Heroes, bạn cần phải hiểu những ưu điểm mỗi chủng tộc là gì.
Những người dân đang chiến lược quân sự mạnh mẽ. Họ đã làm cho vũ khí và áo giáp của chất lượng cao nhất; có thể cast phép lên kẻ thù của họ. Những người liên quan ngựa giống và griffins.
Các Elves cư ngụ trong rừng. Sự tồn tại hòa bình của họ trong sự hòa hợp với thiên nhiên là niềm hạnh phúc của họ & ndash; Elves để không có gì là quan trọng hơn là những người bảo vệ rừng thường xanh.
Những người đồi thích sống xa những người khác. Bởi bản chất của những người leo núi là rất khó lường và hoàn toàn độc đáo & ndash; Một số có thể được khá thân thiện, còn lại là vô cùng khốc liệt và khát máu.

là rất thú vị để chơi Legends of Heroes còi báo động & ndash; sinh vật đầm lầy. Để thích nghi với cuộc sống ở vùng đầm lầy, da phủ đầy vảy. Vũ khí chính của Mỹ nhân ngư là một chất độc gây ra kẻ thù không chỉ bị tê liệt, và thậm chí tử vong.
Orcs người tức giận và rất mạnh mẽ. Họ được sinh ra là một chiến binh. Orcs cao lai quái vật chim Thunder, chó sói và các sinh vật khác để giúp họ trong các trận chiến.
Các trò chơi Legends of Heroes Online được dân cư của một cuộc đua rất bí ẩn. Hương & ndash; hầu hết cư dân bí ẩn Batei. Tất cả các linh hồn có các tính chất của các nguyên tố & ndash; lửa, băng, đất và không khí.
Trong các hang động ngầm tối cư dân của các dungeon. Không ai biết những dungeon liệu tốt hơn so với cư dân đích thực của nó.
Các quỷ đã tìm thấy nơi ở của họ gần núi lửa, như các cộng sự vĩnh cửu của họ là lửa và nhiệt. Giữa các dân tộc quỷ khác đặc biệt nhấn mạnh thô da màu nâu đỏ. Vũ khí chính của họ & ndash; sừng và móng vuốt sắc nhọn.

sinh sống Legends of Heroes online là cuộc đua khác, nguồn gốc của nó được bao phủ bởi một bức màn bí mật & ndash; undead. Nhiều người nói rằng đi bộ chết & ndash; linh hồn đã chết, không rời khỏi thế giới này ra khỏi hận thù và trả thù.

Legends trò chơi trực tuyến của Heroes có lịch sử lâu dài của mình. Vào sáng tạo, thế giới là một thủ môn của & ndash; Nils, người đã thực hiện mọi nỗ lực để hoàn thiện sáng tạo của mình, và xua đuổi ma quỷ.
Trong nhiều thế kỷ, hình thành nền văn minh chín. Sau này đã được tinh thần. Những yếu tố này đã không có một hình thức hữu hình, vì vậy Nils cho họ sự sống và hình thức.
Nhìn vào cuộc sống của những sáng tạo của mình, Nils bắt đầu nhận thấy rằng trong việc tạo tốt và ánh sáng, tạo ra tăng trưởng đang cay đắng và bóng tối roi qua chúng. Nils, làm cho chắc chắn rằng thế giới tự nó là xấu xa, trở thành Chúa của Darkness.

Trong triều đại của Lords of Darkness Batei tồn tại đã bị đe dọa chống lại ông là ba vị thần:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Fiona & ndash; nữ thần của cuộc sống,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Arumar & ndash; thần chiến tranh;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; can thiệp & ndash; thần của trí tuệ.

cuộc chiến giữa các vị thần và là Chúa của bóng tối kéo dài trong nhiều thế kỷ và cuối cùng, Chúa tể Hắc ám đã bị đánh bại. Tuy nhiên, các chỉ huy của Lord of Darkness xử lý một đòn nặng nề & ndash; vị thần đã kiệt sức và ngã. Linh hồn của họ đã phát nổ và bay ra từng mảnh.
Bây giờ Bata chia thành bốn vùng, cai trị bởi Death, Fire, Doom và chúa tể bất tử của cái ác.

Sau khi bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Legend of Heroes, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các dân tộc được thống nhất bởi chỉ có một ý tưởng: để tập hợp lực lượng và tiêu diệt tất cả bốn người cai trị.
Đăng ký Legends of Heroes & ndash; Cơ hội của bạn để hiển thị tất cả sức mạnh của mình và chịu lực quân sự.
Legends of Heroes trò chơi trực tuyến đang chờ bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa