Huyền thoại của Kung Fu

Tên thay thế: Huyền thoại của Kung Fu

Legends of Kung Fu trò chơi trực tuyến & ndash; Trò chơi miễn phí khách hàng tuyệt vời, được thiết kế theo tinh thần của một mối tình lãng mạn tuyệt vời của Trung Quốc. Đó là một thế giới mà tình trạng của bạn được xác định bởi khả năng sở hữu & nbsp; các môn võ nghệ thuật cổ đại. Tôn trọng cho các cư dân của thế giới phụ thuộc vào khả năng để chứng minh kỹ năng của họ. Bởi vì tất cả mọi người muốn cải thiện các kỹ năng chiến đấu của họ, các trò chơi Legends of Kung Fu cung cấp đào tạo trong các trường học khác nhau, trong đó dạy những điều cơ bản của võ thuật. Bên cạnh đó, bạn không cần phải ghi danh và ở lại cho đến khi kết thúc của chỉ một trong tám trường. Có thể sử dụng các dịch vụ của tất cả các trường cùng một lúc. Điều chính là bạn đã quản lý để nắm vững các kỹ thuật tương tác và học cách sử dụng chúng trong các tình huống đòi hỏi. Làm thế nào nhanh chóng, bạn tìm hiểu đấm, khối và feints là chỉ phụ thuộc vào mức độ của trí thông minh và tài năng của bạn. Tất cả những người đến đây từ lòng khao khát vinh quang đông đúc cho trái tim có một cơ hội thành công! Tiếp theo, bạn mong đợi những điều tuyệt vời!

để liền mạch tải Legends of Kung Fu, chắc chắn trước theo máy tính nên các yêu cầu hệ thống tối thiểu: Hệ điều hành Windows XP / Windows Vista / Windows 7; Pentium4 bộ xử lý 2. 4GHz hoặc tương đương; GeForce6600 128MB card đồ họa hoặc tương đương; RAM 1 GB; không gian trống trên diske10 cứng GB; Kết nối Internet không phải là ít hơn 1 Mb / s. Trước khi bạn tải về các khách hàng, bạn cần Legends of Kung Fu đăng ký. & Nbsp; Tạo một tài khoản không phải là khó khăn. Bạn phải điền vào một vài lĩnh vực: username, password, nhập lại mật khẩu. Ngoài ra, kiểm tra trong các trò chơi đòi hỏi thỏa thuận xác nhận với các quy định của dự án. Nhưng trong vuông tương ứng để đăng ký nhận bản tin, được kiểm tra theo mặc định. Kể từ khi nó được giả định rằng không ai có thể nhớ được luôn luôn và trong tất cả các thông báo.

Để chơi các trò chơi Legends of Kung Fu Bạn bắt đầu với đào tạo tại một trường học. Nhưng sau đó bạn có thể thêm các kiến ​​thức và các trường khác, có tính đến thực tế là khu vực bán hàng tự động cũng được chọn. Có các trường như Life-Guard, ăn xin, Võ Đang, nhà khoa học, Tân, Blissful, Nga Mi, Thiếu Lâm. Đổi lại, mỗi người trong số họ bao gồm ba phong cách. & Nbsp; Trong tổng số, bạn có thể đào tạo hơn 10.000 thiết bị. Chỉ có bạn mới có thể tiêu hóa tất cả!

Ngoài thực tế là các nhân vật sẽ cải thiện các kỹ năng chiến đấu của họ để lựa chọn và nghề nghiệp. Trong vấn đề này vẫn còn dân chủ. Nghề Divide bốn loại như:

- nghề khai thác mỏ (một nông dân, ngư dân, thợ mỏ, và những người khác. )

- hàng thủ công (thợ rèn, thợ may, nấu ăn và như vậy. )

- & laquo; văn hoá & raquo; (nhạc sĩ, thư pháp, và những người khác. )

- & laquo; đô thị & raquo; (thầy bói, một người ăn xin).

Nếu bạn đã chọn một nghề nghiệp đối với một số lý do nó không thích, nó có thể thay đổi mà không vấn đề.

Điều đáng nói là trong Legends of Kung Fu nhân vật trực tuyến được trời phú cho khả năng sử dụng năng lượng của khí, để tấn công đối phương ở khoảng cách (không liên lạc chiến đấu), sử dụng vũ khí, và khả năng để tự bảo vệ mình mà không cần sự hiện diện của bạn (trí tuệ nhân tạo). Về vũ khí có sẵn, có thể nói rằng phạm vi của kho vũ khí thật sự ấn tượng. Tại sao chỉ có! Và thứ sáu, và lưỡi kiếm, và nauchaki, và thanh kiếm, và dây chuyền, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó có thể nâng cấp vũ khí hiện có. Từ tất cả những điều đó sau đó khả năng của các nhân vật gần như vô hạn! Đính kèm các nỗ lực để san lấp mặt bằng và sẽ sớm gặt hái những thành quả lao động của bạn!

Chơi Legends of Kung Fu bạn sẽ được thưởng thức sự phát triển lớn của các hệ thống khác nhau. Sau khi tất cả, PvP, và hệ thống kinh tế và xã hội cụ thể nghĩ ra và cân bằng. Cộng với một loạt lớn các nhiệm vụ giúp để hiểu được cơ chế của trò chơi, trong khi thu nhập thứ có giá trị. Các trận chiến trong game là 00:59 giữa các nhóm nhỏ và khối lượng. Tất cả những gì bạn phải đi! Nhưng không phải cho không có gì mà bạn đang mài giũa kỹ năng của họ trong các trường học đặc biệt! Đời sống xã hội mang lại cho người dùng những niềm vui của giao tiếp với nhau, cơ hội để trao đổi quà tặng và thậm chí cả đám cưới vui vẻ nếu bạn là người may mắn để đáp ứng với một nửa của mình. Kinh tế liên quan đến các giao dịch và quan hệ thương mại. Trò chơi tiền tệ được nghiền bạc hoặc bạc rắn. Nhưng bạn có thể mua vàng vậy. Sử dụng của nó trình bày những thuận lợi nhất định.

Bắt đầu Legends of Kung Fu để chơi ngay bây giờ! Tại sao phải hoãn một trải nghiệm thú vị cho sau này? Cốt truyện linh hoạt và phát triển đa dạng sẽ làm hài lòng ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất. Đi được nhiều nhất của cuộc sống! Thưởng thức các trò chơi!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa