Chú thích: Legacy of the Dragons

Tên thay thế: Dwar, DWAR

& nbsp;

Legend: Legacy of the Dragons & nbsp; trực tuyến & ndash; Điều này trò chơi dựa trên trình duyệt nhập vai trực tuyến (MMORPG), được thực hiện theo phong cách của tưởng tượng. Bất cứ ai cũng có thể nhập vào các trò chơi, tham gia một trong các bên tham chiến & ndash; Magmars hoặc dân, và bổ nhào vào một trận chiến điên cuồng.

Trực tuyến RPG Legend: Legacy of the Dragons cài đặt game client yêu cầu, có thể được tải trực tiếp trên website của trò chơi (trang chính). Để làm việc một cách chính xác, khách hàng phải cài đặt phiên bản mới nhất của Flash Player. Để cài đặt máy khách cần thiết hơn, đó sẽ là trên ổ cứng ít nhất là 1,50 GB không gian miễn phí.

Để nhập các trò chơi, sự cần thiết phải đăng ký & nbsp; Legend: Legacy of the Dragons: Bạn có thể đăng ký theo hai cách, sử dụng các mạng xã hội và trực tiếp từ trang web.

Nếu bạn có một tài khoản đăng ký trong Mail. ru, Facebook, bạn cùng lớp, hoặc liên lạc, nó có thể được sử dụng như là đăng ký trên trang web: nhấp chuột vào biểu tượng thích hợp trong một trong những mạng xã hội được tiếp xúc trên trang chủ và làm theo hướng dẫn. Phương pháp thứ hai đăng ký: trên trang chủ, chọn một máy chủ trò chơi, nhấn & laquo; đăng ký & raquo; và trên các trang tiếp theo, nhập các trường trong việc đăng ký e-mail và mật khẩu. Tiếp theo, đi đến một trang mới, chọn người (mà bạn chơi), đó là người hoặc những người Ogriya Khair. Sau đó, chọn giới tính của nhân vật, lấy ngoại hình và sự xuất hiện của mình, gán cho nó một tên (nickname) và chấp nhận các Quy định thỏa thuận Game. Tất cả mọi thứ vào Register này trong trò chơi Legend: Legacy of the Dragons kết thúc. Bạn có thể bắt đầu trong Legend: Legacy of the Dragons chơi.

Đi sâu vào các trò chơi, sau những nhắc nhở, bạn sẽ cần phải thực hiện một số nhiệm vụ ban đầu để giúp thích ứng với các trò chơi và mua đồ đầu tiên của mình trong bộ áo giáp.

Legend: Legacy of the Dragons trò chơi trực tuyến có tính năng như: & nbsp;

Mỗi nhân vật có những đặc điểm cơ bản của sự bền bỉ này, bảo vệ, trực giác, sự nhanh nhẹn, sức mạnh, tốc độ, mức độ của cuộc sống, thiệt hại và Valor. Đặc hơn nữa thậm chí Race:

Magmars Race - & nbsp; là thế giới Feo, người sống trên lục địa của Khair. Họ có khả năng thể chất tuyệt vời và tinh thần mạnh mẽ, quân đội với lực lượng tàn phá và kỷ luật cao. Họ là dũng cảm, nhiệt huyết và tuyệt vọng;

chủng tộc của người dân - những người trong thế giới Feo, những người sống trên đất liền Ogry. Họ được trời phú với lý do, trí tuệ & nbsp; và ý chí tự do, không phải là hung hăng và hiếu chiến, nhưng do hoàn cảnh, tham gia vào các cuộc chiến tranh. Họ có tiềm năng lớn về kiến ​​thức và kỹ năng.

Mỗi chủng tộc có Rồng của nó: tại Magmars & ndash; Striagorn nó, và người & ndash; Erifarius này.

Ngoài ra, các trò chơi Legend: Legacy of the Dragons trò chơi trực tuyến có một số lượng lớn các ký tự, chẳng hạn như những người cai trị, pháp sư, nhà hiền triết, thầy bói, Warriors, Knights, lính đánh thuê, và nhiều hơn nữa các nhân vật đầy màu sắc khác (có hơn 20). & Nbsp;

Với quyền truy cập vào các vật nuôi, trong đó có 30 loài, chơi các trò chơi Legend: Legacy of the Dragons Online sẽ được thú vị. Nhờ con vật cưng của bạn, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ ông trong trận chiến với kẻ thù.

Những ai muốn kiếm tiền chơi (vàng, bạc và đồng), chắc chắn sẽ đánh giá cao sự đa dạng phong phú của các ngành nghề, thông qua đó bạn có thể làm việc vào việc thu thập các loại thảo mộc, khai thác đá và cá hoặc để thực hành chữa bệnh & hellip; Vô số các cửa hàng, đấu giá, trò chuyện và mua sắm, làm cho các trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. Và đó không phải là tất cả chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; Legend: Legacy of the Dragons được di chuyển trên nhiều địa điểm, được bảo vệ bởi những con quái vật mạnh mẽ.

Để các nhân vật đã không ngần ngại khi di chuyển giữa các địa điểm, chơi Legend: Legacy of the Dragons, bạn có thể sử dụng gắn kết của riêng bạn, mà cũng có thể giúp đỡ trong cuộc chiến (trừ khi, tất nhiên, con vật sẽ được các kỹ năng chiến đấu). Một số lái xe con chỉ tuân theo một cuộc đua chiến binh nào đó, những người khác có thể được mua bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Liên quan đến những chi tiết cụ thể của các chiến đấu, có tồn tại một loạt các kỹ thuật và đặc biệt đột quỵ. Khả năng chiến đấu của các anh hùng phụ thuộc vào lớp học, trang thiết bị và trình độ & hellip của nó; Để biết thêm thông tin về cuộc chiến đó có thể được đọc trong & laquo; Sách giáo khoa người mới & raquo; trên các trang web, cũng như nhiều & hellip;

Legend: Legacy of the Dragons & nbsp; đăng ký trực tuyến sẽ mở cửa cho tất cả mọi người trong thế giới tuyệt vời này!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng