The Legend of Heroes

Tên thay thế:

game Legend of Heroes cứu thế giới.

iPlayer Legend of Heroes ồ ạt nhiều vai trò- chơi trò chơi mà trong đó các anh hùng sẽ tìm thấy chính mình trong một thế giới tưởng tượng đẹp đầy mạo hiểm và nguy hiểm, cũng như đi đến các thành phố khác nhau với bạn bè nhanh chóng. Một người chơi với nhân vật của mình một cách lâu dài, mục tiêu của mình sẽ cứu thế giới ảo từ các nhân vật phản diện khủng khiếp và quái vật khủng khiếp, và các nhiệm vụ để mang lại thịnh vượng và hòa bình của vũ trụ ảo trong nhiều thế kỷ.

Những cuộc phiêu lưu phi thường của người anh hùng sẽ là một mạnh mẽ và khôn ngoan, tích lũy kinh nghiệm và kiếm được danh tiếng, kinh nghiệm rất nhiều người bạn thật sự, để xây dựng lại thành phố của riêng mình với một lâu đài xinh đẹp, và trong những giờ giải trí của trận đánh đẫm máu với lực lượng tà ác có thể tham gia vào nông nghiệp.

Trò chơi là rất đẹp, đồ họa của mình hoàn hảo truy tìm, màu sắc tươi sáng, và tất nhiên các cầu thủ, quản lý. Đây là một điểm cộng lớn cho các trò chơi trình duyệt miễn phí, mà sẽ không phải tải về các chương trình, nhưng bạn có thể đi theo một tài khoản từ các máy tính khác nhau.   Để nhận được vào thế giới kỳ diệu của trò chơi The Legend of Heroes đăng ký là cần thiết, vì vậy nó tạo ra hình ảnh của trò chơi và lưu lại tất cả những thành tựu với sự đóng góp thêm. Bạn có thể đăng ký trong hai cách, sử dụng các trang web mạng xã hội hay các địa chỉ email.

 

 

Tính năng The Legend of Heroes

Bắt đầu để chơi các trò chơi The Legend of Heroes người dùng sẽ cần phải xác định các nhân vật. Ở mức độ cao hơn, người chơi sẽ có thể tạo ra các nhân vật khác, nhưng tác giả ban đầu đã đưa ra một sự lựa chọn của ba lớp học của các nhân vật quan hệ tình dục khác nhau, bạn cần phải chọn một trong hai:

  • Strelok – nhanh nhẹn, khó khăn, chiến đấu chính xác, có khả năng đánh kẻ thù từ khoảng cách xa.
  • – chiến binh mạnh mẽ, bảo vệ tốt của các anh hùng, đó là lý tưởng cho cận chiến.
  • – Magician Chúa của phép thuật kỳ diệu và potions. Quyền hạn kỳ diệu của Ngài không chỉ có thể đè bẹp kẻ thù từ xa, mà còn để tiêu diệt các nhóm đối phương, nhưng ông có thể chữa lành đồng hành của mình vào chiến trường.

Chem trong một số lượng lớn các trận đánh liên quan đến các anh hùng, ông càng kinh nghiệm, nó giúp anh phát triển kỹ năng.

Trong trò chơi The Legend of Heroes có thể chơi, chiến đấu với các đối thủ điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo và với những người chơi thực hiện trên mạng. Bật dựa trên hệ thống chiến đấu, người dùng có thể lựa chọn các chiến thuật để đặt các ký tự và đồng hành của họ trên chiến trường. Với mobs và boss trong trận chiến tự diễn ra tự động, nhưng chiến đấu với những đối thủ thực sự làm cho nó có thể can thiệp vào quá trình chiến đấu.

Thành phố Anh hùng từ đầu của toàn đóng cửa, đứng một lâu đài cô đơn trên những sườn dốc đá núi và các cổng thông tin mở đường cho các khu vực chiến đấu. Ngay cả trong thời gian đào tạo trở thành lò rèn có sẵn, nó là một chức năng của cơ sở và cải tiến vũ khí, nó đòi hỏi hoặc bạc, hoặc tiền kim cương trò chơi, công cụ có giá trị mà có thể được mua bằng tiền thật hoặc kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Các cao hơn các cầu thủ tiến bộ thông qua các cấp, càng có nhiều cơ hội nó sẽ mở ra và các tòa nhà. Bàn thờ cho phép để thuê anh hùng mới, trại huấn luyện, để làm cho họ mạnh mẽ hơn, và tất cả các loại công trình ngầm mở ra cánh cửa mới cho một thế giới trò chơi lớn.

game Legend of Heroes mặc dù thực tế là truy cập miễn phí ít hơn sáu tháng, đã thu thập được rất nhiều người hâm mộ. Bên trong thế giới ảo, bạn có thể không chỉ chiến đấu với người chơi thực sự, mà còn để làm bạn với họ, trò chuyện và tham gia vào guild. Guild giúp để chịu được các kẻ thù mạnh mẽ và xảo quyệt và giành chiến thắng mà một mình nó là không thể làm được.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa