Luật sư

Tên thay thế: Luật sư

LawBreakers là một game bắn súng năng động.

Boss Key Productions là người tạo ra game bắn súng góc nhìn hàng đầu cho PC và PS4. Trước khi bạn chơi LawBreakers, đã trở thành một miếng mồi ngon cho người hâm mộ của thế giới tương lai. Chủ đề được các nhà sáng tạo lựa chọn cho kiệt tác của họ nằm trong mặt phẳng của thế giới hậu tận thế để tồn tại. Đó chỉ là thay vì những tàn tích đẹp như tranh vẽ và sự lãng phí của loài người, người chơi nhìn thấy một vũ trụ hoàn toàn độc đáo.

Vào cuối mùa hè năm 2017, công ty đã lên lịch phát hành dự án và người chơi không thể đợi cho đến khi họ có thể chơi LawBreakers. Và hầu hết các trò đánh bạc đều quan tâm đến việc sắp xếp đặt hàng trước, đó chỉ là cho máy tính và bảng điều khiển, các điều khoản khác nhau. Bất cứ ai có kế hoạch tải xuống LawBreakers và cài đặt nó trên sách hướng dẫn nên có thời gian trước ngày 7 tháng 7. Nhưng chủ sở hữu của PlayStation 4 có thể nghĩ đến ngày 4 tháng 8. Tuy nhiên, số lượng bản sao được đặt hàng trước cho PS4 chỉ giới hạn ở mức 5.000 bản, vì vậy, tốt nhất là vội vàng.

As cho các bộ vật phẩm, chúng giống nhau cho cả hai nền tảng:

  • Bộ thẻ anh hùng, cho mỗi phe, một bản sao của
  • Dadi Abaddon
  • Số hộp cá nhân gốc
  • Dayzo Sticker, nhãn dán ưu tú LawBreakers, và cũng là một bưu thiếp

Đặc điểm nổi bật duy nhất là phiên bản máy tính có dạng mã kỹ thuật số Deluxe, trái ngược với phiên bản PS4, được phân phối bởi các bản sao vật lý.

A một tình huống khó chịu nhỏ mà những người nói tiếng Nga muốn đăng ký kiểm tra mở sẽ không thể thực hiện được, vì hàng hóa không có sẵn trong khu vực của họ và điều này được biểu thị bằng thông báo bật lên. Nhưng đừng buồn, vì trò chơi đã được điều chỉnh cho người chơi của chúng tôi và bạn phải chờ. Những người đã trải nghiệm đồ chơi đã hài lòng, nhưng tuyên bố rằng nó phải liên tục cảnh giác trong đó, vì mọi thứ xảy ra quá nhanh. Tình hình đang thay đổi với tốc độ nhanh như chớp, và vẻ đẹp của thế giới cơ giới đang bị phân tâm khỏi việc hoàn thành các nhiệm vụ khẩn cấp.

Về cốt truyện và phần còn lại.

Trước khi chơi LawBreakers, thật thú vị khi biết cốt truyện. Các sự kiện diễn ra trên hành tinh của chúng ta, nhưng trong tương lai xa. Tất cả bắt đầu với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Có vẻ như tiến bộ, nhưng một ngày nào đó đã đi sai (như mọi khi), và nền văn minh sụp đổ. Thảm họa đã phá hủy mặt trăng, dẫn đến các vấn đề toàn cầu: khí hậu thay đổi, thiên tai bắt đầu, trọng lực của trái đất thay đổi hoàn toàn. Nhưng loài người đã không chết, nhưng đã xoay sở để thích nghi với điều kiện mới. Trên tàn tích của thế giới cũ, một thế hệ mới đã lớn lên, tiến bộ hơn. Mọi người đã học cách sống trong một môi trường biến đổi, và thậm chí xây dựng một nền văn minh đổi mới, thậm chí còn tiên tiến hơn.

Lúc mới bắt đầu, dường như cuộc sống đã tốt hơn và sự cân bằng đã được khôi phục. Nhưng đó là một sự xuất hiện, bởi vì các tổ chức tội phạm đã tiết kiệm sức mạnh của họ để đổ ra đường một khi dòng chảy mạnh mẽ. Xã hội được chia thành hai nhóm: mafia và luật pháp. Chính trong cuộc đối đầu này, cốt truyện iPBayer LawBreakers được xây dựng. Bạn đang chờ đợi trận chiến ngoạn mục với vũ khí và phương tiện tuyệt vời. Đi đến một tương lai xa, cần phải làm chủ máy bay khác thường, khám phá mọi ngõ ngách của thế giới mới, nghiên cứu và thử nghiệm vũ khí tương lai.

Định kỳ, các tính năng, chế độ và bản đồ mới sẽ được thêm vào và nhãn dán có thể được thực hiện trên các công cụ. Ví dụ, Juggernaut nhanh chóng thu hồi nhiên liệu đã tiêu; nếu Omega được sạc đầy, thì Gunslinger gây ra rất nhiều thiệt hại; Wraith chịu đựng ít hơn trong các cuộc hỗn chiến và bom hiệu quả hơn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa