LawBreakers

Tên thay thế:

Games LawBreakers là một game bắn súng năng động. Trước khi bạn chơi LawBreakers, nó đã trở thành một miếng ngon cho người hâm mộ của thế giới tương lai. Chủ đề được các nhà sáng tạo chọn cho kiệt tác của họ nằm trong mặt phẳng của thế giới hậu sa mạc mà trong đó nó tồn tại.

Vào cuối mùa hè năm 2017, công ty dự kiến ​​phát hành dự án, và người chơi không thể chờ đợi cho đến khi họ có thể chơi trò chơi LawBreakers. Và cờ bạc nhiều nhất đã được chăm sóc để đặt hàng trước, đó là chỉ cho máy tính và một tiền tố các điều khoản khác nhau. Ai có kế hoạch tải về LawBreakers và cài đặt trên CP, phải vào đúng thời gian trước ngày 7 tháng 7. Tuy nhiên, số lượng các đơn đặt hàng trước cho PS4 là chỉ có 5.000 bản sao, vì vậy tốt hơn là nhanh lên.

As cho bộ mặt hàng, cho cả hai nền tảng chúng đều giống nhau:

  • Par bộ thẻ anh hùng, cho mỗi phân số theo instance
  • Destart Abaddon
  • Hộp cá nhân cá nhân với số
  • Nickle Deadzo, người nổi bật dán LawBreakers, và thậm chí là một bưu thiếp

Tính năng đặc biệt duy nhất là tùy chọn cho máy tính sẽ có ở dạng mã số Deluxe kỹ thuật số, không giống như phiên bản dành cho PS4, được phân phối bằng bản sao vật lý. Nhưng đừng buồn, bởi vì bản thân trò chơi đã được điều chỉnh cho người chơi của chúng tôi, và chúng tôi chỉ phải đợi.

Trước tiên hơn trong LawBreakers để chơi, nó không phải là không thú vị để tìm hiểu nền. Sự kiện diễn ra trên hành tinh của chúng ta, nhưng trong tương lai xa. Có vẻ như đó là tiến bộ, nhưng một ngày nào đó đã có điều gì đó sai trái (như mọi khi), và nền văn minh sụp đổ. Thảm hoạ đã phá hủy mặt trăng, dẫn đến các vấn đề toàn cầu: khí hậu thay đổi, bắt đầu cataclysms tự nhiên, và trọng trường trái đất thay đổi triệt để. Nhưng nhân loại đã không bị tuyệt chủng, nhưng đã quản lý để thích ứng với điều kiện mới. Trên đống đổ nát của thế giới cũ, một thế hệ mới đã lớn lên, tiến bộ hơn. Mọi người đã học cách sống trong một môi trường chuyển đổi, và thậm chí xây dựng một nền văn minh được cập nhật, thậm chí còn tiên tiến hơn.

At đầu tiên nó dường như cuộc sống đã được tốt hơn và cân bằng đã được khôi phục. Xã hội được chia thành hai nhóm: mafia và luật pháp. Đó là cuộc đối đầu này mà cốt truyện của iPlayer LawBreakers được xây dựng. Bạn đang chờ đợi những trận chiến ngoạn mục bằng cách sử dụng vũ khí và phương tiện tuyệt vời.

Periodically, các tính năng mới, chế độ và bản đồ sẽ được thêm vào, và nhãn dán có thể được thực hiện vào khẩu pháo. Ví dụ, Juggernaut nhanh chóng hồi phục nhiên liệu đã qua sử dụng; Nếu Omega được sạc đầy, Gunslinger sẽ gây ra nhiều thiệt hại; Wraith ít bị đánh cận chiến và phát nổ bom hiệu quả hơn.

 

Chơi cũng