Dung nham trực tuyến

Tên thay thế: Nham thạch sống

Làm thế nào để bạn cảm nhận về tiểu thuyết? Nhưng để đi du lịch trong thời gian? Nếu dương tính, không vượt qua bởi Lava Online. Chỉ cần trước khi bạn bắt đầu để điền vào các lề trang Đăng ký Lava trực tuyến, chắc chắn rằng máy tính của bạn được trang bị như sau:

& bull; tốc độ xử lý ít nhất 1. 5 Ghz;

& bull; RAM & mdash; 256 MB;

& bull; 3D Video 64 Mb;

& bull; Các hệ điều hành Win2000 / XP / Vista.

Đăng ký game Lava thỏa thích thiết kế quân sự & laquo; ngưỡng & raquo;. Trong thực tế, bạn sẽ được cung cấp một nghi lễ để được vào thế giới không xa về tương lai hậu khải huyền. Vượt qua giai đoạn đăng ký Lava trực tuyến bao gồm những điều sau đây:

1) Giới thiệu username (tên dưới đó bạn sẽ nhập và & laquo; nói chuyện & raquo; trong game).

2) Mật khẩu (6-16 ký tự).

3) Xác định giá trị địa chỉ e-mail và giới tính của bạn.

4) Nhập mã ở hình.

5) Giới thiệu và chấp nhận các câu hỏi thường gặp và tài Hiệp định.

sau khi bạn, tất nhiên, bạn có thể tải về các khách hàng trò chơi, mà cài đặt sẽ giảm tải trên kênh & hellip internet của bạn; nhưng nếu kết nối mạnh mẽ, chỉ cần bấm một nút & laquo; Play & raquo; và mạnh dạn lao vào một thực tại ảo thú vị.

Bạn bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến Lava để di chuyển vào định cư, nằm ở phía bắc của châu Phi. Bằng cách này, các thiết kế địa lý trò chơi hoàn toàn tương ứng với địa hình thực tế của lục địa châu Phi. Kinh nghiệm đầu tiên của ông sẽ phải kiếm được bằng cách giết các đơn vị địch, hoặc thậm chí chuột. Đừng ngần ngại và lấy tất cả mà sẽ giảm từ kẻ thù bị đánh bại, bởi vì theo cách này, bạn có thể thu thập rất nhiều giá trị để bán lại sau này của họ.

Nếu để xảy ra rằng chỉ cần bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Lava, bạn đang hướng tới việc thực hiện một cuộc tìm kiếm, sau đó bạn cần phải tìm ra nhân vật mà trên đó để treo điểm đầu chấm than của mình. Rằng ông là tham gia vào việc phân phối các công việc mang lại nhiều kinh nghiệm, mà sau đó cần các cầu thủ để thoát khỏi vị trí này. Chỉ cần không vội vàng quá nhiều với hành động này, bởi vì phía sau đã không trở lại. Nó là tốt hơn để bơm vào vị trí ban đầu của nó cho đến khi ít nhất là mức độ thứ năm.

Những kẻ thù hơn bạn vượt qua nó, kinh nghiệm hơn sẽ nhận được. Các trò chơi được đặc trưng bởi Lava trực tuyến trong chiến đấu thực tế, do bị phân tâm từ những cuộc chiến không được khuyến cáo hoặc lý do gì. Bằng cách này, bạn chỉ có thể chống lại bên ngoài ranh giới thành phố. Việc lựa chọn vũ khí rất đa dạng: Lava trò chơi trực tuyến sẽ yêu cầu bạn súng ngắn, súng tiểu liên, dao & hellip; và ngay cả khả năng chiến đấu không vũ trang. Tôi tin rằng, cuộc chiến địa phương sẽ làm hài lòng bạn ngay cả khi bạn & ndash; sành và người yêu của shooters tương tự. Và nếu không, quan trọng nhất, đừng quên chú ý đến sức khỏe của người anh hùng. Không có nghĩa là chết.

Lava trò chơi trực tuyến có thể tự hào vì có hai loại tiền tệ:

& bull; Phi & mdash; Nó được sử dụng hàng ngày trong một loạt các mục đích sinh hoạt.

& bull; Gold & mdash; Nó chỉ có thể được mua bằng tiền thật. Nó được sử dụng để mua trong game veshchichek độc đáo. Nhưng điều này không nhất thiết như vậy bình tĩnh: để chơi trong Lava, chi tiêu của họ & laquo; máu & raquo; bạn không có, nếu muốn làm như vậy.

Một vài lời về âm mưu. Trong tháng sáu năm 2012 là có một vụ phun trào mạnh mẽ của Yellowstone Volcano và việc phát hành tiếp theo của tro độc tính cao buộc phải chết vì ngạt thở, hàng chục ngàn người Mỹ. Sau đó, đến các snap lạnh (dẫn tới sự suy giảm chung của ngành nông nghiệp), và các mối đe dọa tuyệt chủng từ đói đã vượt qua các cư dân của Trái đất. Vì vậy, Lava chơi trực tuyến, và bạn có nó ở châu Phi, trong đó có điều kiện mà ban cho một cơ hội không dập tắt các cuộc đua của con người, và bạn & ndash; một trong những mục yêu thích đã ngã xuống ở đây. Chỉ có ở đây & mdash; trong thế giới không hề khoan nhượng của bài & ndash; Apocalypse & mdash; cho sự sống còn phải chiến đấu không kém phần dữ dội.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa