Cuối cùng Chaos

Tên thay thế: Hỗn loạn vây, LC

Nếu bạn thích sự đa dạng và các cuộc thi hàng tuần cho lệ phí khác nhau, bạn sẽ phải nếm, sau đó bạn chỉ cần để phát triển rễ trong thế giới này. Một số ưu điểm và thành tích, trò chơi trực tuyến Chaos cuối để lịch lòng cư dân các sự kiện thú vị của nó. Nhưng trước khi bạn vội vã đến việc thông qua giai đoạn ký cuối Chaos, bạn phải đảm bảo rằng hiệu suất hệ thống của máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu ở mức tối thiểu:

1) Hệ điều hành: Windows (R) Vista / XP / 2000.

2) Bộ xử lý: Intel Pentium III (1 GHz) hoặc tương đương.

3) RAM ít nhất 512 MB.

4) Video Card: GeForce2 MX / Radeon 7500 (hoặc tương tự) đến 32 MB bộ nhớ.

5) Khoảng 3 GB không gian đĩa cứng miễn phí (để kiểm tra, bấm đúp chuột vào biểu tượng & laquo; My Computer & raquo;, nằm trên máy tính để bàn).

6) kết nối Internet tốc độ tối thiểu & ndash; 56 kb / s. Đồng thời, tỷ lệ của bạn nên cho phép bạn tải về các khách hàng và các bộ nạp trong tổng khối lượng 900 MB.

Vì vậy, bước đầu tiên & ndash; Tham gia trong các trò chơi cuối Chaos. Trên trang sau của trang web chính thức của trò chơi, làm như sau:

& bull; để xác định tên dưới đó bạn sẽ vào game và diễn đàn;

& bull; chọn một mật khẩu. Cố gắng không dùng những từ ngữ có thể dự đoán, do đó tài khoản của bạn không được phá vỡ;

& bull; viết một địa chỉ email hợp lệ & mdash; để kích hoạt lại tài khoản của bạn hoặc lấy lại mật khẩu bị lãng quên, ví dụ:

& bull; quen thuộc với các quy tắc và thỏa thuận của người sử dụng;

& bull; xác nhận hình ảnh Nhập các ký tự hiển thị trong hình.

bây giờ bấm một cách an toàn & laquo; Tiếp theo & raquo;. Bước thứ hai & ndash; tải Game Center loader Mail. ru và các khách hàng trò chơi. Tải về, cài đặt, bắt đầu trò chơi. Đăng ký cuối cùng Chaos là hơn!

bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến cuối Chaos với định nghĩa của nhân vật chủng tộc và giai cấp. Tất cả năm lớp khác nhau:

& bull; Titanium: sức khỏe hoàn hảo và tấn công mạnh mẽ. Ông đã mang đến một niềm đam mê đối với y học.

& bull; Mage: cực kỳ linh hoạt. Nó có thể gây ra thiệt hại lớn thậm chí còn nhiều mục tiêu. Không ngạc nhiên nếu điều này là lớp học mà bạn chọn để chơi các trò chơi trực tuyến cuối Chaos. Hãy xem xét nó một trừ & ndash; bảo vệ yếu.

& bull; Knight là thích hợp nhất cho vai trò của xe tăng trong cuối Chaos trực tuyến, tức là. k. phòng thủ của ông là mạnh mẽ nhất.

& bull; tên trộm: tốc độ cao nhất + thiệt hại khá.

& bull; The Healer: mana - không có cách nào. Treats tất cả, nhưng trong trận đấu tốt hơn cho anh ta để có trong nhóm.

Để chơi cuối Chaos thậm chí còn thú vị hơn, sau khi đạt đến cấp độ 31, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện lớp. Ví dụ, các hiệp sĩ có thể được nâng cấp lên Hoàng Hiệp sĩ Templar hoặc, tùy thuộc vào cuộc đua. Bằng cách này, bạn có thể chơi cuối Chaos

1. Man (nhân vật có thể là nam hoặc nữ).

2. Sprite (bạn có thể chơi một phụ nữ).

3. Titan (người đàn ông duy nhất).

Bạn sẽ tìm thấy các hệ thống sau đây của kỹ năng:

& rarr; Kỹ năng chung & mdash; Chữa bệnh và cuộc tấn công này kỹ năng;

& rarr; Kỹ năng thụ động cung cấp tiền thưởng vĩnh viễn;

& rarr; Kỹ năng công việc đảm bảo Kraft (công việc thủ công). Có sẵn cho tất cả mọi người.

Last Chaos trò chơi trực tuyến có một hệ thống giải trí trong ngục tối. Có:

& bull; tù công cộng, nơi mà bất kỳ người chơi có thể đi.

& bull; DM Private & ndash; thiết kế cho tiền nhanh chóng. Tiếp cận với họ có thể thu được chỉ sau khi gặp một số Nipomo.

không phải là cho người khác một MMORPG miễn phí, Last Chaos trò chơi trực tuyến cho phép vật nuôi đồ đạc & ndash; một con rồng hay một con ngựa. Bơm (kinh nghiệm đạt được), anh, cùng với các nhân vật. Đi xe trên, tuy nhiên, nó sẽ chỉ có thể để đạt được cấp độ 31.

Lịch sử của thế giới trò chơi, được gọi là Iris, bao gồm một số lượng lớn các sự kiện, có sẵn mà bạn có thể trong suốt trò chơi. Bây giờ bạn nên biết rằng trong thế giới này cho đến khi các triều đình chiến mong manh, có số phận là đến một mức độ lớn sẽ phụ thuộc vào bạn. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa