Lagoonia

Tên thay thế: Lagunary

Lagoonia & nbsp; trực tuyến & ndash; không bình thường trò chơi trình duyệt. Điều này mô phỏng cuộc sống trên một hòn đảo xa xôi, mà chưa chạm vào tay của nền văn minh và nơi bạn cần phải đi tất cả sự phát triển của con người cách từ những ngọn lửa đầu tiên để tạo ra một đế chế giải trí.

Thật không may, không có phiên bản tiếng Nga của trò chơi. Nhưng đây không phải là một giới hạn, nhưng chỉ có một cơ hội, bởi vì các trò chơi trực tuyến & nbsp; lagoonia giúp bạn dễ dàng và thú vị để tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Anh và có được một kỹ năng hữu ích. Bởi vì bây giờ nếu bạn thấy mình trên một hòn đảo sa mạc và bạn có thể dễ dàng tìm thấy người nước ngoài ngôn ngữ chung và có thể làm cho bạn bè với họ.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; lagoonia khá phức tạp: bạn cần nhập tên đăng nhập của bạn, hãy chọn một mật khẩu và cung cấp địa chỉ gửi thư. Không kỳ vọng lá thư để xác nhận đăng ký & nbsp; lagoonia đòi hỏi từ các cầu thủ của mình và bạn chỉ có thể lao vào thế giới tuyệt vời của hòn đảo nhiệt đới. Trong lagoonia & nbsp; đăng ký được thực hiện như vậy mà bạn không dành nhiều thời gian điền vào hình dạng khác nhau và có thể rất nhanh chóng bắt đầu chiến đấu cho vị trí của mình dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới. & Nbsp;

Sau đó, bạn cần phải quyết định như thế nào nó sẽ xem xét nhân vật của chúng tôi. Bạn có thể chọn giới tính, kiểu tóc, màu tóc và da. Điều này cho phép bạn tạo ra một hình ảnh của các nhân vật lớn tương tự như của riêng bạn, hoặc có thể như một số diễn viên nổi tiếng hoặc các vận động viên.

Vì vậy, bạn rơi máy bay trên hòn đảo nhiệt đới và trước khi bạn đặt một số mục tiêu: để đạt được bờ, tìm ra nơi mà bạn đã, tìm người sống sót khác, & nbsp; để tìm thấy một số nơi trú ẩn từ thời tiết và những nguy hiểm khác nhau bạn trên một hòn đảo không rõ. Và để tìm một cái gì đó ngon quá, sẽ không dừng lại, bởi vì thời gian hiện tại là quá khứ và dạ dày ầm ầm Nhắc lại nhu cầu của họ. & Nbsp; Đó là mong muốn không để trở thành kẻ săn mồi ăn tối khác nhau. Nếu họ đột nhiên có. Dưới đây chúng tôi chắc chắn sẽ cháy & ndash; nó có thể nấu và ăn thịt động vật hoang dã, và ông sẽ sợ hãi. Lagoonia & nbsp; trò chơi trực tuyến mà trong đó một người cần phải chứng minh lại sự thống trị của họ trên các loài khác và thiên nhiên nói chung.

Các trò chơi lagoonia & nbsp; trực tuyến có một số khác biệt nghiêm trọng từ các dự án game khác. Ví dụ, một tính năng thú vị của trò chơi là âm mưu hòa bình của mình. Survival ở vị trí mới sẽ mong đợi bạn để hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau với những người sống sót khác và các cầu thủ, không phải là sự hủy diệt đẫm máu vì nó xảy ra trong hầu hết các trò chơi. Nhưng đừng mang nó dễ dàng. Tồn tại hòa bình- đòi hỏi nỗ lực.

Game Online & nbsp; lagoonia có đặc điểm tài chính của mình. Trò chơi tiền tệ chính là một viên ngọc quý. Bạn có thể kiếm được họ thực hiện nhiệm vụ khác nhau trong quá trình chơi. & Nbsp; Các chỉ số quan trọng của nhân vật của bạn có sức khỏe và năng lượng & ndash; cho họ nên luôn luôn làm theo, vì họ sẽ phụ thuộc vào hiệu quả của công việc của bạn.

Bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; lagoonia & nbsp; trực tuyến mà sẽ hiểu được trò chơi, lần đầu tiên bạn cần phải làm theo các hướng dẫn. Điều này sẽ giúp để hiểu những điều cơ bản của trò chơi, tìm hiểu làm thế nào để chơi tốt trong các & nbsp; lagoonia và sau đó những người mới bắt màu xanh lá cây để trở thành một guru thực sự của hòn đảo không có người ở có thể tồn tại trong mọi tình huống. Qua thời gian, trước khi bạn mở triển vọng rộng lớn của biến một hòn đảo chạy xuống đầy khó khăn và nguy hiểm trong những thiên đường du lịch thực tế. Tạo ra một mạng giải trí và các điểm tham quan. & Nbsp; Do đó, & nbsp; một lần trong một vụ tai nạn máy bay, bạn có quản lý không chỉ để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt, và leo lên đến đỉnh của thế giới tài chính. & Nbsp;

Trước ngày lễ vẫn còn xa, và đã rất lo lắng để có được ra biển, bị sụp đổ trên bãi biển dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới sau đó bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; lagoonia là tốt nhất trong các tùy chọn có sẵn cho bạn để giải quyết vấn đề. Trong lagoonia & nbsp; chơi sẽ được thú vị để tất cả trẻ em và người lớn, và thậm chí cả ông bà.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa