Lady Popular

Tên thay thế: Lady Popular

Lady & nbsp; được ưa thích & nbsp; online & ndash; miễn phí trò chơi trình duyệt cho cô gái, trong đó đặt các phụ nữ trong thế giới thời trang tươi sáng. Bạn sẽ không chỉ tạo ra một người phụ nữ, theo ý kiến ​​của bạn, tương ứng với các tiêu chuẩn của cái đẹp, nhưng cũng có thể nhấn mạnh cá tính của mình, phong cách độc đáo của mình với sự giúp đỡ của cải trang, trong đó các tùy chọn trò chơi & nbsp; Lady & nbsp; được ưa thích trình bày một tập hợp lớn. Hàng ngàn sự kết hợp của cả ánh sáng và quần áo đẹp ấm áp, cho phép bạn chọn chính xác những gì bạn hương vị nhất. Đánh giá khả năng của bạn để ăn mặc và là một người phụ nữ thật sự có thể cầu thủ khác trong cuộc thi thường xuyên, trong đó có một phần trong mỗi người phụ nữ tự trọng. Trong thế giới ảo này, bạn có thể là một trong những người muốn được và trong cuộc sống hàng ngày. Một số lượng lớn các bộ phận của thế giới trò chơi cho phép bạn bao quanh người phụ nữ hiện đại với tất cả những thứ cần thiết, cho một cảm giác thoải mái. Tủ quần áo, đáp ứng các xu hướng mới nhất thời trang, tất cả các loại phụ kiện, nhà riêng của họ với nội thất nguyên bản, mỹ phẩm từ các nhà sản xuất, và thậm chí cả cơ hội để có một con vật cưng & ndash; Tất cả điều này và nhiều hơn nữa là có sẵn cho bạn, nếu bạn chỉ chọn để chơi trong Lady & nbsp; được ưa thích .

dòng dự án có sẵn cho tất cả mọi người. Đối với yêu cầu hệ thống cho các trò chơi khác nhau khiêm tốn. Bạn không cần phải so sánh cấu hình của máy tính của bạn với một danh sách dài các thông số cần thiết, và sau đó một cái gì đó để tải về và cập nhật. Trình duyệt thông thường, truy cập internet tốc độ cao & ndash; và bạn đang ở trong các trò chơi! Lady & nbsp; được ưa thích đăng ký mất rất ít thời gian. Bạn được yêu cầu nhập tên màn hình, địa chỉ email và báo cáo để đến với một mật khẩu. Xin lưu ý rằng việc đăng ký trong game Lady & nbsp; được ưa thích , bạn đồng ý với các quy tắc. Bạn có thể đọc chúng trên các trang web chính thức.

Khi một người phụ nữ bắt đầu cho người mới đến? Trước khi bạn trở thành một sự quyến rũ đặc biệt, sẽ phải trải qua con đường khó khăn thử và sai. Sau khi tất cả, để được lên hàng đầu, nổi tiếng với hương vị tuyệt vời của nó và có thể theo dõi sự xuất hiện đúng & ndash của họ; nó là một nghệ thuật. Tuy nhiên, nó là khả thi để mỗi cô gái với lý do duy nhất là theo đuổi của vẻ đẹp vốn có trong bản chất của quan hệ tình dục bằng hơn dễ thương. Bạn có tất cả cơ hội để trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất trong tương lai! Tuy nhiên, tất cả điều này cuối cùng. Cũng phải bắt đầu nhỏ, cụ thể là việc tạo ra của bên ngoài. Điều chỉnh màu sắc của da và mắt, tóc và con số. Bạn có quyền được xuất hiện trong hình ảnh, trong đó, theo ý kiến ​​của bạn, sẽ tiếp tục làm kinh ngạc những người xung quanh sự lập dị của cô.

Vì vậy, bạn đã trở thành một tù nhân trong một thế giới phi thường, những gì tiếp theo? Có lẽ bạn đi săn để đi mua sắm, đi đến một câu lạc bộ thể dục, khiêu vũ tại disco, nhìn vào các salon làm đẹp? Bạn đặt cược! Vâng, đó là may mắn, tất cả điều này đòi hỏi tài chính và một chỉ đơn giản bởi vì bạn sẽ không. Và nếu người phụ nữ của bạn cần sự ổn định và khả năng thực hiện một cách sang trọng của cuộc sống, nên có được một công việc. Gì, liên hệ với cơ quan lao động và nhận được tất cả các thông tin về các khóa học có sẵn, trong đó không thể không đi học nghề. Ở đây bạn sẽ nói về triển vọng của một công việc. Vì vậy, bạn có thể làm cho sự lựa chọn đúng và làm các loại hoạt động mà sẽ mang lại thêm lợi nhuận và niềm vui. Ngẫu nhiên, khi nào và làm thế nào để đi làm, sẽ giải quyết cho mình. Bạn có thể làm việc từ 30 phút đến 8 giờ một ngày. Hãy chắc chắn rằng vẻ đẹp của bạn không lạm dụng nó, nhưng không phải để ngồi lại khi bạn có thể dành nhiều thời gian với lợi ích. Bất cứ nơi nào bạn giải quyết & ndash; thanh toán theo giờ. Và số tiền bạn đang có sau giờ làm việc sẽ có thể chi tiêu như bạn vui lòng. Ngoài thu nhập làm việc có thể thu được một cách khác, chiến thắng một trong những game mini nhiều. Tại sao không thử vận ​​may của mình. Và cùng một lúc để tăng hệ số thông minh?

& nbsp;

Sau khi bắt đầu chơi các trò chơi Lady & nbsp; được ưa thích , bạn có thể khám phá tất cả các vị trí của thành phố ảo. Chúng tôi đang cung cấp các trung tâm mua sắm và các cửa hàng đồ gỗ ở nơi bạn có thể mua tất cả mọi thứ bạn cần, một công viên dành cho đi bộ và thể thao, trung tâm thể dục thẩm mỹ cho vay dáng người thanh mảnh, một thư viện, nơi mà sự im lặng của phòng đọc sách, bạn sẽ không chỉ tìm thấy sự bình an, mà còn với những kiến ​​thức mới, thậm chí tăng trình độ của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội đến thăm một cửa hàng vật nuôi và mua một con vật cưng, mà cuối cùng sẽ dạy cho tất cả các loại thủ thuật để xem nếu phòng khám cần thiết (ví dụ, phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc đặt câu hỏi về các trị liệu), một điệu nhảy của linh hồn trong vũ trường, đáp ứng ngay lập tức với những người mới , làm cho bạn bè hoặc chỉ để tán tỉnh. Và trong các trò chơi có được sự tôn thờ của tất cả phụ nữ vẻ đẹp thẩm mỹ viện. Nếu nguồn lực cho phép, an toàn đi đến các thợ làm tóc và trang điểm, hoặc gian hàng thuộc da. Thử nghiệm đối với sức khỏe của bạn và để chải chuốt cho vay sang trọng và sự tự tin! Bằng cách này, ngay cả một hình xăm có thể được thực hiện nếu bạn có một mong muốn xuất hiện. Với mục đích này, cung cấp phòng thu hình xăm. Tất cả điều này là hấp dẫn, phải không? Đừng gác và bắt đầu Lady & nbsp; được ưa thích & nbsp; chơi bây giờ! Hãy vui vẻ với tất cả trái tim trong thời gian rảnh rỗi của mình cùng với một trò chơi thú vị!

 

Chơi cũng