World Cup

Tên thay thế: World Cup

The World Cup trực tuyến & ndash; là một trò chơi multiplayer duyệt trong thể loại & laquo; quản lý bóng đá & raquo;, trong đó người chơi đóng vai trò là chủ sở hữu của các câu lạc bộ bóng đá, một trong 16 giải đấu bóng đá chuyên nghiệp.

The World Cup trò chơi trực tuyến không yêu cầu cài đặt của khách hàng trò chơi và có sẵn trong bất kỳ trình duyệt. Để bắt đầu trò chơi, sự cần thiết phải đăng ký World Cup: bạn có thể nhập vào trò chơi với sự giúp đỡ của các mạng xã hội, chẳng hạn như, Mail. ru, Facebook, bạn cùng lớp, VKontakte (nếu có đăng ký tài khoản tại một trong số họ), hoặc trực tiếp từ trang web thông qua các hình thức đăng ký (trong trường loại dữ liệu e-mail, mật khẩu, đồng ý với các luật của trò chơi và nhấn nút & laquo; up & raquo;). Tại thời điểm này Tham gia vào trò chơi World Cup kết thúc, và sau đó có để tạo ra các thiết lập trò chơi: các cửa sổ pop-up cửa sổ mới, nhập vào tên người dùng trường thích hợp (biệt danh), tên của tương lai của câu lạc bộ, việc lựa chọn các giải quốc gia từ 16 quốc gia khác nhau và nhấn & laquo; Tiếp theo & raquo;. Sau đó, trong màn hình tiếp theo sẽ được yêu cầu để vượt qua một khóa đào tạo về trò chơi (đó là mong muốn để mất! ), Hoặc từ bỏ nó. Vâng, bây giờ bạn có thể thử để chơi các trò chơi trực tuyến World Cup.

Mục tiêu chính của trò chơi là để mua và đào tạo cầu thủ, cũng như lựa chọn các chiến thuật tối ưu nhất của trò chơi và phát triển cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ. Ngoài ra, sự cần thiết phải tham gia vào việc nâng cao hơn nữa các cầu thủ trẻ của mình và tham gia vào các giải đấu quốc gia khác nhau.

Mục tiêu chính của trò chơi - sự sáng tạo của các câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trong dự án.
Các chiến thắng đầu tiên trong các trò chơi, các đội sẽ nhận được mức độ 1. Tiếp cận các nhóm cấp 2 đến chức vô địch được tự động tuyên bố các quốc gia đã chọn (ở giai đoạn này, nó sẽ bị xuống hạng). Đạt cấp độ mới, bạn có thể di chuyển đến các chuyến bay hàng đầu, trong đó sẽ có sẵn cho các cấu trúc mới của các cơ sở hạ tầng của các câu lạc bộ, và các giải đấu hấp dẫn hơn. Để di chuyển đến mỗi cấp độ mới, bạn sẽ có được một số kinh nghiệm, được đưa ra để tham gia các trò chơi (cho một chiến thắng - 3 điểm cho một trận hòa - 1 điểm).

Mỗi người chơi có vị trí riêng của mình trong các trò chơi, và mỗi mục có những đặc trưng riêng của nó. Dưới đây là những đặc điểm chính của các cầu thủ trong các dự án game trực tuyến World Cup:
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các thủ môn (tốc độ, sự nhanh nhẹn, phản ứng);
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Defender (tốc độ, Tackling, đánh dấu, kiểm soát bóng, độ chính xác bánh răng);
- & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Tiền vệ và Chuyển tiếp (tốc độ, kiểm soát bóng, tấn công chính xác, lực tác động, thiết bị chính xác).
Sau mỗi trận đấu đặc điểm của các cầu thủ đang thay đổi và mức độ của họ về hiệu suất phụ thuộc vào các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như: trình độ của đội ngũ huấn luyện viên và huấn luyện, tầm quan trọng của trận đấu, và như vậy. d.

Điều quan trọng là các cầu thủ chơi hiệu suất cá nhân
Talent - càng cao tài năng của người chơi, nhanh hơn nó phát triển.
P .. sự sẵn sàng & ndash; Nó đo lường bao nhiêu một cầu thủ đã sẵn sàng cho trận đấu.
Tinh thần & ndash; cao hơn con số này, người chơi cảm thấy tự tin trên sân.

Mỗi người chơi có một mức lương quy định, mà thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng (càng cao cấp, càng có lương).
Để chơi các trò chơi trực tuyến World Cup có thể được tham gia vào các trận đấu giao hữu và các giải đấu khác nhau, chọn nhóm của ông cho các phong cách phù hợp nhất: Fast trò chơi bóng, thường chơi trong một pha chuyền bóng hoặc rê bóng.

The World Cup trò chơi trực tuyến cho phép tất cả người chơi để xác định tình trạng: Để lại một đội bóng, đóng gói để bán hoặc bác bỏ.

Chơi World Cup sẽ được thú vị để tất cả những ai không thờ ơ với bóng đá. Nếu một người nào đó sẽ có một số câu hỏi về các trò chơi này, hỗ trợ có sẵn sẽ luôn luôn cần một số giúp đỡ. Đánh giá này chỉ ra, không phải tất cả các tính năng của dự án game này, vì nó là đủ lớn và chức năng. Và nhờ vào nội dung thông tin truy cập và dễ hiểu, nhiều có thể học được trong các trò chơi.

Để chơi ở World Cup, không cần nhiều, chỉ cần một mong muốn, mong muốn đạt được mục tiêu của mình, và tất nhiên, việc đăng ký trực tuyến World Cup! & Nbsp; & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa