Tinh thể Eternity

Tên thay thế: Kristall Vechnosti

Crystal vĩnh cửu online & ndash; Đây MMORPG miễn phí trò chơi trình duyệt miễn phí, nơi các sự kiện diễn ra trong một thế giới trong đó có một tạo tác tuyệt vời & ndash; Tinh Eternity ban tặng bởi các vị thần cổ đại. Nhưng với thế kỷ của nền văn minh, sống trong thế giới này, rơi vào suy giảm do sự ham muốn quyền lực, tham lam và ghen tị, và sau đó các vị thần chia tinh thể thành nhiều mảnh nhỏ và rải rác khắp nơi trên thế giới & hellip;
& nbsp; & hellip; bạn phải tìm ra nơi mà các các mảnh vỡ này, và làm thế nào để lắp ráp chúng thành một toàn bộ mạch lạc. Nhưng trước khi bạn vượt qua tinh thể đăng ký trực tuyến cõi đời đời, bạn sẽ chơi trên trang chính sẽ được nhắc nhở để thử các chiến demo, để hiểu rằng, bạn sẽ quan tâm hay không.

Vâng, sau một trận chiến bản demo thử nghiệm, nếu bạn có chắc chắn quyết định rằng chúng tôi xứng đáng gì để kiểm tra khả năng của mình trong các trò chơi trực tuyến tinh thể vĩnh cửu, nhập vào lĩnh vực đăng ký e-mail, và một mật khẩu. Ngày ngày này tinh vĩnh cửu sẽ được hơn.
Hơn nữa, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong hai trạng thái: Liên minh phương Bắc hay Đế chế của các đảo phía Nam, đã từng là người đoàn kết và thân thiện với tự gọi mình - Empire of Light.

Sau sự lựa chọn của nhà nước, bạn chọn lớp nhân vật của bạn: nó có thể là một Recruit hoặc người mới.
Crystal vĩnh cửu trò chơi trực tuyến cung cấp cho bạn các anh hùng của một loạt các ngành nghề: Herbalist, Alchemist, Prospector, thợ kim hoàn, Inking, Fisherman, Doctor và Executioner. Nhưng hãy nhớ rằng các bác sĩ và Executioner loại trừ lẫn nhau (có nghĩa là, nếu bạn đã chọn nghề của các bác sĩ, các Executioner, ông không thể có được, và ngược lại). Thông qua các ngành nghề, nhân vật của bạn có thể làm tăng mức độ kỹ năng.

Để chơi các trò chơi trực tuyến tinh thể vĩnh cửu, trong trận chiến với kẻ thù, nhân vật của bạn sẽ nhận được những vinh quang mà là để đạt được số lượng yêu cầu, sẽ được tự động trao đổi cho tiêu đề. Những tiêu đề cho nhân vật của bạn khả năng để mua trong các cửa hàng quân đội đặc biệt các mặt hàng độc đáo (thiết bị).

Trong game pha lê vĩnh cửu trực tuyến, nhân vật của bạn có khả năng cải thiện hiệu suất của đồ đạc của họ. Tính năng này được gọi là - Sharpening. Tôi đề nghị một cái nhìn sâu hơn về các khả năng của hàm này: Vì vậy, & laquo; làm sắc nét & raquo; Bạn có thể ăn mặc lên bất kỳ phần của thiết bị, một ngoại lệ - khu vực chiến đấu và chiến đấu ba lô. Mài tăng đến một giá trị nhất định của một trong những đặc điểm của các đối tượng: độ bền, sức mạnh, sự nhanh nhẹn, thông minh, ý chí, trí tuệ hoặc tinh thần. Số tiền đó làm tăng phản ứng phụ thuộc vào đối tượng, được sử dụng để mài. Những đặc điểm cụ thể được mài sắc, lựa chọn ngẫu nhiên từ các đặc tính có sẵn của sự vật.

Các loại mặt hàng mà có thể giúp bạn thực hiện & laquo; & raquo;: mài lưỡi thuốc mỡ ngâm tẩm Năng lượng, Năng lượng tinh đồ nư củng cố, tăng cường biểu tượng rune của bộ khuếch đại năng lượng và Universal.

chơi các trò chơi trực tuyến tinh thể vĩnh cửu, bạn có thể bơm nhân vật của bạn bằng cách tham gia các & nbsp; nhiệm vụ tầm thường và tham gia các cuộc săn lùng quái vật / động vật. Là một tiền thưởng, anh hùng của bạn sẽ có được kinh nghiệm, điểm danh tiếng, cũng như tiền bạc và vật dụng hữu ích.

Trong trò chơi này, nhân vật của bạn có cơ hội để tổ chức đám cưới với lựa chọn của mình. Sau lễ cưới, đám cưới người quản lý anh hùng của bạn và vị hôn thê của mình sẽ có thể sử dụng những chiếc nhẫn cưới tiền thưởng.

Chơi Tinh Eternity & nbsp; Nó có thể được hiệp nhất trong gia tộc và tham gia vào trận đánh lớn với những con quái vật trong các trường hợp đặc biệt, cũng như trong PvP trận chiến toàn cầu.
Nếu bạn làm tất cả điều này thú vị và bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, yêu cầu đăng ký trong các trò chơi tinh vĩnh cửu.
Cái vĩnh cửu chơi Crystal sẽ được thú vị để tất cả mọi người!

 

Chơi cũng