END OF THE WORLD

Tên thay thế: END OF THE WORLD

Edge of World online & ndash; là một khách hàng miễn phí trò chơi nhập vai RPG, được làm theo phong cách của bụi phóng xạ. Trò chơi này sẽ đưa bạn trong năm 2061 trên thế giới postapokalipsichesky nơi bạn có để đối đầu với những người đột biến khác để sinh tồn trong những hòn đảo còn sống sót.

Để tham gia trò chơi, bạn được mời đến Edge of World Register. The Edge rất giống nhau về việc đăng ký trực tuyến thế giới không phải là phức tạp: sau khi bạn cài đặt game client, nhập tên đăng nhập, mật khẩu và e-mail. Sau đó bạn chọn cho lớp nhân vật của bạn và tạo ra một hình ảnh của nó (xuất hiện). Trong số các lớp học trong các trò chơi Edge của thế giới trực tuyến yêu cầu bạn chọn các tùy chọn sau đây: Fighter, Rogue, Hunter, Shaman, Atlanta, bác sĩ và kỹ thuật viên. Mỗi lớp học có những đặc trưng riêng của nó: Strength, Dexterity, Hiến pháp, nhận thức và Tâm. Điểm bắt đầu được phân phối cho mỗi lớp khác nhau. Ngoài hiệu suất, mỗi class trong game Cạnh trực tuyến của thế giới, có một khả năng phổ biến và độc đáo (như họ trong trò chơi này rất nhiều, bây giờ chúng tôi được liệt kê chúng sẽ không, và nhận biết chúng, bạn có thể trực tiếp trên ofsayte tham gia các trò chơi). Ngoài ra, mỗi nhân vật có một thông số cơ bản hơn: mức độ sức khỏe, mức độ năng lượng vật chất và mức độ năng lượng tinh thần. & Nbsp;

Các trò chơi là kết thúc của thế giới có một nbsp rộng &; một lựa chọn các loại vũ khí, ở đây có: vũ khí Liên hệ, vũ khí lưỡi, vũ khí ném, vũ khí sinh học, bẫy, Súng ngắn, Shotguns và Nỏ (nó là đáng chú ý là các hộp mực trong trò chơi là rất hiếm và rất đắt, một thay thế có thể là của thép bóng vòng bi).

Ngoài các loại vũ khí, trong trò chơi này có một loạt rất lớn của thiết bị, từ kính và mũ bảo hiểm, và kết thúc với giày và giày thể thao & hellip; (nhìn vào ofsayte như thực sự là một lựa chọn rất lớn).

Bây giờ về gameplay: trước những kỳ trò chơi của họ, bạn sẽ thấy một bộ phim giải trí về những câu chuyện của bạn chụp Papuans địa phương, và sau đó bạn sẽ gặp gỡ đầu tiên của mình & laquo; giáo viên-quest giver & raquo;, ai nói với bạn những gì bạn cần làm.

vị trí đầu tiên của bạn trong Edge của trò chơi trực tuyến thế giới, sẽ Bay, mà đã giúp lãnh đạo (ông sẽ cho bạn thông tin hữu ích cho bạn vào pháp luật của địa phương, tập quest, và nếu cần thiết - cho mượn), ở đây bạn có thể mua, hoặc bán những thứ, chữa lành, cung cấp các mặt hàng có giá trị cho các nhà kho, và như vậy. d. & Nbsp; Trong trò chơi, ngoại trừ Bay, vẫn còn là một thành phố như Chimer Tàu Fortshtad, Base Volkov và Sisyphus. Sau khi nói chuyện với các NPC trong vịnh, bạn có thể nhận được chúng để làm việc trên một đề nghị (theo mẫu của nhiệm vụ). Bên cạnh nhiệm vụ nhiệm vụ từ NPC có thể tìm thấy thông tin hữu ích, cũng như các mặt hàng trao đổi.

Để chơi các trò chơi Edge của thế giới trực tuyến tại các địa điểm chơi game với một xác suất nhất định và tần số sẽ được các mục khác nhau (các đối tượng khác nhau rơi với xác suất khác nhau), sắp xếp chúng, họ sẽ rơi vào hàng tồn kho. Do tháo gỡ và lắp ráp các mặt hàng này, bạn có thể tạo ra các mặt hàng mới của bạn (lắp ráp là có thể nếu các mục cần thiết và công thức nấu ăn).

Chơi Edge of the World, bạn sẽ gặp rất nhiều quái vật độc đáo và nguy hiểm, được tạo ra ngẫu nhiên tùy thuộc vào loại vị trí, chẳng hạn như các hòn đảo và khoảng cách từ làng. Tin tức & nbsp; với những con giao tiếp và đàm phán thương mại có thể không chỉ đơn giản tiêu diệt chúng, và trong trường hợp chiến thắng trước họ trong trận chiến, bạn sẽ có thể nhận danh hiệu của họ. Sự hiện diện của những con quái vật trong trò chơi này là khá lớn và đa dạng: Brooks Pigbul, Teradog, Aori, Aodra, Heliczer, Helitsid, Rader, Mezoid, cuồng tín và Anchor (mỗi người là duy nhất theo cách riêng của mình).

Ngoài những trận chiến với quái vật, bạn cũng sẽ có một cơ hội để đo lường sức mạnh của nó đối với người chơi khác trong PvP trận chiến.

Nếu đột nhiên trong quá trình chiến đấu, bạn bị thương, bạn sẽ được chuyển đến bệnh viện gần nhất hoặc túp lều của pháp sư, để chữa lành những vết thương.

Bạn có khả năng tạo ra một gia tộc hoặc nhập vào một hiện có, cũng như tham gia một trong 3 Alliance: Northern Alliance, Brotherhood và Tổng Liên đoàn.

Vào cuối của thế giới bạn có thể chơi, không chỉ ở các đấu trường, và thư giãn trong quán bar chơi trong các casino cho mini-game: Roulette, Tsiklon2, Bones, trận không chiến và những người khác.

Trong thế giới cạnh của trò chơi trực tuyến thế giới đã có trò chơi tiền tệ riêng của mình & ndash; các loại hạt.

chơi trò chơi trực tuyến cạnh của thế giới, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác (qua chat), và mang theo với họ trao đổi các mặt hàng tồn kho.

Tham gia vào trò chơi Edge of the World, sẽ mở ra trước bạn trên thế giới!

 

Chơi cũng