Cossacks: Back to chiến tranh

Tên thay thế: Cossacks: Back to chiến tranh

Game Cossacks: Back to chiến tranh - một sự tiếp nối xứng đáng của dự án cho một vài tháng cố gắng làm đảo lộn hầu hết các fan của thể loại chiến lược. Câu chuyện về những chiến binh dũng cảm đã một lần nữa chiến tranh. Do đó, được chuẩn bị để dành vài ngày tới tại máy tính. Và cảnh báo tất cả bạn bè - những người hiểu biết, anh ấy sẽ hiểu.

Đây có lẽ là một trong những dự án xứng đáng nhất mà phải mất một vài ngày, tuần, tháng, ngay cả như vậy, không nhớ để dành một cuộc sống. Trong mới Cossacks Back To War chính "lừa" vẫn không thay đổi - một phần kinh tế mát mẻ. Những gì là sự thật bây giờ chiến thắng một mình sẽ không đủ.

Trong khi hầu hết các dự án liên quan đến thể loại này, hầu hết các kết quả thành công trong những trận đánh phụ thuộc vào số tiếp xúc trên đường phía trước của thiết bị chiến đấu, khả năng chiến thắng trong Cossacks được liên kết chặt chẽ với các kỹ năng của một game thủ và trình độ của mình tư duy chiến thuật. Trong Cossacks: Back to chiến tranh có thể tự do tận hưởng tất cả các công trình xây dựng hiện có võ để có được chiến thắng. Vì vậy, kỵ binh thường mất kỷ luật ồ ạt quan trọng cho bộ binh và pháo binh sẽ thành công nếu nó được đặt đúng cách trên chiến trường. Trong suốt trận chiến chỉ huy chiến đấu sẽ cổ vũ từ phường loại và ví dụ, tất nhiên.

Nói chung, để nói rằng không có gì - các Cossacks cùng, những người có thể yêu bạn một lần nữa trong các cấp bậc, họ đang trở lại và sẵn sàng lao vào cuộc chiến này rất thứ hai!

Để bắt đầu trò chơi, như phân phối trước đó đầu tiên sẽ cần phải Cossacks: Trở lại để tải về chiến tranh. Theo ý của bạn một loạt các torrent và nhiều hơn nữa liên kết hiện có - bất cứ điều gì không phủ nhận, và sau một vài phút, ông sẽ có thể lao vào các trò chơi yêu thích. Một khi bạn nhập các trò chơi ngay lập tức nhận ra rằng các nhà phát triển đã không mất thời gian vô ích - một ngạc nhiên thú vị và đổi mới cho phép chúng ta làm cho trò chơi như thoải mái và thú vị. Đáng chú ý là thiết kế mới trông chiến lược, hứa hẹn game thủ rất nhiều cuộc phiêu lưu mới và những cảm xúc khó quên.

Bây giờ chơi Cossacks: Trở lại cuộc chiến sẽ được sử dụng hai quốc gia mới - đã được thêm vào bản đồ của Thụy Sĩ và Hungary. Vì vậy, được chuẩn bị để học lại những đặc điểm của vũ khí, chiến lược và chọn các tùy chọn thích hợp nhất cho hành động (hoặc tương tác - Cossacks trò chơi: Về chiến tranh cho phép chơi, cho trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã, bạn sẽ có mọi cơ hội để thử vận ​​may của mình như là một chiến thuật).

Đối với các nhà phát triển quan tâm đã được thêm vào dự án một vài đơn vị khác mà bạn phải thực hiện một số lượng lớn công ăn việc làm. Tại thời điểm này, dự thảo chuẩn bị cho các fan hâm mộ về một trăm nhiệm vụ duy nhất. Tạo ra một bầu không khí thích hợp đồ họa mát mẻ và âm nhạc tuyệt vời.

Xem những gì khác là mới mà bạn mong đợi trong một dự án có thể được sửa đổi cho Cossacks: Back to trailer phim chiến tranh. Chắc chắn anh sẽ không để bạn không quan tâm!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa