Corsair III

Tên thay thế: Corsair III

Corsair III - một trò chơi máy tính thuộc thể loại mô phỏng. Corsair 3 trò chơi bạn bị sa thải như một sự tiếp nối của một loạt các trò chơi Corsair. Các trò chơi không phải là một sự mới lạ, được giới thiệu với thế giới trong năm 2005. Nhưng có, giống như tất cả các trò chơi máy tính, và những ưu, và, tất nhiên, khó khăn trò chơi giành được sự công nhận số lượng đáng kể của người hâm mộ. Trò chơi Corsair III được tiếp tục bổ sung bằng một vài trò chơi, không có nhiều phiên bản cải tiến cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và câu chuyện thú vị hơn.

Bạn có cơ hội trước trận đấu, nếu bạn không phải là fan hâm mộ của nó, trình duyệt Internet giới Corsair 3 video. Hãy chắc chắn để đọc cẩn thận thông qua việc xem xét các trò chơi. Sau đó, bạn có thể tiến hành các trang web nơi bạn có thể tải về Corsair 3 và tiếp tục chuyến đi biển.

Lưu ý rằng Nga có thể làm cho một câu chuyện khá hấp dẫn của trò chơi Corsair 3.

Game là dành riêng cho sinh vật biển của những người hành hương Caribbean, đặc biệt là nhân vật phản diện biển chính - tên cướp biển. Cấp độ đầu tiên thông qua các trò chơi có vẻ cho bạn một chút nhàm chán. Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Điều này mang đến cho bạn cơ hội học tập, làm quen với các trò chơi. Tất cả bắt đầu với một tìm kiếm của kho báu của cha mình. Tất cả các chi tiết sẽ học hỏi từ một người lạ, người đã giới thiệu một của cha mình.

Dưới đây là chỉ có hai nhân vật chính.

• Blaze;

• Beatrice.

Blaze - con nuôi, cướp biển nổi tiếng - du lịch Nicholas Sharpe. Thanh niên này là sẵn sàng, thông minh, đầy khôn ngoan và sức mạnh.

Beatrice - tinh thần và vô tư cô gái, vi phạm tất cả các luật có thể có của đất và nước. Chiến đấu tốt, luôn luôn với bạn lưỡi, công ty sở hữu khéo léo. Tinh ranh, nhưng đội bóng của ông sẽ không từ bỏ hành vi phạm tội.

Cả hai đều dưới sự kiểm soát của bạn, tất cả sẽ Corsair 3 nhiệm vụ. Bạn chọn đất nước, ở phía bên đó sẽ đưa bạn đến Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan và cướp biển. Chính theo đuổi một nhiệm vụ chính của trò chơi - để giành chiến thắng đầu tiên hòn đảo của quần đảo Caribbean và nắm bắt tất cả bốn thuộc địa quốc gia.

Đồ họa là không ở mức cao nhất, nhưng bức tranh tổng thể trình bày trong hình thức phong nha - tươi sáng, xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng nhạc nền cho một mức độ lớn. Rõ ràng cho tất cả các hiệu ứng có thể.

Không có một vài trò chơi máy tính về cướp biển. Nhưng vẫn đáng chú ý đến trường hợp này, kể từ khi nó được phát hành không người Mỹ. Mà bạn chỉ cần đã không được đáp ứng và không chơi chính xác.

Ngoài ra, không quên gửi trò chơi Corsair III đồng chí người yêu thích chơi và không chỉ.

Nhanh lên một trang web nơi bạn có thể mua ngay lập tức, hay đúng hơn là tải về Corsair trò chơi 3.

Chúc may mắn không gian trò chơi biển!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa